Bức ảnh du xuân đường hoa Nguyễn Huệ ai cũng lồng lộn, tươi cười nhưng hình như có gì đó sai sai...

03/02/2019, 19:30 GMT+07:00

Những ngày giáp Tết Nguyên đán, đường phố ở khắp mọi nơi đều trở nên nhộn nhịp, tấp nập hơn bao giờ hết bởi lượng người xe đông như mắc cửi, cùng với đó là hàng hóa được những "thương nhân" bày la liệt ra để phục vụ người dân. Tuy nhiên, sự đông đúc này khiến cho người ta cũng cần phải cẩn thận hơn ngày thường khi di chuyển trên đường, bởi những sự cố bất ngờ đến không thể bất ngờ hơn. 

Mới đây, một bức ảnh được đăng tải trên mạng đã khiến cho cộng đồng mạng được phen xôn xao khi nó được chụp đúng khoảnh khắc một cách khó tin. Bức ảnh đã ghi lại được vụ cướp hi hữu trong những ngày cuối năm khi một nhóm người đang cùng nhau đi du xuân, chụp ảnh trên đường hoa Nguyễn Huệ ở TP Hồ Chí Minh.

Bên dưới bức ảnh đáng chú ý này là lời chú thích của người đăng: "Đang chụp hình thì bị giật đồ. Sự việc vừa xảy ra cách đây ít phút. Bạn mình vừa bị giật đồ tại đường hoa Nguyễn Huệ, mới 20 phút trước đây trong giây phút chụp ảnh."


Bài đăng thu hút được sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng 
Bài đăng thu hút được sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng 

Có thể thấy trong bức ảnh, một nhóm người gồm 2 phụ nữ và 3 bé gái mặc áo dài cách tân đang vui vẻ cùng nhau tạo dáng thì bỗng nhiên xuất hiện một "vị khách" không đáng yêu chút nào bị dính vào ảnh. Tuy nhiên, hành động của nam thanh niên này mới chính là thứ khiến cho người ta chú ý, khi mà tay anh ta trông như chuẩn bị giật chiếc túi xách đeo bên hông của người phụ nữ đứng ngoài cùng.

Trong lúc những người còn lại của nhóm vẫn không hề hay biết và vô tư tạo dáng chụp ảnh, người phụ nữ váy sọc dường như đã phát hiện ra người thanh niên đang có ý đồ xấu với chiếc túi của mình, bởi vậy mà chị dùng tay giữ chặt quai túi, khuôn mặt thì không giấu nổi sự bất ngờ và hốt hoảng.


Được biết, sau khi bức ảnh có một không hai này được chụp thì người phụ nữ mặc váy cũng bị tên trộm giật mất chiếc túi xách
Được biết, sau khi bức ảnh có một không hai này được chụp thì người phụ nữ mặc váy cũng bị tên trộm giật mất chiếc túi xách

Người chia sẻ bức ảnh, anh H.Đ cho biết anh là bạn sống cùng chung cư của một người trong nhóm trên. "Bạn mình bị giật túi xách tại đường hoa Nguyễn Huệ hôm nay. Do khá bất ngờ nên đã bị tên trộm giật mất chiếc túi xách đeo bên hông đó. Mình chỉ là người chia sẻ lại hình ảnh này nên cũng không hỏi chi tiết về số tài sản bị mất."

Ngay sau khi được chia sẻ, hình ảnh về "bàn tay hư" của nam thanh niên ngày giáp Tết đã thu hút được sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng. Nhiều người sau khi thấy đã dành những lời khen có cánh dành cho vị thợ ảnh khi đã bắt được rõ ràng và chuẩn xác khoảnh khắc tên trộm "ra tay" với chiếc túi của người phụ nữ. 

Đồng thời, rất nhiều cư dân mạng sau khi xem được bức ảnh đã không quên tag bạn bè, người thân của mình vào bình luận bên dưới như một cách để nhắc nhở họ nên chú ý giữ gìn tài sản khi đi chơi xuân.

Nguồn: Internet

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!