Trà My Idol hủy kết bạn với Thu Thủy khi con bị đánh, Thiều Bảo Trâm: "Không biết đàn ông chỗ nào"

08:20 07/08/2019

Họ cực khó chịu và tức giận khi Kin Nguyễn có thể lấy lý do con trai bị tăng động nên anh mới có hành động như thế.

Câu chuyện chồng trẻ của Thu Thủy bất ngờ cáu vào tay con trai riêng của vợ trên sóng livestream đã gây cho khán giả sự bức xúc, mất cảm tình. Dù người đàn ông này đã lên tiếng nhận lỗi cũng như phân trần đây là cách tiết chế để Henry bớt tăng động nhưng cộng đồng mạng lẫn các nghệ sĩ rất bức xúc.

>>> Xem thêm: Clip: Chồng kém 10 tuổi của Thu Thủy đánh con riêng của vợ khi đang livestream

Trà My Idol hủy kết bạn với Thu Thủy khi con bị đánh, Thiều Bảo Trâm:

Điều đáng ngạc nhiên nhất chính là sự phản pháo cực gắt của Trà My Idol trong một bài viết bênh Thu Thủy. Cô thẳng thắn: "Có thể anh chưa có con nên chưa hiểu được. Con em cũng tăng động nên đừng đổ lỗi cho việc trẻ con nó tăng động thì phải cào cấu nó. Cái giống loài nào đã là mẹ thì phải biết bảo vệ con mình. Còn để một thằng ất ơ vào nhà để đánh con mình thì đừng trách mọi người lên án. Vì ai bảo lôi nó lên xây dựng hình ảnh cho bản thân rồi giờ bị chửi thì đổ tội là con tôi bị tăng động? Rất ít khi lên tiếng nhưng thật sự không thể chấp nhận được...

Trà My Idol hủy kết bạn với Thu Thủy khi con bị đánh, Thiều Bảo Trâm:

Trà My Idol hủy kết bạn với Thu Thủy khi con bị đánh, Thiều Bảo Trâm:

"Em tiện thể nói với chị Thủy luôn, em không trả lời inbox của chị! Em unfriend chị vì em thấy em không có nhu cầu làm bạn nữa. Anh có thể xóa bình luận này, hoặc có thể unfriend em gì đó thì tùy! Em rất tôn trọng các anh chị nhà báo vì trước giờ ai cũng dễ thương và giúp đỡ các nghệ sĩ, trong đó có em. Nhưng cái gì đúng thì thôi chứ xem mấy cái clip đó thấy nóng mắt lắm". 

>>> Bài viết liên quan: Sao Việt bức xúc khi chồng kém 10 tuổi Thu Thủy đánh con riêng của vợ 

 
Hành động của "bà mẹ 2 con" nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Người mẫu Lê Thuý không ngại dành cho nữ ca sĩ 2 từ xuất sắc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của "bà mẹ 2 con" nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Người mẫu Lê Thuý không ngại dành cho nữ ca sĩ 2 từ xuất sắc.

Trà My Idol hủy kết bạn với Thu Thủy khi con bị đánh, Thiều Bảo Trâm:

Đặc biệt hơn, Thiều Bảo Trâm cũng nhanh chóng đồng tình với cách ứng xử của Trà My Idol. Dù ít khi nào xen vào hay lên tiếng các vấn đề của showbiz Việt nhưng lần này cô cũng bộc bạch: "Chị đã nói hộ lòng nhiều người luôn ý. Xem clip mà ức chế sáng giờ luôn nè chị. Cháu em đứa 5 đứa 10 tuổi con trai cũng nghich như sấm đây, chuyện quá bình thường luôn. Mới có thế đã cáu đỏ cả tay con người ta. Không biết bình thường sau cái clip đó còn tới cỡ nào nữa..."

Chẳng những thế, giọng ca Triệu lý do còn thể hiện sự trách móc cả mẹ bé Henry: "Che giấu cho người ta đánh con mình. Nhìn cái ánh mắt ổng kéo kìm tay thằng bé xong lườm để cấu... Trời ơi, không biết đàn ông với ngôn tình chỗ nào chị à".

 
Nữ ca sĩ có khá nhiều cháu trai nên cực bức xúc vì hành động của Kin Nguyễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ có khá nhiều cháu trai nên cực bức xúc vì hành động của Kin Nguyễn.

Trà My Idol hủy kết bạn với Thu Thủy khi con bị đánh, Thiều Bảo Trâm:

Đến hiện tại, trang cá nhân của Thu Thủy cũng tháo những hình ảnh gia đình 3 thành viên tình cảm xuống. Có lẽ đây là những ngày khủng hoảng của cả hai khi nhận sự phản ứng tiêu cực của công chúng và người trong nghề. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Bị chỉ trích làm ngơ để chồng đánh con, Thu Thủy: "Biết cái nào đúng, cái nào sai" 

Bí quyết dạy con trẻ hiếu động:

- Thiết lập trật tự và đưa ra thời gian biểu cho trẻ

- Chia nhỏ các nhiệm vụ của trẻ

- Hạn chế các vấn đề không liên quan xung quanh khi trẻ tập trung làm một việc gì đó

- Động viên, khen thưởng

- Giữ thái độ bình tĩnh, tích cực với trẻ

- Trò chuyện với con mỗi ngày

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!