Thiều Bảo Trâm xóa ảnh cũ và status úp mở yêu đương năm xưa

21/01/2021, 21:00 GMT+07:00

Giữa lúc lùm xùm với Sơn Tùng và Hải Tú đang lên đến đỉnh điểm, Thiều Bảo Trâm mới đây lại có động thái mới trên mạng xã hội khiến nhiều người quan tâm.

Cô đã xóa hết ảnh cũ, làm nhiều cư dân mạng nghi ngờ rằng nữ ca sĩ và Sơn Tùng đã chính thức “đường ai nấy đi”, tình cảm của cả hai là khó có thể cứu vãn.


Thiều Bảo Trâm đã xóa rất nhiều ảnh cũ giữa lùm xùm rạn nứt với Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm đã xóa rất nhiều ảnh cũ giữa lùm xùm rạn nứt với Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Giữa drama Sơn Tùng - Thiều Trâm, cư dân mạng chỉ trích Hải Tú

Thiều Bảo Trâm xóa ảnh

Sau khi xảy ra loạt drama “trà xanh”, cư dân mạng đã không ngừng dõi theo mọi động thái của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Mới đây, netizen đã phát hiện Thiều Bảo Trâm có hoạt động mới trên mạng xã hội, khiến ai nấy đều đặc biệt chú ý.


Thiều Bảo Trâm giữ lại bài đăng đầu tiên từ tháng 7 năm 2018. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm giữ lại bài đăng đầu tiên từ tháng 7 năm 2018. (Ảnh: Chụp màn hình).

Cụ thể, trên Instagram của mình, Thiều Bảo Trâm bất ngờ xóa hết ảnh cũ. Ngay cả status úp mở yêu đương năm xưa cũng bị nữ ca sĩ xóa bỏ khiến nhiều cư dân mạng cho rằng, Thiều Bảo Trâm như đang rũ bỏ hết mọi quá khứ, không muốn nghĩ đến những chuyện đã qua, đặc biệt những gì có thể liên quan đến Sơn Tùng.


Những bài đăng úp mở về chuyện tình cảm khi xưa đều đã xóa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những bài đăng úp mở về chuyện tình cảm khi xưa đều đã xóa. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Hải Tú - "nàng thơ" của Sơn Tùng bị chê bai vì lộ mặt mộc khác lạ

Cư dân mạng an ủi Thiều Bảo Trâm

Trước động thái mới của Thiều Bảo Trâm, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận an ủi nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, không ít lời chỉ trích cũng được để lại cho Hải Tú, nói rằng nữ diễn viên là người đã phá hoại tình yêu của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Chị Trâm xinh thiệt sự, không hiểu sao Sơn Tùng có thể mê Hải Tú được”.

- “Cố lên chị ơi, chị chỉ cần xinh đẹp còn trà xanh để tụi em lo”.

- “Xóa ảnh là hết thật rồi, chắc Trâm cũng không muốn quay lại đâu”.

- “Chia tay thật rồi sao? Vẫn mong tình yêu 8 năm của Trâm và Tùng có kết đẹp, thật sự thất vọng”.

- “Từ hôm qua đến giờ đọc tin mà quá thất vọng với Sơn Tùng, chửi Tú 1 thì cũng phải chỉ trích Tùng 10 ý, vì cậu ấy không phản bội Trâm thì Tú sao có cơ hội”.


Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm khó có thể quay lại? (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm khó có thể quay lại? (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Mừng sinh nhật "gà cưng" Hải Tú nhưng Sơn Tùng chỉ đứng phía sau

Hiện tại, lùm xùm giữa Thiều Bảo Trâm, Hải Tú và Sơn Tùng vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Ai cũng chờ đợi một câu trả lời chính thức từ những người trong cuộc nhưng xem ra, điều này là khó có thể.

HẢI TÚ BỊ CƯ DÂN MẠNG CHỈ TRÍCH SAU KHI DÍNH LÙM XÙM “TRÀ XANH”

Đêm 20/1, cư dân mạng sục sôi trước story của Xoài Non chia sẻ lại story của Thiều Bảo Trâm và gắn dòng chữ liên quan tới “trà xanh”.

Nhiều người cho rằng, quan hệ của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã gặp trục trặc và người được xem là “trà xanh” và là kẻ thứ 3 chính là Hải Tú.

Ngay sau đó, rất nhiều người đã vào trang cá nhân của Hải Tú để chỉ trích cô nàng, cho rằng cô có nhiều hành động gây hiểu lầm với Sơn Tùng.

Từ việc mặc áo đôi với Sơn Tùng rồi khoe trên trang cá nhân đến việc Hải Tú và Sơn Tùng được nhận xét là có tướng phu thê khiến netizen phẫn nộ.

Xem thêm TẠI ĐÂY!