Thiều Bảo Trang: "Phải sống trọn tình, trọn nghĩa với Phương Uyên"

15:00 10/05/2016

Thiều Bảo Trang đã có những chia sẻ thật lòng về cảm xúc của mình trong thời gian qua, cũng như mối quan hệ giữa cô và Phương Uyên.

Vừa qua, Thiều Bảo Trang đã có cuộc phỏng vấn ngắn bộc bạch những nỗi niềm của cô trong suốt quãng thời gian từ khi lập nghiệp đến nay. Bốn năm đã trôi qua kể từ khi Thiều Bảo Trang được khán giả biết đến qua cuộc thi The Voice, tuy nhiên mọi người vẫn chưa dành nhiều tình cảm cho cô ca sĩ trẻ.


Chia sẻ về việc này Thiều Bảo Trang cho biết, cô đang cố gắng không ngừng mỗi ngày để đến với công chúng. Thời gian qua cô luôn im lặng chịu đựng để mọi thứ trở lại bình thường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ về việc này Thiều Bảo Trang cho biết, cô đang cố gắng không ngừng mỗi ngày để đến với công chúng. Thời gian qua cô luôn im lặng chịu đựng để mọi thứ trở lại bình thường.


Cô bộc bạch: “Tôi nghĩ mọi người đang nhìn mình dưới con mắt tiêu cực, họ áp đặt tôi là con người muốn nổi tiếng bằng scandal, nhưng không phải vậy” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bộc bạch: “Tôi nghĩ mọi người đang nhìn mình dưới con mắt tiêu cực, họ áp đặt tôi là con người muốn nổi tiếng bằng scandal, nhưng không phải vậy”


Thiều Bảo Trang thừa nhận, ngay thời điểm xảy ra chuyện lùm xùm xung quanh mối quan hệ cùng nhạc sĩ Phương Uyên, cô không lên tiếng xin lỗi vì cảm thấy mình không làm gì sai cả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trang thừa nhận, ngay thời điểm xảy ra chuyện lùm xùm xung quanh mối quan hệ cùng nhạc sĩ Phương Uyên, cô không lên tiếng xin lỗi vì cảm thấy mình không làm gì sai cả.

Trong khoảng thời gian dài, có những gameshow ăn khách luôn tìm cách mời Thiều Bảo Trang đến tham dự và đề nghị được hỏi về những chuyện trong quá khứ. Tuy nhiên nữ ca sĩ luôn từ chối, cô khẳng định, thà không tham gia chứ không muốn nhắc đến việc đó.

Thiều Bảo Trang tâm sự, cô im lặng vì muốn mọi người chú ý đến tài năng của bản thân chứ đối với cô việc tạo scandal rất dễ dàng. Hiện tại nữ ca sĩ đang cố gắng xây dựng hình tượng một Thiều Bảo Trang mới, vì vậy, cô mong khán giả hãy công tâm nhìn nhận và đánh giá mình.


Chọn cho mình lối sống tĩnh lặng và có phần thu mình trước công chúng hơn, Thiều Bảo Trang giải thích, nếp sống đó giúp tâm hồn cô cảm thấy thoải mái. Nữ ca sĩ nhìn nhận bản thân đã nhìn mọi người với con mắt bao dung hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chọn cho mình lối sống tĩnh lặng và có phần thu mình trước công chúng hơn, Thiều Bảo Trang giải thích, nếp sống đó giúp tâm hồn cô cảm thấy thoải mái. Nữ ca sĩ nhìn nhận bản thân đã nhìn mọi người với con mắt bao dung hơn.


Đối với Thiều Bảo Trang được gặp nhạc sĩ Phương Uyên như một cái duyên. Cô luôn tâm niệm, phải sống trọn tình trọn nghĩa với những người có ảnh hưởng đến đời mình như Phương Uyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với Thiều Bảo Trang được gặp nhạc sĩ Phương Uyên như một cái duyên. Cô luôn tâm niệm, phải sống trọn tình trọn nghĩa với những người có ảnh hưởng đến đời mình như Phương Uyên.

Thiều Bảo Trang khẳng định, cô trưởng thành lên nhiều công lớn là nhờ nhạc sĩ Phương Uyên. Khi được hỏi về mối quan hệ giữa cả hai, nữ ca sĩ từ chối trả lời, cô cho rằng, có những việc không nên nói ra vì chỉ những người trong cuộc mới thấu hiểu được sự tình.


Cô mong muốn mọi người đừng mong chờ câu trả lời về Phương Uyên từ phía mình, mà hãy nhìn nhận cô bằng ánh mắt bao dung hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô mong muốn mọi người đừng mong chờ câu trả lời về Phương Uyên từ phía mình, mà hãy nhìn nhận cô bằng ánh mắt bao dung hơn.

Vừa qua, Thiều Bảo Trang đã giới thiệu cùng công chúng single mang tên Sợ tình phôi pha. Đây là đĩa đơn thứ 3 kể từ khi cô phát triển sự nghiệp solo. Cũng giống như hai single trước, sản phẩm lần này tiếp tục là một sáng tác của Thiều Bảo Trang. Cô đồng thời cho biết, hình tượng ca sĩ – nhạc sĩ là hướng đi mà mình muốn hướng đến.


Được biết, ý tưởng từ single được lấy từ một bộ phim Hàn Quốc. Câu chuyện xoay quanh tình yêu của một chàng trai bị ung thư. Khi biết bản thân mắc bệnh, anh cố tình gây ra những hiểu lầm để chia tay bạn gái khiến cô vô cùng đau khổ và tuyệt vọng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, ý tưởng từ single được lấy từ một bộ phim Hàn Quốc. Câu chuyện xoay quanh tình yêu của một chàng trai bị ung thư. Khi biết bản thân mắc bệnh, anh cố tình gây ra những hiểu lầm để chia tay bạn gái khiến cô vô cùng đau khổ và tuyệt vọng.


Khi biết được sự thật, cô lại thất vọng và oán giận vì đã hoài phí khoảng thời gian quý báu được sống hạnh phúc bên người mình yêu trước khi anh ra đi vì bệnh tật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi biết được sự thật, cô lại thất vọng và oán giận vì đã hoài phí khoảng thời gian quý báu được sống hạnh phúc bên người mình yêu trước khi anh ra đi vì bệnh tật.

Bộ phim đã dấy lên trong lòng Thiều Bảo Trang nhiều hoang mang, cô lo lắng đến một ngày nào đó yêu thương sẽ đột ngột vụt mất. Những nỗi sợ cứ thế tiếp nối và phần lời của ca khúc vì thế cũng được hoàn thành qua mỗi ngày suy nghĩ. Thiều Bảo Trang nghĩ ca khúc sẽ chạm đến cảm xúc của mỗi người.


Theo thông tin, MV đã hoàn thành xong và sẽ ra mắt khán giả vào thời gian sắp tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo thông tin, MV đã hoàn thành xong và sẽ ra mắt khán giả vào thời gian sắp tới.