Thơ Nguyễn tiếp tục xin lỗi, tiết lộ đã chơi búp bê 20 năm

25/03/2021, 14:15 GMT+07:00

Video xin vía học giỏi từng làm xôn xao cộng đồng mạng của Thơ Nguyễn đã bị Thanh tra Sở thông tin truyền thông Bình Dương xử lý. Nữ YouTuber đã bị xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng. Sau vụ việc xử phạt, Thơ Nguyễn đã đăng tải video trên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi, mong phụ huynh cũng như em nhỏ thông cảm cho hành động của bản thân.

Vụ việc vừa mới lắng xuống thì mới đây, nữ YouTube lại tiếp tục lên tiếng xin lỗi thêm, đồng thời tiết lộ cô bị ảnh hưởng nhiều đến đời sống cũng như tinh thần.

 
Thơ Nguyễn đăng bài xin lỗi lên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thơ Nguyễn đăng bài xin lỗi lên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, nữ YouTuber chia sẻ: “Mỗi đêm vẫn dằn vặt về chuyện cũ, sáng thức dậy đôi mắt vẫn sưng. Hậu quả của sai lầm do sự chủ quan quá lớn. Xin lỗi mọi người, ngàn lần xin lỗi mọi người. Đêm nào mình cũng nhắn cho (Tiểu Bảo Bảo) "em xin lỗi". Kí ức về ngày đó dội về mỗi đêm mình đều giật mình tỉnh giấc.”

 
Trước đó cô từng khóc lóc gửi lời xin lỗi tới các em nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trước đó cô từng khóc lóc gửi lời xin lỗi tới các em nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chia sẻ về video xin vía học giỏi, Thơ Nguyễn cho biết lúc đầu dù mọi người có khuyên nên gỡ nó xuống nhưng cô thậm chí còn cáu gắt và nhất định không thực hiện theo. Theo suy nghĩ của Thơ Nguyễn, búp bê này đã được cô giới thiệu trong video trước đó và các em xem YouTube đều đã lớn.

Tuy nhiên không thể ngờ được rằng chỉ sau 2 ngày đăng video, cô liên tục nhận về nhiều lời lẽ phê bình không hay. Lúc này cô mới bắt đầu ngộ ra được cái sai của mình, Thơ Nguyễn khẳng định bản thân chưa bao giờ có ý xấu chỉ muốn gửi đến các em lời khuyên hữu ích.

Cô chia sẻ: “Từ cái tâm của chị không xấu, không hề xấu, chị đã nghĩ cái kịch bản của chị thật cuốn, cho tụi em xem cái đó rồi đưa ra 1 lời khuyên hữu ích cho việc học. Nhưng chị mang lỗi rất lớn khiến chị dặn vặt mỗi đêm.”

 
Thơ Nguyễn bị xử phạt hành chính vì video xin vía học giỏi. (Ảnh: Thanh Niên)
Thơ Nguyễn bị xử phạt hành chính vì video xin vía học giỏi. (Ảnh: Thanh Niên)

Nữ YouTube khẳng định lỗi lớn nhất của mình là quá tự tin khiến các em nhỏ bị ảnh hưởng: “Lỗi của chị là quá tự tin vì nghĩ rằng ai cũng chơi búp bê như chị, hơn 20 năm chơi búp bê, việc giỡn quá đà với búp bê như bình thường cũng là lỗi... Để người khác reup clip của mình rồi gây hiểu nhầm cho người khác cũng là lỗi, và làm ảnh hưởng đến các em là lỗi lớn nhất. Thành vì búp bê, bại vì chị. Ngàn lần xin lỗi các em và mong nhận được sự tha thứ. Chúng ta mãi là kí ức đẹp về nhau các em nhé.”

Cuối tâm thư trên trang cá nhân cô còn gửi lời tạm biệt tới mong các em luôn sống vui vẻ, là người có ích cho xã hội. Cô xin lỗi vì không thể quay lại được nữa. Những dòng này của Thơ Nguyễn khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng và ngờ vực liệu có phải chắc chắn rằng cô sẽ dừng sự nghiệp YouTuber tại đây.

 
Cô tiết lộ tâm lý bản thân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. (Ảnh: FBNV)
Cô tiết lộ tâm lý bản thân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên bên cạnh đó, một số người vẫn tiếp tục cho rằng Thơ Nguyễn đang làm màu. Hoặc hành động xin lỗi này của cô đang có ý định "tẩy trắng" để dọn đường tiếp tục làm YouTuber.

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang tranh cãi gay gắt và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều trước những nhận định của Thơ Nguyễn. Còn bạn nghĩ gì về bức tâm thư này hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

XIN LỖI LÀ TỐT NHƯNG ĐỪNG LẠM DỤNG

Trong cuộc sống lời xin lỗi rất cần thiết nhất là khi bản thân phạm phải lỗi sai. Thế nhưng trên thực tế nếu bạn làm dụng quá nhiều sẽ gây tác dụng phụ.

Nếu xin lỗi quá nhiều khiến người khác khó chịu và họ cho rằng bạn đang không hối hận hay nhận ra được lỗi sai. Việc làm dụng sẽ khiến người khác mất niềm tin vào bản thân bạn.

Lời xin lỗi chỉ thật sự có tác dụng khi mỗi người tự nhận thức được rằng bản thân đã sai, khiến người khác tổn thương và không bao giờ lặp lại lần nào nữa. Xin lỗi chắc chắn phải đi kèm với hành động.

Chỉ khi bạn sử dụng lời xin lỗi đúng cách, đúng nơi và đúng số lượng thì mới nâng cao được giá trị bản thân, giúp hình ảnh mình trong mắt người khác tốt đẹp hơn.

Xem chi tiết tại đây.