Phát hoảng với lí do thiếu nữ 16 tuổi bị bạn trai sát hại tại Sài Gòn

04/09/2016, 10:04 GMT+07:00

Theo lời khai của Tính: Tính và H dù chưa kết hôn nhưng đã chung sống như vợ chồng, và vào tối ngày 1/9 do xảy ra xung đột, Tính đã tức giận dùng hung khí đâm H. tử vong.

Được biết, 21g ngày 1/9 vừa qua, phía cơ quan CSĐT Công an quận 7, TP.HCM đã tiếp nhận vụ án về một thiếu nữ (16 tuổi quê ở Kiên Giang) tử vong, đồng thời cũng tạm giam Nguyễn Thân Tính (20 tuổi, quê Kiên Giang) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Tại cơ quan công an, Tính đã thành thật khai nhận: TínhH. đã chung sống với nhau như hai vợ chồng và vì H. chưa đủ tuổi vị thành niên nên chưa kết hôn. Tuy nhiên, cả hai đã có với nhau một đứa con 2 tuổi gửi về quê cho gia đình chăm sóc và hai vợ chồng ở Sài Gòn đi làm.

vụ án
Hiện trường vụ việc được cơ quan công an phong tỏa.

Vào đêm ngày 1/9, sau khi đi làm về lại khu nhà trọ thì TínhH. xảy ra cự cãi. Nguyên nhân xuất phát từ lí do: chuyện H. đi xăm mình phải cởi hết quần áo trên người và bị những thợ xăm tại đó nhìn thấy, Tính cho đó là một việc không đứng đắn. Sau một lúc ghen tuông cự cãi mất lí trí, Tính đã dùng dao đâm chết H. Hoảng loạn, Tính liền nhanh chóng rời khỏi hiện trường bỏ trốn.

vụ án
Khu nhà trọ Tính H. chung sống.

Theo lời khai từ những nhân chứng tại khu nhà trọ mà Tính H. chung sống: cả hai dọn đến đây từ hơn 3 tháng nay, cùng sống và cùng làm trong một công ty gần đấy. Đến khoảng 19g ngày 1/9 mọi người xung quanh nghe cãi cọ lớn tiếng trong phòng, tuy nhiên, mọi người đều nghĩ cặp vợ chồng trẻ có chút bất đồng là bình thường nên cũng chẳng can thiệp. Tuy nhiên, đến 21g cùng ngày thì mọi người không khỏi hốt hoảng khi phát hiện H. nằm bất động dưới sàn và khắp người bê bết máu.

Sau khi bỏ trốn không lâu, Tính đã đến cơ quan công an quận 7 để tự thú và tường trình rõ ràng mọi việc. Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Ảnh: Internet.