Hậu ồn ào tan vỡ, Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đón Tết thế nào?

13/02/2021, 17:30 GMT+07:00

Sau ồn ào, cả hai vẫn giữ đúng thói quen đăng tải ảnh đầu năm mới vào ngày mùng 1 bên những người thân.

Tháng cuối cùng của năm 2020, cuộc ồn ào cùng với những tranh cãi không ngừng diễn ra trên mạng xã hội xoay quanh mối tình 8 năm đã tan vỡ của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Có thể nói đây là cái Tết đầu tiên cả hai khi không còn có nhau trong một mối quan hệ mặn nồng. Họ vẫn thoải mái khoe khung ảnh bên người thân trong năm mới. 

Thiều Bảo Trâm bên bố mẹ trong thời khắc bước sang năm mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThiều Bảo Trâm bên bố mẹ trong thời khắc bước sang năm mới. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thiều Bảo Trâm sở hữu tỉ lệ cơ thể tựa Thủy Thủ Mặt Trăng

Nữ ca sĩ rạng rỡ bên gia đình

Rất nhiều khán giả tò mò liệu rằng cả hai sẽ như thế nào sau những tranh cãi vừa diễn ra và mình cũng trở thành nhân vật trung tâm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hai ca sĩ vẫn giữ thói quen đăng tải khung ảnh bên người thân như bao năm qua và chắc chắn một điều mỗi người vẫn mỗi nơi. Bên cạnh đó, một số diễn đàn còn đăng tải hình ảnh Thiều Bảo Trâm xuất hiện ở căn hộ cao cấp với chiếc xe mới, cũng màu đỏ nhưng khác với ô tô trước đó mà mọi người soi giống với "chủ tịch".

Mỹ nhân nhắn nhủ: "Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ và yêu thương Trâm, hãy luôn bên cạnh nhau thật lâu thật lâu nhé. Chúc mọi người một năm mới bình an, hạnh phúc, khỏe mạnh. Hãy hứa với nhau sẽ giữ sức khoẻ an toàn, tinh thần hạnh phúc và năng lượng tích cực để sẵn sàng khởi đầu một hành trình mới với nhiều điều kỳ diệu nhé".

 
Nữ ca sĩ cùng bố mẹ, chị gái Thiều Bảo Trâm, chị cả và các cháu du xuân đầu năm. Thân hình cô khá gầy so với trước kia. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cùng bố mẹ, chị gái Thiều Bảo Trâm, chị cả và các cháu du xuân đầu năm. Thân hình cô khá gầy so với trước kia. (Ảnh: FBNV)

 
Trước đó cô lái xe đưa phụ huynh đi cà phê đầu năm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó cô lái xe đưa phụ huynh đi cà phê đầu năm. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cô đã thay đổi phương tiện sau những ồn ào chẳng hay. (Ảnh: kênh14) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đã thay đổi phương tiện sau những ồn ào chẳng hay. (Ảnh: kênh14)

>>> Bài viết liên quan: Thiều Bảo Trâm hóa cô gái dịu dàng trong chuyến từ thiện cuối năm

Sơn Tùng M-TP bên em trai

Những năm trước giọng ca gốc Thái Bình sẽ khoe toàn khung ảnh với em trai và bố mẹ khá sớm. Tuy nhiên, năm nay anh chỉ xuất hiện bên cậu em, thiếu vắng phụ huynh. Hai anh em cùng mang khẩu trang trong thời điểm có dịch bệnh lại chụp ảnh bên ngoài. Dẫu vậy, nét cool ngầu của họ cũng lấn át tất cả.

 
Bố mẹ vắng mặt trong bức ảnh năm mới với hai cậu con trai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ vắng mặt trong bức ảnh năm mới với hai cậu con trai. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thiều Bảo Trâm rạng rỡ đi diễn sau ồn ào tình cảm

Dù có thế nào thì có lẽ cả Sơn Tùng cũng như Thiều Bảo Trâm cũng sẽ không phát ngôn nhiều về tình cảm, họ đảm bảo cho công việc nghệ thuật của cả hai. Và thời gian chắc chắn sẽ xoa dịu mọi thứ.

THIỀU BẢO TRÂM HỐC HÁC SAU SCANDAL

Từ trước đến nay cặp đôi chưa bao giờ xác nhận mình hẹn hò nhưng thông qua nhiều chi tiết khán giả khẳng định họ là của nhau trong 8 năm qua. Thời điểm có tin đồn tan vỡ, Thiều Bảo Trâm là tâm điểm khắp nơi. Cô "ở ẩn" trong một thời gian ngắn, lúc sự việc đang cao trào.

Sau đó, người đẹp xuất hiện ở các sự kiện từng kí hợp đồng trước và hình ảnh đời thường cũng khiến nhiều người lo lắng bởi diện mạo hốc hác, gầy nhom, đôi tay khẳng khiu. Có lẽ người trong cuộc đã bị ảnh hưởng tinh thần rất nhiều, cũng cần một thời gian để chấp nhận mọi việc.

Xem thêm tại đây!