Thơ Nguyễn bất ngờ thông báo đã có con

19:30 27/03/2021

Sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng Thơ Nguyễn đã quay video xin lỗi bậc phụ huynh và các em nhỏ là fan của mình. Đồng thời cô cũng đã tắt chế độ kiếm tiền của YouTube và ẩn tất cả những video từng đăng tải trước đó.

 
Thơ Nguyễn lên tiếng trên trang cá nhân xác định đang nuôi nhiều con. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thơ Nguyễn lên tiếng trên trang cá nhân xác định đang nuôi nhiều con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì mới đây Thơ Nguyễn đã lên tiếng tiết lộ việc bản thân đang nuôi dưỡng nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa. Cô thừa nhận rằng chuyện vừa qua khiến bản thân gặp nhiều khó khăn thế nhưng hiện tại đã nhẹ lòng hơn rất nhiều. Nữ YouTuber nhận định kể từ sau khi dừng quay vlog cô đã có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho những đứa con của mình.

Trên trang cá nhân, Thơ Nguyễn tiết lộ điều bất ngờ: “Bạn mình nói có thể mình không có con. Nghe là biết nói dối rồi, mình có nhiều con mà và đây là một trong số đó. Bình thường chỉ là gửi sữa và tiền về thôi vì chẳng có thời gian mà đi thăm mấy đứa. Nay trời cho nhiều thời gian nên đi thăm được rất nhiều người. Đây là đứa lớn nhà em ạ, 17 tuổi rồi và không biết em. Dù còn rất buồn nhưng gặp tụi nhỏ thấy lòng nhẹ hơn nhiều. Mong sao mọi điều tốt sẽ đến với tụi nó.”

 
Cô từng bị khán giả tẩy chay vì video gây phản cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô từng bị khán giả tẩy chay vì video gây phản cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách đây không lâu, Thơ Nguyễn đã tiếp tục gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân. Cô tiết lộ tinh thần cũng như cuộc sống của bản thân ảnh hưởng nặng nề sau sự việc vừa qua. Nữ YouTuber chia sẻ: “Mỗi đêm vẫn dằn vặt về chuyện cũ, sáng thức dậy đôi mắt vẫn sưng. Hậu quả của sai lầm do sự chủ quan quá lớn. Xin lỗi mọi người, ngàn lần xin lỗi mọi người. Đêm nào mình cũng nhắn cho (Tiểu Bảo Bảo) "em xin lỗi". Kí ức về ngày đó dội về mỗi đêm mình đều giật mình tỉnh giấc.”

Thơ Nguyễn nhận định, việc video xin vía học giỏi bị lên án nặng nề là do bản thân quá cố chấp. Lúc đầu nhiều người khuyên cô nên gỡ video xuống nhưng Thơ Nguyễn lại cho rằng búp bê này đã được giới thiệu trước đó và không có gì nguy hại. Chỉ sau khi bị nhiều người lên tiếng cô mới dần nhận ra bản thân đã sai.

 
Thơ Nguyễn là cái tên hot nhất nhì thời gian qua vì dính không ít lùm xùm. (Ảnh: FBNV)
Thơ Nguyễn là cái tên hot nhất nhì thời gian qua vì dính không ít lùm xùm. (Ảnh: FBNV)

Thơ Nguyễn chia sẻ bản thân chỉ muốn tốt cho các em: “Từ cái tâm của chị không xấu, không hề xấu, chị đã nghĩ cái kịch bản của chị thật cuốn, cho tụi em xem cái đó rồi đưa ra 1 lời khuyên hữu ích cho việc học. Nhưng chị mang lỗi rất lớn khiến chị dặn vặt mỗi đêm.”

Hành động lần này của Thơ Nguyễn khiến nhiều người ngờ vực và cho rằng có thể cô đang cố tình tẩy trắng cho scandal. Một số khác lại đồng cảm và nhận định không nên quá soi mói vào việc tốt của người khác. Còn bạn nghĩ gì về hành động mới đây của nữ YouTuber hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật thông tin hấp dẫn tại YAN.

VIỆC TỐT DÙ MỤC ĐÍCH GÌ CŨNG CẦN ĐƯỢC DÀNH LỜI KHEN

Không ít người tỏ ra ngờ vực khi Thơ Nguyễn đăng tải hình ảnh đang chăm lo cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều cư dân mạng khó tính cho rằng có thể cô đang cố tình khoe việc tốt để "tẩy trắng" những hành động bị lên án trước đó.

Có người nhận định Thơ Nguyễn đang cố "dọn đường" để có lý do quay trở lại làm YouTuber và được nhiều người tha thứ, đón nhận hơn.

Tuy nhiên dù sao việc làm của Thơ Nguyễn cũng là đáng khen. Cô đang góp sức để giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn.

Chính vì vậy dù với mục đích gì đi chăng nữa nhưng khi người ta đã làm việc tốt thay vì bới móc hãy dành tặng lời khen.

Xem chi tiết tại đây.