Thiều Bảo Trâm từng tin rằng mình được lâu yêu vì: "Mạnh mẽ, tự lập!"

24/01/2021, 19:10 GMT+07:00

Cộng đồng mạng liên tục đào lại những bằng chứng cũ cho thấy Thiều Bảo Trâm là cô gái hoàn toàn xứng đáng để được yêu. Mới đây, một đoạn phỏng hiếm hoi nữ ca sĩ nói về người yêu của mình cùng YAN khiến công chúng đặc biệt quan tâm.


Thiều Bảo Trâm từng hiếm hoi nhắc về người đàn ông của mình vài tháng trước đó - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm từng hiếm hoi nhắc về người đàn ông của mình vài tháng trước đó

>>> Xem thêm: Rộ ảnh Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đi du lịch, cùng chung khung hình

Thiều Bảo Trâm không muốn dựa vào người khác để nổi tiếng

Câu chuyện giữa Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và cô nàng được cho là "trà xanh" Hải Tú đã đi đến một diễn biến xa vời mà không ai cảm thấy hài lòng. Chưa rõ bao nhiêu phần trăm trong sự suy đoán của mọi người là đúng nhưng những động thái như hủy theo dõi, nói chuyện "duyên phận - thương em" của Sơn Tùng khiến nhiều người tin mọi chuyện đã vỡ lỡ.


Dù lặng tiếng nhưng vài ngày qua chuyện tình của cô nàng và Sơn Tùng gây chấn động làng giải trí Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù lặng tiếng nhưng vài ngày qua chuyện tình của cô nàng và Sơn Tùng gây chấn động làng giải trí Việt

Thời gian ngắn trước đó, khi nhận được câu hỏi vì sao Thiều Bảo Trâm không thử tận dụng "ô dù" của mình hay các mối quan hệ để làm bệ phóng cho sự nghiệp, nữ ca sĩ từng khẳng khái trả lời: "Bản thân Trâm luôn muốn mọi người biết đến mình bằng tính cách, khả năng và sản phẩm của mình, còn bởi vì người khác thì Trâm không thích điều đó. Một số người chưa biết mình là ai, Trâm thấy không sao hết, Trâm sẽ luôn cố gắng để sản phẩm của mình đẹp hơn, hay hơn, tốt hơn".


Thiều Bảo Trâm không thích được biết đến bởi vì người khác - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm không thích được biết đến bởi vì người khác

>>> Xem thêm: Nói "thương em", Sơn Tùng bị CĐM nhất mực mỉa mai

Thiều Bảo Trâm tiết lộ lý do người đàn ông mãi yêu mình

Đáng chú ý, khi nhắc về chuyện tình cảm, được hỏi rằng Thiều Bảo Trâm nghĩ điều gì ở mình có thể giúp giữ chân mãi một người đàn ông, cô nàng có những chia sẻ mà bây giờ đọc lại khiến không ít người thấy tiếc nuối: "Trâm nghĩ điểm mạnh của mình là tính cách mạnh mẽ và tự lập, vừa là ưu điểm và cũng là nhược điểm".


Thiều Bảo Trâm tự nhận ưu điểm cũng chính là khuyết điểm của mình trong trình yêu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm tự nhận ưu điểm cũng chính là khuyết điểm của mình trong trình yêu

Cô cho hay bản thân là người hướng về gia đình: "Trâm nhìn vậy thôi chứ là người hướng nội. Trước đây bạn bè gặp còn không nghĩ mình có thể dọn dẹp nhà cửa. Mọi người bảo rằng không nghĩ Trâm là người hướng về gia đình, nhưng mình thích chăm sóc gia đình và chăm sóc người khác lắm, có gì đấy cũng dịu dàng (cười)."


"Mình thích chăm sóc gia đình và chăm sóc người khác lắm!" - Thiều Bảo Trâm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Mình thích chăm sóc gia đình và chăm sóc người khác lắm!" - Thiều Bảo Trâm

Có thể thấy, Thiều Bảo Trâm không sai khi lựa chọn không tận dụng sự nổi tiếng có sẵn, cô nàng cũng không sai khi giữ cho mình tính cách mạnh mẽ, tự lập trong một mối quan hệ. Nhưng lúc này khi nhìn lại, ai trong chúng ta cũng không khỏi xót xa và tiếc nuối cho những điều đang diễn ra.

>>> Xem đầy đủ bài phỏng vấn: Thiều Bảo Trâm: "Muốn sau này có thể làm một liveshow lớn!"

Ảnh: YAN

THIỀU BẢO TRÂM CHIA SẺ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP MỌI LÚC MỌI NƠI

Nhan sắc là điều nổi bật nhất khi nhìn vào Thiều Bảo Trâm, hiểu được điều đó, cô nàng luôn hiểu đây là ưu thế 30-40% của mình trong cuộc sống. Nữ ca sĩ cho hay: "Trâm là người không thích điều gì ảnh hưởng đến sức khỏe, da cũng như vẻ đẹp của mình".

Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ thêm bí quyết: "Ngày trước Trâm thường ngủ lúc 1-2g sáng nhưng khi biết nó ảnh hưởng đến cơ thể của mình, da sẽ không đẹp thì Trâm đổi sang ngủ lúc 11g và dậy lúc 7g. Những gì không tốt cho da, không tốt cho sức khỏe thì Trâm cũng không ăn. Bước ra khỏi nhà phải đẹp, không bao giờ luộm thuộm hết, Trâm nghĩ điều đó rất quan trọng, đặc biệt khi mình là nghệ sĩ, ít nhất là khi nhìn trong gương mình thấy mình hạnh phúc trước đã".

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY