Thơ Nguyễn xin lỗi phụ huynh hứa chịu trách nhiệm trước pháp luật

11/03/2021, 08:45 GMT+07:00

Việc Thơ Nguyễn làm video hướng dẫn các em “xin vía học giỏi” từ búp bê khiến mạng xã hội dậy sóng. Cô đã lên tiếng xin lỗi phụ huynh về hành động này đồng thời lên tiếng đính chính thu nhập trăm tỷ đồng của mình.

 
Video của Thơ Nguyễn gây tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Video của Thơ Nguyễn gây tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trả lời phỏng vấn của báo chí, Thơ Nguyễn giải thích rằng cuối video đã nói rõ về việc tin vào bùa ngải là sai. Để đạt được kết quả tốt các em cần phải bỏ công sức, cố gắng học tập rèn luyện bản thân. Tuy nhiên, vì thời gian đăng tải lên TikTok bị giới hạn nên Thơ Nguyễn buộc phải chia làm 2 video và đăng liền nhau cùng một lúc. Thế nhưng theo cô nàng, một số phụ huynh xem không hết cả hai video nên mới chỉ trích mình làm nội dung không lành mạnh.

Cô đã gửi lời xin lỗi tới các bậc phụ huynh về hành vi của mình: “Nhân đây, tôi cũng có lời xin lỗi chân thành tới các vị phụ huynh và fan của mình vì tôi đã chọn một đề tài gai góc, nhạy cảm. Đặc biệt trong quá trình thực hiện và đăng tải video đã gây hiểu lầm cho các anh chị phụ huynh và các em nhỏ. Đối với tôi, các em nhỏ là trên hết. Nếu tôi sai tôi sẽ sẵn sàng nhận lỗi và chịu mọi hình phạt của pháp luật nhưng xin đừng vì tôi mà làm ảnh hưởng đến tinh thần và làm tổn thương các em nhỏ.”

 
Cô nàng đã lên tiếng xin lỗi về hành động của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô nàng đã lên tiếng xin lỗi về hành động của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lời xin lỗi này ngay lập tức nhận về nhiều luồng ý kiến từ cư dân mạng. Một số cho rằng cô đã biết lỗi, nhận sai thì cũng nên tha thứ và cho Thơ Nguyễn một con đường để làm lại chứ đừng nên khắt khe quá. Tuy nhiên, số khác lại nhận định lời xin lỗi chỉ có giá trị khi Thơ Nguyễn thật sự thay đổi cách làm video YouTube. Mọi người mong rằng sau này cô nàng sẽ không bao giờ làm ra những video gây tranh cãi, có nội dung như vậy.

“Xin lỗi mà chỉ nói thôi thì để làm gì. Nói tóm lại là chị muốn như thế nào chứ nói thì ai mà chẳng nói được”

“Đánh người chạy đi không ai đánh người chạy lại cơ mà chị chịu trách nhiệm trước pháp luật sao thì chị chịu đi ha chứ video của chị là khiến nhiều em nhỏ ảnh hưởng lắm rồi đó”

“Thôi tóm lại là sau này chị làm nội dung cẩn thận hơn là được chứ cháu em ngày nào cũng Thơ Nguyễn mà em sợ”

 
Cô từng nhiều lần bị chỉ trích vì làm nội dung bẩn. (Ảnh: FBNV)
Cô từng nhiều lần bị chỉ trích vì làm nội dung bẩn. (Ảnh: FBNV)

Được biết trước đó, video của Thơ Nguyễn được đăng tải lên TikTok với số lượng lượt xem lớn. Theo đó trong video cô đã lấy một con búp bê rồi liên tục xưng mẹ con trò chuyện cho nó ăn và gọi với cái tên Cư Ma Mập. Thơ Nguyễn lấy một sợi dây chuyền đung đưa trước mặt búp bê mình đang ôm trên tay.

Đồng thời, nữ YouTube nói: “Mập ơi, bây giờ con nghe lời mẹ này, mai các anh chị đi học rồi, giờ con cầu cho các anh chị học giỏi nha. Nếu mà con cầu được thì con lắc ngang, không cầu được lắc dọc, nói chung là cứ lắc tứ tung đi. Lắc đi, lắc cái đầu là mẹ cho ăn đòn tét mông ngay.” Không chỉ vậy, cô nàng còn nhận định muốn được như ý thì phải cho bạn ấy uống ăn uống theo sở thích.

Đây không phải lần đầu tiên Thơ Nguyễn bị chỉ trích, trước đó cô từng bị tẩy chay nhiều lần vì video có nội dung bị cho là không lành mạnh, đi "xúi dại" trẻ nhỏ. Còn bạn nghĩ gì về lời xin lỗi của cô nàng hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN nhé.

PHỤ HUYNH CẦN KIỂM SOÁT TỐT HƠN NỘI DUNG CON TIẾP CẬN HÀNG NGÀY

Thời đại internet ngày càng phát triển, điện thoại thông tin trở thành công cụ phổ biến, hầu như nhà nào cũng có. Cũng chính từ đây nỗi lo làm sao tránh việc con cái tiếp xúc nội dung bẩn trở thành điều phụ huynh đau đầu.

Các bậc phụ huynh nên cảnh giác hơn, hạn chế cho trẻ nhỏ tiếp xúc với các thiết bị thông minh và nếu cho con dùng cần kiểm soát thường xuyên.

Bố mẹ nên cài đặt chế độ nội dung trên YouTube dành cho em nhỏ và chỉ cho phép con được xem những nội dung mà mình mở cho. Trong lúc con sử dụng cần phải kiểm soát chặt chẽ, để ý tới nhiều hơn.

Đồng thời không nên phó mặc trẻ cho điện thoại, hãy chơi với con nhiều hơn hoặc cho chúng tham gia những lớp học năng khiếu khác lành mạnh.