"Thơ Ngây" được remake: Ngu Thư Hân vào vai nữ chính thay Lâm Y Thần

14/06/2020, 09:30 GMT+07:00

Khán giả 8x - 9x chắc hẳn sẽ không quên được thời kì thịnh hành của dòng phim thần tượng Đài Loan với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Thơ Ngây, Định Mệnh, Hoàng Tử Ếch,...

Nhờ thành công của những tác phẩm này, nhiều tên tuổi của dàn diễn viên trẻ thời điểm đó được khán giả khắp Châu Á biết đến như Dương Thừa Lâm, Minh Đạo, Lâm Y Thần, Hạ Quân Tường,...

 
Dương Thừa Lâm và Lâm Y Thần được xem là "ngọc nữ" của dòng phim thần tượng Đài Loan (Ảnh: Sina)
Dương Thừa Lâm và Lâm Y Thần được xem là "ngọc nữ" của dòng phim thần tượng Đài Loan (Ảnh: Sina)

>>> Xem thêm: 10 bản nhạc phim thần tượng Đài Loan gắn liền với tuổi thơ 8x, 9x

Tác phẩm đình đám "Thơ Ngây" được remake

Mới đây, hàng loạt trang tin Hoa ngữ đã "sốt ầm ầm" với việc phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời là Thơ Ngây từng do Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng thủ vai chuẩn bị được remake.


Thơ Ngây do Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng thủ diễn từng được yêu thích khắp châu Á (Ảnh: Poster phim)

Điều khán giả bất ngờ nhất là việc người được chọn vào nữ chính lại là "thánh cuồng Lisa" Ngu Thư Hân. Fan ruột của phim Thơ Ngây rất háo hức khi Ngu Thư Hân sẽ vào vai Tương Cầm vì cho rằng nữ tân binh này khá giống với nguyên tác truyện tranh.

 
Trang blog weibo đưa tin: "Ngu Thư Hân và Vương Tử Dị đã được xác nhận sẽ vào vai chính trong dự án Thơ Ngây remake" (Ảnh: Weibo)
Trang blog weibo đưa tin: "Ngu Thư Hân và Vương Tử Dị đã được xác nhận sẽ vào vai chính trong dự án Thơ Ngây remake" (Ảnh: Weibo)


Khán giả Việt cũng bày tỏ sự mong đợi cho bản remake (Ảnh: Facebook)

>>> Xem thêm: Chắc hẳn 8X, 9X sẽ không quên được những bộ phim thần tượng Đài Loan đình đám này

Ngu Thư Hân - nhân tố đặc biệt của "Thanh Xuân Có Bạn 2"

Ngu Thư Hân được khán giả biết đến với vai trò thí sinh trong chương trình thực tế Thanh Xuân Có Bạn. Nữ tân binh này rất được lòng fan của BLACKPINK khi cho thấy được mình đích thị là fan cuồng chính hiệu của Lisa. Ngoài ra, trước đó cô từng xuất hiện trong 2 bộ phim truyền hình đám như Thiếu Chủ, Đi Chậm Thôi!Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc nên khán giả rất trông đợi lần thể hiện này của Ngu Thư Hân trong vai Tương Cầm.

 
Liệu Ngu Thư Hân có vượt qua được cái bóng trước đó của Lâm Y Thần? (Ảnh: Sohu)
Liệu Ngu Thư Hân có vượt qua được cái bóng trước đó của Lâm Y Thần? (Ảnh: Sohu)

Hi vọng với những điều khán giả trông đợi, Ngu Thư Hân sẽ nỗ lực để thể hiện xuất sắc nhất trong bộ phim remake Thơ Ngây từng được Lâm Y Thần thể hiện thành công trước đó.

>>> Xem thêm: "Thánh lố" Ngu Thư Hân bị netizen "tấn công" vì bỏ theo dõi Lisa

NHỮNG BỘ PHIM THẦN TƯỢNG ĐÀI LOAN ĐÌNH ĐÁM

Những bộ phim “gây thương nhớ” một thời của thế hệ 8x 9x không thế không nhắc đến dòng phim thần tượng Đài Loan với các tác phẩm đình đám như:

- Vườn Sao Băng: đây được xem là phim khởi đầu cho dòng phim thần tượng Đài Loan, tạo ra nhiều diễn viên nổi tiếng như Châu Du Dân, Ngôn Thừa Húc, Từ Hy Viên, Ngô Kiến Hào, Chu Hiếu Thiên,...

- Hoàng Tử Ếch: bộ phim đưa tên tuổi Minh Đạo và Trần Kiều Ân được khắp Châu Á biết đến, mới đây Minh Đạo còn gây bất ngờ với khán giả khi tuyên bốđã kết hôn và có vợ con.

- Định Mệnh: nhờ đóng phim này mà Dương Thừa Lâm và Hạ Quân Tường được nhiều bạn trẻ khắp châu Á yêu mến.

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!