Thiều Bảo Trâm giải thích rõ lý do phải chịu đau xóa hình xăm ở tay

18:15 11/06/2021

Hình xăm ở cánh tay trái của Thiều Bảo Trâm từng khiến cộng đồng mạng không ít lần đồn đoán có liên quan đến Sơn Tùng M-TP. Thời điểm cô tiết lộ đã phải chịu đau để xóa hình xăm, dù đã giải thích lý do nhưng khi những tin đồn chuyện tình cảm của cô rạn nứt vì có người thứ 3, dân tình lại nhớ đến hình xăm này. 

 
Thiều Bảo Trâm khoe cánh tay đã mờ hình xăm sau khi xóa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thiều Bảo Trâm khoe cánh tay đã mờ hình xăm sau khi xóa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên story Instagram của mình, nữ ca sĩ chia sẻ lại bức ảnh cận hình xăm của mình trên cánh tay sau một thời gian xóa xăm. Vết xăm nay đã mờ đi hẳn. Bên cạnh việc khoe phần cánh tay đang dần mờ vết xăm cũ, Thiều Bảo Trâm cũng nói rõ ý nghĩa của dãy số này.

"Mọi người cứ hỏi mãi về hình xăm này, đây là hình xăm dãy số 3559637086899295. Là hai số cuối năm sinh của thành viên gia đình mình ghép lại. Vì sao là 95 là bởi vì lý do gia đình nhầm lẫn năm sinh, nhiều khi còn không chắc mình 94 hay 95, nhưng nay chắc chắn là 94 rồi ạ", nữ ca sĩ tiết lộ. 

 Nữ ca sĩ cho biết lý do xoá đi là vì không hợp (Ảnh: chụp màn hình).
Trước đây nữ ca sĩ từng tiết lộ có lẽ phải xoá đến 15 lần mới mờ hẳn hình xăm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, cô cũng nói lại về lý do phải xóa hình xăm tưởng chừng rất ý nghĩa này: "Còn vì sao xóa thì mình thấy không thích có hình xăm trên người nữa, mặc váy nhìn không hợp nữa nên Trâm quyết định xóa ạ. Cũng như đi quay hình phải che bằng kem nền dính ra đồ bị dơ quá". 

 
Thiều Bảo Trâm từng đăng bức ảnh với cánh tay đỏ ửng khiến netizen cho rằng cô mới xoá xăm (Ảnh: IG).
Thiều Bảo Trâm từng đăng bức ảnh với cánh tay đỏ ửng khiến netizen cho rằng cô mới xoá xăm (Ảnh: IG).

Thời điểm bắt đầu xóa hình xăm, Thiều Bảo Trâm cũng giải thích lý do với fan: "Vì Trâm thấy thật sự không hợp với hình xăm nữa, mặc váy mà có hình xăm thấy cứ sai sai. Rồi đi làm phải che mất nửa lọ nền của chị makeup. Mà lý do to đùng nhất là thấy không hợp nữa".

Trong một lần tham gia chương trình, giọng ca Một mình có buồn không cũng thẳng thắn chia sẻ muốn xóa hết hình xăm trên người chứ không riêng gì trên cánh tay trái: "Tôi có 2 hình xăm nhưng muốn xóa hết luôn. Hình xăm trên cánh tay tôi đã xóa được 2 lần rồi. Tôi đã lấy hai số cuối năm sinh của bà ngoại, bố mẹ và các chị em trong nhà xăm lên đây. Nhưng giờ tôi không còn thích nữa mà muốn xóa hết ngay lập tức bởi vì thấy bây giờ không hợp nữa".

 
Những hình ảnh gần đây, hình xăm trên cánh tay trái của Thiều Bảo Trâm đã rất mờ so với trước (Ảnh: IG).
Những hình ảnh gần đây, hình xăm trên cánh tay trái của Thiều Bảo Trâm đã rất mờ so với trước (Ảnh: IG).

 
Phải công nhận rằng hình xăm này sẽ không phù hợp khi nữ ca sĩ diện đồ nữ tính, dịu dàng (Ảnh: IG).
Phải công nhận rằng hình xăm này sẽ không phù hợp khi nữ ca sĩ diện đồ nữ tính, dịu dàng (Ảnh: IG).

Sau nhiều lần giải thích về hình xăm của mình netizen có lẽ cũng nên tin rằng lý do thật sự không hề liên quan đến "bạn trai tin đồn" như mọi người vẫn nghĩ. Thiều Bảo Trâm đang ngày càng thay đổi hình ảnh từ cá tính sang nữ tính, dịu dàng hơn so với trước, hiển nhiên những hình xăm cũng không còn phù hợp.

NETIZEN TÒ MÒ LÝ DO THIỀU BẢO TRÂM ĐĂNG ẢNH CŨ CÓ LIÊN QUAN SƠN TÙNG

Thời gian qua, nhiều lần Thiều Bảo Trâm và "người yêu tin đồn" dính nghi vấn chia tay rồi lại tái hợp, rạn nứt vì người thứ 3 xen vào mối quan hệ...  Nhiều năm qua, mặc những tin đồn hẹn hò và loạt bằng chứng cả hai ở cùng nhau, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn quyết không lên tiếng trước bất kỳ đồn đoán về chuyện tình cảm của mình. 

Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ đăng lại những bức ảnh từng bị nghi ngờ đi du lịch cùng "hoàng tử mưa" khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò. Hơn hết, với rất nhiều bằng chứng mới, cư dân mạng còn tin rằng họ đã "gương vỡ lại lành" sau những sóng gió vừa qua. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!