Thiều Bảo Trâm đăng trạng thái khi fan "đẩy thuyền" Sơn Tùng - Hải Tú

10/12/2020, 10:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây Sơn Tùng và Hải Tú liên tục có những động thái đáng nghi được fan cho là thả thính qua lại. Nhiều người đoán rằng thời gian tới nam ca sĩ sẽ kết hợp với Hải Tú để ra mắt MV mới. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít người tích cực “đẩy thuyền” cặp Sơn Tùng - Hải Tú.

Cùng với đó, Thiều Bảo Trâm đăng dòng trạng thái không mấy thích thú cho lắm khiến fan “sốt rần rần”, phải chăng cô đang ghen?


Cư dân mạng sốt rần rần giữa những dòng trạng thái của Sơn Tùng - Hải Tú. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng sốt rần rần giữa những dòng trạng thái của Sơn Tùng - Hải Tú. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Thiều Bảo Trâm chia sẻ story có hình và tên Sơn Tùng lên trang cá nhân

Thiều Bảo Trâm đăng trạng thái lạ giữa cơn sốt Sơn Tùng - Hải Tú

Thời gian gần đây Việc Sơn Tùng và Hải Tú có những động thái “thả thính” qua lại thì Thiều Bảo Trâm là cái tên được cộng đồng mạng quan tâm nhất. Bởi lẽ, cô được xem là người tình tin đồn của nam ca sĩ, chỉ chờ ngày công khai mà thôi. Không chỉ đăng ảnh giống nhau, mà Sơn Tùng và Hải Tú còn có những dòng trạng thái, bình luận khiến người ta phải liên tưởng xa xôi.


Sơn Tùng đăng ảnh của Hải Tú. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng đăng ảnh của Hải Tú. (Ảnh: FBNV)

Cư dân mạng đã nhanh chóng ghép những câu nói đáng nghi này và không ngừng trầm trồ vì cả một “rổ thính to bự”. Sơn Tùng đăng “nắng vương trên cành”, Hải Tú không ngần ngại trả lời “héo khô những kỷ niệm xưa”. Hay lúc người đẹp tâm tư “ngày mai người lưu luyến về giấc mơ từng có”, giọng ca gốc Thái Bình ngọt lịm “liệu có ta”.


Nam ca sĩ cũng có mặt ở khung cảnh giống như Hải Tú. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ cũng có mặt ở khung cảnh giống như Hải Tú. (Ảnh: Instagram)

Cơn sốt thính chưa kịp lắng xuống thì vừa qua trên trang cá nhân của mình, Thiều Bảo Trâm đăng tải dòng trạng thái: “Nói chung cũng chả thích lắm á”. Đi kèm với dòng trạng thái là hình ảnh nữ ca sĩ đang khoe iPhone 12 vừa tậu được. Bài đăng này lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hiện tại, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ, bài viết này đã không còn.


Động thái của Thiều Bảo Trâm được mọi người quan tâm hết mực. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Động thái của Thiều Bảo Trâm được mọi người quan tâm hết mực. (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn muốn biết: Sự tương đồng trong phòng ngủ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Cộng đồng mạng trêu đùa: Sếp nguy cơ ngủ sofa

Một số người cho rằng, dòng trạng thái Thiều Bảo Trâm đăng tải là đang chỉ đến iPhone 12 chứ không liên quan đến Sơn Tùng. Tuy nhiên, nhiều “sky” khác lại gán ghép, cho rằng Thiều Bảo Trâm đang ghen nên mới bóng gió "nói chung cũng chả thích lắm" như vậy. Cư dân mạng không khỏi bật cười trước trạng thái của cô nàng, cho rằng đến ghen cũng đáng yêu thế này bảo sao Sơn Tùng không yêu cơ chứ. Thậm chí một số người còn nhanh chóng "cà khịa": "Tình hình này thì Sếp có nguy cơ ngủ ghế rồi đấy nhé".


Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về trạng thái của Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về trạng thái của Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thiều Bảo Trâm chịu đau xoá hình xăm, có phải vì "người tình tin đồn"

Hiện tại, việc Sơn Tùng và Hải Tú liên tiếp có những bài đăng đáng nghi vẫn đang được cư dân mạng hết mực quan tâm. Mọi người liên tục “đoán già đoán non” và không khỏi hóng hớt liệu rằng sự thật phía sau là gì?

SƠN TÙNG LẠI MANG GIÀY ĐÔI VỚI THIỀU BẢO TRÂM

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tục diện đồ đôi với nhau chẳng còn quá lạ. Chẳng hạn như vừa qua là đôi giày nổi bật khiến fan chú ý.

Trong một đêm nhạc tại Sài Gòn không chỉ phong cách khác lạ mà đôi giày trắng được nam ca sĩ diện cũng gây ấn tượng mạnh.

Nhiều người nhanh chóng nhận ra rằng, đôi giày này giống hệt với đôi mà Thiều Bảo Trâm mang sau khi tham gia đêm nhạc.

Điều này một lần nữa khiến cư dân mạng sốt rần rần và không khỏi thắc mắc liệu lúc nào hai người mới chịu công khai.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.