Tứk Ghê - Thiều Bảo Trâm: "Kiểu nhạc mình thích là nhạc của BLACKPINK"

21:00 01/11/2020

Tối 21/10, Thiều Bảo Trâm đã chính thức quay trở lại đường đua Vpop bằng MV mang tên Một mình có buồn không. Nữ ca sĩ thay đổi hình ảnh hoàn toàn so với sản phẩm âm nhạc trước đó.

Trong MV Một mình có buồn không, Thiều Bảo Trâm còn có phân cảnh đóng cặp với nam chính. Cả hai thể hiện sự ngọt ngào trong tình yêu.

 
Thiều Bảo Trâm trong chương trình Tứk Ghê
Thiều Bảo Trâm trong chương trình Tứk Ghê

>> Xem thêm: Tứk Ghê - Isaac: "Giá trị của một người nghệ sĩ không phải nằm trên mạng xã hội"

Thiều Bảo Trâm trong chương trình Tứk Ghê

Người hâm mộ không còn xa lạ chuyện Thiều Bảo Trâm là fan cứng của BLACKPINK. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ dòng nhạc mình thích trong chương trình Tứk Ghê:

"Thật sự bản thân Trâm cũng đang rất băn khoăn vì mình thích nhiều thứ quá, dòng nhạc Trâm thích là nhạc của BLACKPINK. Trâm luôn cố dung hòa để có lúc mình sẽ ra bài mạnh mẽ, có lúc là bài nhẹ nhàng."

 
Thiều Bảo Trâm là fan cứng của BLACKPINK​
Thiều Bảo Trâm là fan cứng của BLACKPINK​

"Trâm nghĩ mình vẫn phải cố gắng hơn nữa để tạo ra màu sắc riêng. Bản thân mình đôi khi khó khăn và mệt mỏi trong việc tìm bài hát. Tìm một bài thôi đã rất khó rồi, tìm một số bài để đi đường dài càng khó hơn nữa. Đó là một câu hỏi Trâm cũng rất muốn giải đáp trong thời gian tới".

>> Xem thêm: Tứk Ghê - Elly Trần: "Cảm ơn vì đã gọi mình là hotgirl đi hát, chứng tỏ mình còn trẻ đẹp"​

Thiều Bảo Trâm: "Luôn thay đổi dòng nhạc"

Cũng trong chương trình Tứk Ghê, Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ về quan điểm không tập trung theo đuổi một màu sắc riêng nào đó mà cứ liên tục loay hoay chuyển đổi?

"Đó là một điều tích cực, vừa là ưu điểm và cũng là nhược điểm. Ví dụ như chuyện ăn mặc, mọi người sẽ thấy Trâm mặc mỗi ngày một phong cách khác nhau, thì trong âm nhạc cũng thế."

 
Thiều Bảo Trâm: "Luôn thay đổi dòng nhạc"
Thiều Bảo Trâm: "Luôn thay đổi dòng nhạc"

"Trâm không bắt mình lúc nào cũng phải ra một bài hát 'nhảy đùng đùng' hay là bắt bản thân phải đi theo thị trường 'hát nhạc buồn', mà đơn giản chỉ là nếu Trâm cảm thấy thích một bài hát nào, cũng như cảm nhận được nó thì Trâm sẽ làm".

Thông qua những gì Thiều Bảo Trâm chia sẻ hi vọng khán giả sẽ hiểu và luôn ủng hộ nữ ca sĩ trong nhiều sản phẩm thời gian tới.

>> Xem thêm: TỨK GHÊ - Orange đáp trả cực mặn với antifan

Ảnh: Tam Nguyễn

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chỉ Dũng Bino, nhiều sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng.... cũng từng đáp trả cực "mặn mòi" với những bình luận từ anti-fan. Đón xem Tứk Ghê TẠI ĐÂY.