Thơ Nguyễn lên tiếng sau ồn ào, khẳng định sẽ cho con xem clip của mẹ

21:20 11/03/2021

Trong buổi phỏng vấn mới đây, YouTuber Thơ Nguyễn đã chia sẻ về những lùm xùm về cô trong thời gian qua. Theo đó, cô phản hồi vấn đề phản ứng thiếu thiện cảm của phụ huynh dành cho kênh của mình. 

Thơ Nguyễn bộc bạch: “Bên cạnh việc bị kêu gọi tẩy chay thì mình vẫn còn rất nhiều người ủng hộ, vì họ dễ dàng hiểu và thông cảm cho mình, mình rất biết ơn vì điều này. Nếu mình sai hoàn toàn, chắc hẳn mọi người đã quay lưng với mình hết rồi.” 

 
Đoạn video gây tranh cãi của Thơ Nguyễn. (Ảnh: Cắt từ clip)
Đoạn video gây tranh cãi của Thơ Nguyễn. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cô cho biết một bộ phận chỉ trích cô chỉ đang chạy theo đám đông, chưa tìm hiểu rõ ngọn ngành sự việc, xem hết clip do cô làm. Nữ YouTuber bày tỏ nguyện vọng mọi người nên dành chút thời gian để xem clip giải thích, có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề. 

Ngoài ra, khi được đặt vấn đề về tương lai có con, Thơ Nguyễn khẳng định cô tôn trọng sở thích, mong muốn của trẻ. Nữ YouTuber khẳng định: “Sau này có con, chắc chắn mình sẽ để con mình xem clip của mình nếu con mình thích. Và bất kỳ nội dung nào khác nếu nó mang lại những giá trị tích cực.” 

 
Cô cho biết sẵn sàng cho con xem clip của mình. (Ảnh: Cắt từ clip)
Cô cho biết sẵn sàng cho con xem clip của mình. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trước đó, mạng xã hội từng xuất hiện những bài viết với quan điểm: "Nếu Thơ Nguyễn có con, cô sẽ không cho con xem clip của mình”. Theo cư dân mạng, phát ngôn nói trên của Thơ Nguyễn ngầm phản đối với ý kiến của cộng đồng mạng trong thời gian qua. 

Ngoài ra, Thơ Nguyễn chia sẻ thêm về những trải nghiệm cá nhân: “Họ quan tâm và tôn trọng sở thích của con mình và có thể làm bạn được với con. Mình rất nể phục những người như vậy.

Lời giải thích của Thơ Nguyễn và những lập luận của cô vẫn chưa khiến tình hình xoay chuyển nói chung và góc nhìn của phụ huynh trên mạng xã hội nói riêng. Phát ngôn của cô lập tức được chú ý và trở thành chủ đề tranh cãi. 

 
Thơ Nguyễn thường làm clip với nội dung hướng đến trẻ em. (Ảnh: FB NV)
Thơ Nguyễn thường làm clip với nội dung hướng đến trẻ em. (Ảnh: FB NV)

Tuy vậy, tính đến thời điểm hiện tại nữ YouTuber đã có những động thái xoa dịu dư luận, thể hiện rằng cô có lắng nghe ý kiến, nhìn nhận những điểm chưa đúng ở bản thân. Anh Bảo, người đại diện kênh YouTube của cô cho biết hiện tại Thơ Nguyễn có vấn đề về sức khoẻ, cô cũng suy sụp sau sự cố vừa rồi.

Người này thừa nhận có lỗi khi đã chọn chủ đề nhạy cảm, dễ gây hiểu lầm và sẽ tự kiểm điểm lại. "Chúng tôi xin lỗi và xin kiểm điểm lại và đã gỡ clip trên TikTok", người đại diện chia sẻ trên Báo Giao Thông.

Trước đó, Thơ Nguyễn cũng đã làm video giải thích cặn kẽ về những hiểu lầm. Nữ YouTuber lên tiếng xin lỗi vì đã chọn đề tài nhạy cảm: "Mình có lời xin lỗi chân thành tới các vị phụ huynh và fan của mình vì đã chọn một đề tài gai góc, nhạy cảm và trong quá trình thực hiện - đăng tải video đã gây hiểu lầm cho các anh chị phụ huynh cũng như các em nhỏ. Đối với mình, các em nhỏ là trên hết. Nếu mình sai, mình sẵn sàng nhận lỗi và chịu mọi hình phạt của pháp luật nhưng xin đừng vì mình mà làm ảnh hưởng đến tinh thần và làm tổn thương các em nhỏ".

 
Cô là nữ YouTuber sở hữu lượng người theo dõi đông đảo. (Ảnh: FB NV)
Cô là nữ YouTuber sở hữu lượng người theo dõi đông đảo. (Ảnh: FB NV)

Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề tranh luận của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

NÊN CÓ ĐỘNG THÁI CỨNG RẮN VỚI NHỮNG CLIP KHÔNG LÀNH MẠNH?

Những ngày vừa qua, sự việc Thơ Nguyễn có hành vi tuyên truyền mê tín dị đoan, “xin vía” học tốt cho trẻ em đã chịu sự chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng. 

Trước sự việc này, một vấn đề mà ta có thể đặt ra ấy là liệu có nên có động thái cứng rắn hơn với những clip "tào lao", không mang lại thông điệp tích cực, đặc biệt là cho đối tượng trẻ em. 

Dĩ nhiên, mỗi người đều sẽ có một quan điểm khác nhau, thế nhưng một sự thật không thể phủ nhận chính là cần cân nhắc rất cẩn trọng về những nội dung mà con trẻ tiếp nhận. Không chỉ riêng clip của Thơ Nguyễn, bất kỳ những kênh YouTube nào phổ biến đối với trẻ nhưng lại có nội dung không tích cực thì cũng cần được loại trừ. 

Trong đó, phụ huynh giữ vai trò rất quan trọng trong việc quản lý con em. Người lớn nên dành thời gian nhiều hơn cho con, tìm hiểu sở thích, thói quen của con, những thứ con tiếp xúc để có những biện pháp xử lý kịp thời. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!