Thịt heo

THỊT HEO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Giá thịt heo hơi lên mức cao nhất trong vòng 20 năm: 103.000 đồng/kg

Giá thịt heo hơi lên mức cao nhất trong vòng 20 năm: 103.000 đồng/kg

Xã hội

Tại Long An, giá thịt heo đã chính thức cán mốc 103.000 đồng/kg. Đây là mức giá cao nhất cả nước và là mức kỷ lục trong vòng 2 thập kỷ qua.

Thịt heo hơi thời bão giá, lập kỷ lục mới cán mốc 96 ngàn đồng/kg

Xã hội

Giá thịt lợn hơi trong ngày 15/5 vẫn tiếp tục tăng phi mã cán mốc 96-97 nghìn đồng/kg, bỏ xa mức mong muốn đưa mặt hàng này về mức 60 ngàn đồng/kg theo chỉ đạo.

Giá heo hơi ngày 8/5 vọt lên 95.000 đồng/kg

Xã hội

Hôm nay, ngày 8/5, giá heo hơi tại nhiều nơi đã vọt lên mức 95.000 đồng/kg, có nơi 96.000 đồng/kg. Nguyên nhân khiến giá heo "phi mã" là do cung không đủ cầu.

Thịt heo vẫn tăng giá trong khi tôm, cua, cá khắp nơi đang giảm mạnh

Xã hội

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên giá tôm, cua, cá khắp nơi đều giảm mạnh, duy chỉ có giá thịt heo vẫn trên đà tăng giá mỗi ngày.

Giá heo hơi giảm mạnh tới 20.000 đồng/kg ngày đầu năm

Xã hội

Trong ngày 2/1 này, giá thịt lợn hơi đã có sự biến động lớn khi giảm gần 20.000 đồng/kg tại khu vực miền Nam! Tin vui cho người nội trợ đây rồi.

Thịt bò, gừng là thực phẩm 'đại kỵ' với thịt lợn

Ẩm thực

Thịt lợn vốn rất quen thuộc và dễ chế biến trong bữa ăn, tuy nhiên có một số thực phẩm nên tránh nấu chung với thịt lợn kẻo rước họa vào thân.

Giá thịt heo hơi đã có dấu hiệu chững lại, giảm nhẹ vài ngàn đồng

Xã hội

Sau nhiều pha tăng giá "hết hồn", nay giá thịt heo đã có dấu hiệu chững lại và bắt đầu xu hướng giảm. Tuy vậy, khả năng thiếu thịt heo cho đợt Tết vẫn khá cao.

Nhận biết Rich kid thời biến động: Cứ đắp thịt heo là gái theo ầm ầm

Cộng đồng mạng

Nhà anh thì cũng chẳng có gì đâu, chỉ lấy vài cân thịt heo làm quà ra mắt thôi mà em nào cũng xin "chết đứ đừ".

Giá thịt lợn tăng phi mã, sinh viên quay cuồng trong bão giá

Cộng đồng mạng

Những quán ăn vỉa hè như bún chả, bún đậu, bánh mì trước cổng trường xưa nay vốn ngon, rẻ thì nay vì thịt lợn tăng mà cũng tăng lên 5.000 - 10.000 đồng/suất.

Hàng ăn đồng loạt tăng giá thêm 10K trước cơn biến động thịt heo

Xã hội

Tại một số cửa hàng bán đồ ăn ở Hà Nội, các suất ăn tăng từ 5.000 - 10.000 đồng/suất. Bún đậu, bánh cuốn, bánh mì pate... cũng rục rịch tăng giá.

Xem thêm