"Bạn gái tin đồn" Sơn Tùng M-TP ra MV, CĐM nhận xét: "Nhìn mà tưởng Lisa hát tiếng Việt"

19:00 31/03/2019

Thiều Bảo Trâm đã có sự thay đổi lớn trong cả hình ảnh lẫn phong cách thế nhưng sản phẩm mới nhất của nữ ca sĩ lại bị soi có nhiều chi tiết trùng hợp với các bài hát của Sơn Tùng M-TP.

Vào ngày 30 tháng 3 vừa qua, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm đã phát hành MV mới mang tên Triệu Lý Do. MV mới của Thiều Bảo Trâm được nhiều người đánh giá cao bởi giai điệu bắt tai, hình ảnh được đầu tư đẹp mắt. Nữ ca sĩ cũng khoe khéo được thân hình gợi cảm cùng đôi chân dài miên man trong MV mới.


Thiều Bảo Trâm vừa mới phát hành MV mới mang tên Triệu Lý Do. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm vừa mới phát hành MV mới mang tên Triệu Lý Do.

Nếu Triệu Lý Do được khen ngợi nhờ phần nhìn mãn nhãn thế nhưng cư dân mạng cũng đã tinh ý soi ra được phần rap của Thiều Bảo Trâm có nhiều nét tương đồng với "người yêu tin đồn" là nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Trong Triệu Lý Do, Thiều Bảo Trâm đã có một đoạn rap cực kỳ ấn tượng thế nhưng các fan phát hiện ra nhiều chi tiết quen thuộc.


Sản phẩm mới của nữ ca sĩ được đánh giá cao về mặt hình ảnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sản phẩm mới của nữ ca sĩ được đánh giá cao về mặt hình ảnh.

Cụ thể trong bài hát có một đoạn như sau: "Buông tay nhau ra, đôi ta chia xa, cơn mưa ngang qua". Cụm từ "buông tay nhau ra, đôi ta chia xa" đều là những ca từ có trong ca khúc Buông Đôi Tay Nhau Ra trong khi đó câu "cơn mưa ngang qua" là tên một bản hit của Sơn Tùng M-TP.


Tuy nhiên, nhiều người nhận xét Triệu Lý Do có nhiều chi tiết khá giống với sản phẩm của Sơn Tùng M-TP. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, nhiều người nhận xét Triệu Lý Do có nhiều chi tiết khá giống với sản phẩm của Sơn Tùng M-TP.

Ngoài ra, phong cách rap của Thiều Bảo Trâm cũng được nhận xét là na ná với nam ca sĩ nổi tiếng người Thái Bình. Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ bị soi có điểm trùng hợp với các sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP.  Không những thế, fan Kpop còn cho rằng phong cách rap của Thiều Bảo Trâm cũng học hỏi khá nhiều từ thành viên Lisa của BLACKPINK. 


Một bộ phận khác lại nhận xét phong cách rap của Thiều Bảo Trâm cũng giống với thành viên Lisa (BLACKPINK). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một bộ phận khác lại nhận xét phong cách rap của Thiều Bảo Trâm cũng giống với thành viên Lisa (BLACKPINK).

Bên cạnh đó, ngoại hình của Thiều Bảo Trâm được nhận xét là quá giống với Lisa (BLACKPINK). Trước đây, Thiều Bảo Trâm cũng không ít lần bị "nhận vơ" là thành viên người Thái của BLACKPINK bởi mái tóc vàng rực rỡ, mái ngố trẻ trung và đặc biệt là phong cách thời trang cực chất.

Trong MV mới, ngoài phong cách rap, Thiều Bảo Trâm cũng mang lại cảm giác sang chảnh, lạnh lùng giống hệt Lisa trong bản hit DDu-Du DDu-Du, thế nên nhiều người phải thốt lên ngỡ ngàng: "Lẽ nào Lisa hát tiếng Việt?"

Phản ứng của cư dân mạng về sản phẩm mới nhất của nữ ca sĩ:

- À thì là bạn gái sếp nên phong cách quen quen nhỉ.

- Thiều Bảo Trâm theo phong cách này lâu rồi ấy cơ mà thấy bóng hình của sếp ở đây rõ quá. 

- Nghe giống đoạn rap của Lisa nhỉ có pha thêm chút của sếp nữa kìa.

- Ủa sao nghe beat quen quen hình như giống bài nào của Sơn Tùng á.

- Người yêu của sếp có khác, beat giống, lời giống đến cách rap cũng giống luôn.

- Nhìn mà tưởng Lisa hát tiếng Việt không đó. Công nhận Thiều Bảo Trâm với Lisa giống nhau ghê. 

- Ngoại hình đã giống rồi, giờ cách rap cũng na ná với Lisa. Không có ý gì đâu nhưng Thiều Bảo Trâm nên chọn cách riêng cho mình, đừng nên na ná với người nào nếu muốn tiến xa hơn.

Trước đó, MV Cơn Mơ Ngọt Ngào của Thiều Bảo Trâm cũng có nhiều chi tiết giống với bản hit Lạc Trôi của Sơn Tùng. Lần nào ra MV cũng có nhiều điểm tương đồng như thế này phải chăng nữ ca sĩ đang có sự giúp sức từ người "bạn trai tin đồn" của mình?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Việt trên YAN nhé!