Thiều Bảo Trâm nói về mẫu bạn trai lý tưởng, fan nghĩ đến sơn Tùng

08:00 13/08/2020

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, Thiều Bảo Trâm còn được khán giả chủ ý bởi danh xưng "bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng M-TP. Cả hai vướng nghi án hẹn hò từ khi Sơn Tùng còn chưa nổi tiếng nhưng lại không lên tiếng thừa nhận.

Gần đây, khán giả quan tâm hơn những chi tiết liên quan đến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Tham gia Giọng ải giọng ai, nữ ca sĩ Triệu lý do làm fan rần rần khi chia sẻ hình mẫu bạn trai lý tưởng có nét hao hao Sơn Tùng.


Thiều Bảo Trâm lại để lộ chi tiết liên quan đến Sơn Tùng M-TP. Ảnh: Instagram
Thiều Bảo Trâm lại để lộ chi tiết liên quan đến Sơn Tùng M-TP. Ảnh: Instagram

>>> Xem thêm: Thiều Bảo Trâm đăng tải loạt ảnh xinh xắn sau khi bị nói kém sắc

Mẫu bạn trai lý tưởng của Thiều Bảo Trâm

Vừa qua, chương trình Giọng ải giọng ai tung trailer tập phát sóng tiếp theo với nữ ca sĩ khách mời là Thiều Bảo Trâm. Bên cạnh trailer, video hậu trường Thiều Trâm cũng được tiết lộ. Tại đây, nữ ca sĩ chia sẻ về hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình với người hâm mộ.


Thiều Bảo Trâm thích người đàn ông chân thành. Ảnh: Chụp màn hình
Thiều Bảo Trâm thích người đàn ông chân thành. Ảnh: Chụp màn hình

Thiều Bảo Trâm không đặt tiêu chí quá cao về nửa kia, song người đó cần có 2 yếu tố quan trọng là chân thành và chí tiến thủ. Theo nữ ca sĩ, người đàn ông chân thành sẽ biết quan tâm đến gia đình, biết chăm sóc cho bạn gái tốt hơn. Về sự nghiệp, cô không bắt buộc bạn trai phải là người đã thành công nhưng cần có chí tiến thủ. Khi gặp khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống, nếu đối phương có chí tiến thủ, cả hai dễ dàng vượt qua cùng nhau hơn.


Mẫu bạn trai của cô còn là người có chí tiến thủ. Ảnh: Chụp màn hình
Mẫu bạn trai của cô còn là người có chí tiến thủ. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Có thể bạn quan tâm: Bị trêu ghẹo về chuyện người yêu, Thiều Bảo Trâm được khen vì lễ phép

Fan lại gọi tên Sơn Tùng M-TP

Lắng nghe hình mẫu lý tưởng trong lòng Thiều Bảo Trâm, người hâm mộ lại nghĩ ngay đến Sơn Tùng M-TP. Giọng ca gốc Thái Bình là anh chàng chân thành trong cách sống, trong tình cảm. Anh luôn có sự quan tâm nhỏ nhặt đến gia đình, mối quan hệ bạn bè showbiz tuy không nhiều nhưng đều gắn kết.


Nghe Thiều Trâm nói về hình mẫu lý tưởng, fan liền nghĩ đến Sơn Tùng M-TP. Ảnh: Chụp màn hình
Nghe Thiều Trâm nói về hình mẫu lý tưởng, fan liền nghĩ đến Sơn Tùng M-TP. Ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, Sơn Tùng còn là người luôn cố gắng trong sự nghiệp. Nam ca sĩ bao giờ cũng tạo ra những điều mới mẻ trong âm nhạc, từng bước thực hiện mục tiêu ban đầu của bản thân. Dựa vào 2 đặc điểm này, fan còn trêu chọc Thiều Bảo Trâm nên trả lời rằng: "Hình mẫu lý tưởng của em là Sơn Tùng M-TP".


Nói ngắn gọn gu của Thiều Bảo Trâm là Sơn Tùng M-TP. Ảnh: Chụp màn hình
Nói ngắn gọn gu của Thiều Bảo Trâm là Sơn Tùng M-TP. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Bạn muốn biết: Sơn Tùng mang vòng tay đôi với Thiều Bảo Trâm vào online stage

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm là cặp đôi tin đồn hot nhất nhì showbiz hiện nay. Càng không công khai chuyện tình cảm, cả hai lại càng bị fan soi được những chi tiết bất thường.

Ảnh: Tổng hợp

Thiều Bảo Trâm bị Trường Giang - Trấn Thành chọc ghẹo

Tại Giọng ải giọng ai, Thiều Bảo Trâm liên tục bị Trấn Thành và Trường Giang trêu chọc bằng cách nhắc đến Sơn Tùng M-TP. Trường Giang liên tục đòi nữ ca sĩ dẫn mình sang nhà gặp và hôn Sơn Tùng. Đổi lại, Thiều Trâm và dòng họ được ăn miễn phí tại nhà nam danh hài cả đời.

Riêng Trấn Thành, anh lại xúi Thiều Bảo Trâm sử dụng 200 triệu của giọng ca Có chắc yêu là đây. Trấn Thành nói với Thiều Trâm: "Sai phạt 2 triệu, Sơn Tùng cầm một cọc đưa 200 triệu, sai 100 lần cho anh".

Đứng trước hai tình huống này, Thiều Bảo Trâm chỉ biết cười ngượng ngùng và nói bất lực: "Em không chơi như thế". Phản ứng đáng yêu của nữ ca sĩ làm khán giả thêm thích thú.