Thính tung trời trong video mới, Lan Ngọc - ST lại muốn fan chèo thuyền mỏi tay đây mà

10:00 28/04/2021

Nổi danh vựa thính showbiz Việt thì dăm ba trend thả thính bạn thân khác giới nào là hôn, nắm tay cũng chẳng làm khó được Lan Ngọc. “Ngọc nữ vàng làng thả thính” nay còn nâng trình thả thính với kịch bản tinh vi cùng cả một “vũ khí bí mật” ngọt ngào để thả thính bách phát bách trúng. Anh bạn thân ST dù có tỉnh táo, lạnh lùng đến nào cũng không thể nào đỡ nổi. Gen Z nào ba đời thả thính vẫn bị crush “lơ” thì bơi vào đây học tập từng đường đi nước bước của Lan Ngọc nha! Không 100% thì crush cũng dính chưởng 99.9% đó. 

Càng là bạn thân, thả thính càng khó bởi hai người đã hiểu nhau quá rõ rồi. Nhưng đừng lo, bạn cứ áp dụng cách của Lan Ngọc đã làm với ST là chắc thắng luôn! 

Thính tung trời trong video mới, Lan Ngọc - ST lại muốn fan chèo thuyền mỏi tay đây mà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

ST vô tư chụp mà không hề biết cả một “rổ thính” đang chuẩn bị đổ ập vào người mình.

Bước thứ nhất: Giả vờ “nai tơ", nhờ crush giúp một việc nho nhỏ. Nhân lúc crush đang còn ngây ngô, hãy quăng thính thật nặng đô. 

Đầu tiên, Lan Ngọc nhờ ST chụp cho mình mấy kiểu ảnh giữa trời nắng. Ngay lập tức ST nhận lời ngay. 

Chưa quăng câu thính nào, loạt biểu cảm đáng yêu của Lan Ngọc đã làm ST điêu đứng!  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoChưa quăng câu thính nào, loạt biểu cảm đáng yêu của Lan Ngọc đã làm ST điêu đứng! 

Biết ST cực chiều mình, Lan Ngọc dễ dàng “dẫn dụ” ST vào phi vụ thả thính này. Khi thấm mệt, Ngọc liền ước có thứ gì đó mát mát để giải nhiệt. Ai chứ ST thì Lan Ngọc thích gì là chiều ngay, nào có “bản lĩnh” chống lại Ngọc đâu. Anh nhanh trí dặn trợ lý mua cho Ngọc những chiếc kem ốc quế dẻo béo, mát lạnh để giảm nhiệt cô nàng tức khắc. 

Quả là không ai tinh tế qua được ST.  Cứ nhất định phải là những que kem béo dẻo, ngọt ngào đúng thứ mà Ngọc thích.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoQuả là không ai tinh tế qua được ST.  Cứ nhất định phải là những que kem béo dẻo, ngọt ngào đúng thứ mà Ngọc thích. 

Không hiểu vì lý do gì, thiên thời địa lợi mà nhân … lại dở chứng, ST dám từ chối ăn kem cùng Ngọc. Đến khi cô mở vỏ kem để lộ lớp kem sánh mềm, thơm béo thì anh chàng nhận ra mình đã sai. Cách Ngọc vừa ăn kem vừa “chọc tức”, cùng những biểu cảm đáng yêu khiến ST không giấu nổi vẻ thèm thuồng, liên tục mè nheo Lan Ngọc cho “cắn miếng coi”. Không biết Ti xin cắn kem hay cắn Ngọc, thôi chúng ta cứ tạm thời nghĩ là ST xin kem đi! 

Kem Cornetto vừa ngọt vừa dẻo vừa béo vừa ngon, lớp vỏ và topping lại còn giòn rụm, cộng thêm Ngọc “nũng nịu” bên cạnh  nữa, chiếc thính này ST làm sao né?  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKem Cornetto vừa ngọt vừa dẻo vừa béo vừa ngon, lớp vỏ và topping lại còn giòn rụm, cộng thêm Ngọc “nũng nịu” bên cạnh  nữa, chiếc thính này ST làm sao né? 

Bước thứ hai: Rủ crush chơi trò chơi nho nhỏ nhưng bên trong lại là chiếc thính to to

Bắt đầu từ đoạn này các bạn đang muốn thả thính crush nên chú ý để bách phát bách trúng nhé. Chúng ta cần dẫn crush vào một trò chơi nào đó, ví dụ như trò chơi “chỉ được trả lời có” mà Lan Ngọc đang áp dụng, cực dễ đưa ra những đáp án “sặc thính”. 

Ngọc hỏi Ti: Vitamin có cần thiết cho cơ thể không? Chủ đề câu hỏi cùng vẻ mặt nghiêm túc của Ngọc chính là điểm mấu chốt để ST không mảy may nghi ngờ, vô tư cắn thính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNgọc hỏi Ti: Vitamin có cần thiết cho cơ thể không? Chủ đề câu hỏi cùng vẻ mặt nghiêm túc của Ngọc chính là điểm mấu chốt để ST không mảy may nghi ngờ, vô tư cắn thính.

Bắt đầu bằng một câu hỏi xưa như trái đất mà bắt buộc ST phải trả lời “Có”, rồi bất ngờ Ngọc “bẻ lái” cực gắt, tung đòn “chốt hạ”. Giờ Ngọc chỉ cần ST cho mình Vitamin U thôi! Cua gấp, né “ná thở” cũng không kịp. 

Thì là vitamin U đó ST à, U là “you”, là ST đó ST à!  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThì là vitamin U đó ST à, U là “you”, là ST đó ST à! 

Bước cuối: Chốt hạ kèm “plot twist": Trao Cornetto, nhắn nhủ Connect-tớ-nha ngọt lịm tim! 

Trong lúc ST còn đang bối rối, Lan Ngọc tung chiêu cuối bằng một chiếc thính bao nặng từ chính chiếc kem Cornetto mà ST mua cho mình. “Cornetto - Connect tớ nha”. Gậy ông đập lưng ông chính là đây!  Thông điệp Connect-tớ-nha vừa tinh tế, vừa ý nghĩa khi cần thả thính. Crush nào mà đỡ được thính này thì hẳn là phải có cả một “bầu trời nghị lực” trong mình. Tùy theo từng tình huống cụ thể, nếu quá bối rối thì bạn chỉ cần tặng crush cây kem Cornetto và giải thích ý nghĩa của cụm từ Cornetto cho bạn ấy thôi là đã đủ làm trái tim ai kia rung rinh rồi.

Thính hạng nặng, mặt anh chàng đơ mất vài giây, có lẽ nhịp tim đã loạn đến gấp đôi rồi cũng nên!  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThính hạng nặng, mặt anh chàng đơ mất vài giây, có lẽ nhịp tim đã loạn đến gấp đôi rồi cũng nên! 

Bằng combo đáng yêu và ngón nghề thả thính siêu cấp vô địch, câu thính chốt hạ đầy sức nặng Connect-tớ-nha của Lan Ngọc thì đến 10 ST cũng không thể nào trụ vững. Loạt biểu cảm đáng yêu và màn tung thính của ST và Lan Ngọc trong clip này càng làm fans của cặp đôi đẩy thuyền nhiệt tình. Khắp thiên hạ này, người chiều Lan Ngọc vượt qua được ST có lẽ không nhiều, mà người dám cưỡng lại chiếc thính Connect-tớ-nha ngon đỉnh từ Cornetto cũng chẳng bao nhiêu.

Nào mình cùng Cornetto bắt trend Connect-tớ-nha - Rinh vé xem phim cùng crush. 

Đại hội thả thính Cornetto #connecttonha thu hút sự tham gia của nhiều gương mặt người nổi tiếng cùng với nhiều bạn trẻ.

Cùng ghé fanpage nhà Cornetto tham gia thử thách tung thính bắt trend bắt luôn crush để rinh quà.