Thơ Nguyễn

THƠ NGUYỄN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nữ YouTuber Thơ Nguyễn kể cuộc sống hậu ồn ào: Từng định 'về hưu' sớm

Nữ YouTuber Thơ Nguyễn kể cuộc sống hậu ồn ào: Từng định "về hưu" sớm

Nhân vật

Khoảng thời gian chịu nhiều lời phản đối từ dư luận, Thơ Nguyễn đã về quê, tận hưởng cuộc sống yên bình và từng nghĩ sẽ từ bỏ làm YouTube.

Thơ Nguyễn trở lại sau loạt drama: Tự hào vì vẫn được ủng hộ

Nhân vật

Thơ Nguyễn từng phải "im hơi lặng tiếng" vì loạt lùm xùm liên quan tới nội dung bẩn. Sau thời gian dài, nữ YouTuber đã quay trở lại với hàng loạt dự án nổi bật.

Diện mạo ngày càng khác lạ, Thơ Nguyễn liên tiếng về tin đồn "dao kéo"

Cộng đồng mạng

Thơ Nguyễn khẳng định bản thân không hề can thiệp "dao kéo" để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, có 2 lý do khác giúp mặt cô trở nên khác lạ như hiện tại.

Thơ Nguyễn quay ra trách fan vì "vất vả làm clip mà chỉ 30.000 view"

Xã hội

Làm clip búp bê nhưng chỉ có đúng 30 nghìn người xem, Thơ Nguyễn liền thẳng thừng trách fan của mình.

1 kênh YouTube nổi tiếng bị cục Trẻ em đề nghị gỡ, xoá nội dung

Pháp Đình

Nhận thấy TIMMY TV có đăng tải những video có nội dung ảnh hưởng đến trẻ em, Cục Trẻ em đã đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra kênh YouTube này.

Thơ Nguyễn chính thức lật kèo, trở lại sau tẩy chay "xin vía" búp bê

Nhân vật

Vừa tuyên bố nghỉ làm YouTube cách đây hơn 1 tháng, nay Thơ Nguyễn lại vui vẻ xuất hiện trở lại như chưa từng có chuyện gì xảy ra trong video mới nhất.

Thơ Nguyễn tiếp tục có động thái mới: Có lẽ sắp quay lại làm YouTube?

Nhân vật

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video đi du lịch Đà Lạt đã nhận về rất nhiều tương tác trên kênh chính thức gần 9 triệu theo dõi của Thơ Nguyễn.

Thơ Nguyễn "lật kèo" xuất hiện trở lại, nhận ngay hàng ngàn dislike

Xã hội

Cái tên Thơ Nguyễn có vẻ vẫn chưa hết ồn ào khi mới đây một đoạn clip có sự xuất hiện của cô trên kênh Thơ Nguyễn đã thu về lượt dislike (không thích) khá lớn.

Tạm biệt chưa bao lâu, kênh Thơ Nguyễn đã tuyên bố trở lại

Xã hội

Vừa nói lời tạm biệt chưa lâu, kênh YouTube của "chị Thơ Nguyễn" đã có một video tuyên bố sẽ trở lại với gương mặt mới, gây ra nhiều tranh cãi.

Thơ Nguyễn bất ngờ thông báo đã có con

Nhân vật

Thơ Nguyễn tiết lộ bản thân đang nhận nuôi nhiều đứa con có hoàn cảnh khó khăn. Thời gian qua tạm dừng công việc giúp cô có thời gian chăm sóc con hơn.

Xem thêm