Thơ Nguyễn

THƠ NGUYỄN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Diện mạo ngày càng khác lạ, Thơ Nguyễn liên tiếng về tin đồn 'dao kéo'

Diện mạo ngày càng khác lạ, Thơ Nguyễn liên tiếng về tin đồn "dao kéo"

Cộng đồng mạng

Thơ Nguyễn khẳng định bản thân không hề can thiệp "dao kéo" để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, có 2 lý do khác giúp mặt cô trở nên khác lạ như hiện tại.

Thơ Nguyễn quay ra trách fan vì "vất vả làm clip mà chỉ 30.000 view"

Xã hội

Làm clip búp bê nhưng chỉ có đúng 30 nghìn người xem, Thơ Nguyễn liền thẳng thừng trách fan của mình.

1 kênh YouTube nổi tiếng bị cục Trẻ em đề nghị gỡ, xoá nội dung

Pháp Đình

Nhận thấy TIMMY TV có đăng tải những video có nội dung ảnh hưởng đến trẻ em, Cục Trẻ em đã đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra kênh YouTube này.

Thơ Nguyễn chính thức lật kèo, trở lại sau tẩy chay "xin vía" búp bê

Nhân vật

Vừa tuyên bố nghỉ làm YouTube cách đây hơn 1 tháng, nay Thơ Nguyễn lại vui vẻ xuất hiện trở lại như chưa từng có chuyện gì xảy ra trong video mới nhất.

Thơ Nguyễn tiếp tục có động thái mới: Có lẽ sắp quay lại làm YouTube?

Nhân vật

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video đi du lịch Đà Lạt đã nhận về rất nhiều tương tác trên kênh chính thức gần 9 triệu theo dõi của Thơ Nguyễn.

Thơ Nguyễn "lật kèo" xuất hiện trở lại, nhận ngay hàng ngàn dislike

Xã hội

Cái tên Thơ Nguyễn có vẻ vẫn chưa hết ồn ào khi mới đây một đoạn clip có sự xuất hiện của cô trên kênh Thơ Nguyễn đã thu về lượt dislike (không thích) khá lớn.

Tạm biệt chưa bao lâu, kênh Thơ Nguyễn đã tuyên bố trở lại

Xã hội

Vừa nói lời tạm biệt chưa lâu, kênh YouTube của "chị Thơ Nguyễn" đã có một video tuyên bố sẽ trở lại với gương mặt mới, gây ra nhiều tranh cãi.

Thơ Nguyễn bất ngờ thông báo đã có con

Nhân vật

Thơ Nguyễn tiết lộ bản thân đang nhận nuôi nhiều đứa con có hoàn cảnh khó khăn. Thời gian qua tạm dừng công việc giúp cô có thời gian chăm sóc con hơn.

Thơ Nguyễn và Huấn hoa hồng bị đưa vào báo cáo gửi Quốc hội

Nhân vật

Sự việc YouTuber sản xuất video có nội dung bẩn đã được báo cáo trước Quốc hội. Theo đó, 2 cái tên nổi bật được nhắc đến là Huấn hoa hồng và Thơ Nguyễn.

Thơ Nguyễn tiếp tục xin lỗi, tiết lộ đã chơi búp bê 20 năm

Nhân vật

Thơ Nguyễn đăng lên trang cá nhân lời xin lỗi, cô tiết lộ chuyện cũ khiến tinh thần bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nửa đêm đều giật mình tỉnh giấc khi ký ức dội về.

Xem thêm