Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt tung ảnh của Huỳnh Tông Trạch

09/04/2013, 11:25 GMT+07:00

Rất nhiều người tỏ ra thích thú khi được nhìn thấy Địch Nhân Kiệt của Huỳnh Tông Trạch đầy năng lượng, trẻ trung nhưng hóm hỉnh.

Đầu tháng 1 năm 2013, đoàn làm phim Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt đã bắt đầu khởi quay ở Hoành Điếm khu vực Tần Vương Cung.

Điều đáng chú ý là bộ phim mới này sẽ có sự góp mặt của ngôi sao Hong Kong Huỳnh Tông Trạch trong vai Địch Nhân Kiệt, bên cạnh đó là sự xuất hiện của Lâm Tâm Như với nữ hoàng Võ Tắc ThiênViên Hoằng vai Lý Trị .

Nhiều người trông chờ vào bộ phim mới này, đặc biệt là fan của Địch Nhân Kiệt, vị quan nổi tiếng với tài trinh thám dưới thời của Võ Tắc Thiên. Trước đây đã từng có khá nhiều phiên bản phim của Địch Nhân Kiệt được ra mắt khán giả, nhưng đều do các nam diễn viên ở độ tuổi trung niên thể hiện. Với dàn diễn viên trẻ và cốt truyện của nhiều năm trước, khán giả có thể sẽ được chứng kiến một Địch Nhân Kiệt trẻ trung, tràn đầy năng lượng và tươi mới hơn của Huỳnh Tông Trạch.

Gần đây, đoàn làm phim của Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt đã tung bộ ảnh của Huỳnh Tông Trạch trong các cảnh phim và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch