Thiều Bảo Trâm có động thái đăng về Sơn Tùng lên trang cá nhân?

10/09/2020, 10:25 GMT+07:00

Chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-TP luôn thu hút sự quan tâm của khán giả hâm mộ. Dù đến nay chính chủ chưa bao giờ lên tiếng xác nhận điều gì nhưng fan vẫn tin rằng Thiều Bảo Trâm đích thị là "bà xã chủ tịch".

Không ít lần cả hai lộ nghi án hẹn hò khi vô tình diện đồ đôi, sải bước du lịch tại nước ngoài đã khiến khán giả "chắc nịch" hơn vào mối quan hệ này.

 
Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị nghi yêu đương từ nhiều năm qua. (Ảnh: FBNV)
Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị nghi yêu đương từ nhiều năm qua. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: 2 lần Thiều Bảo Trâm cười ngượng ngùng khi bị nhắc đến Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm bỗng nhắc về cái tên "Tùng" trên trang cá nhân

Có thể thấy, trong nhiều năm qua, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều chưa từng lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận mối quan hệ. Cả hai cũng chẳng đăng ảnh cùng hay công khai nhắc về nhau, quyết "giấu nhẹm" mối quan hệ này.

 
Bị đồn hẹn hò lâu vậy nhưng bộ đôi chưa từng công khai nhắc về nhau. (Ảnh: FBNV)
Bị đồn hẹn hò lâu vậy nhưng bộ đôi chưa từng công khai nhắc về nhau. (Ảnh: FBNV)

Ấy vậy mà vừa qua, Thiều Bảo Trâm khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi nhắc về Tùng trên trang cá nhân. Cụ thể, trong một story Instagram đăng ảnh lời chúc sinh nhật từ 1 người nào đó, không biết vô tình hay cố ý mà Thiều Bảo Trâm bỗng để lại một dòng chữ be bé phía dưới: "Trâm (biểu tượng trái tim) Tùng". Sau đó, cô nàng ngay lập tức xoá story này đi nhưng các cư dân mạng đã kịp chụp lại. Vậy là nhiều fan lại được dịp bảo nhau rằng: "Nói về Sơn Tùng chứ còn ai nữa!".

 
Dòng chữ be bé gây chú ý lớn. (Ảnh: chụp màn hình)
Dòng chữ be bé gây chú ý lớn. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Bài viết có liên quan: Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bên nhau mùa dịch Covid-19

Bị phát hiện diện giày đôi

Cách đây ít ngày, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm còn bị phát hiện diện giày đôi. Cụ thể, trong bức ảnh gần đây, Sơn Tùng M-TP diện đôi giày Nike Jordan 1 màu xám kèm dây hồng khá đặc biệt. Sau đó, người hâm mộ liền nhận ra đây là đôi giày Thiều Bảo Trâm từng diện vào tháng 3/2020.

 
Bộ đôi vừa bị phát hiện diện giày giống nhau. (Ảnh: FBNV)
Bộ đôi vừa bị phát hiện diện giày giống nhau. (Ảnh: FBNV)

Với kiểu dáng và màu sắc đặc biệt của đôi giày này, fan cho rằng đây khó thể nào là trùng hợp được. Họ tin rằng đây chính là giày đôi của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

>>>Đừng bỏ qua: Thiều Bảo Trâm sử dụng xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng đi quay hình?

Rất hiếm khi công khai nhắc về Sơn Tùng M-TP ấy vậy mà hôm nay Thiều Bảo Trâm lại "hớ hênh" như thế khiến khán giả vô cùng tò mò, không biết cô nàng đang "vô tình hay cố ý" khẳng định tình cảm của mình. Tuy nhiên, dù sao thì fan của bộ đôi này lại có thêm một lý do để vững lòng "đẩy thuyền" cho cả hai.

Ảnh: Tổng hợp

Sơn Tùng M-TP chỉ theo dõi Thiều Bảo Trâm là nữ trên Instagram

Một trong số những hành động ngầm khẳng định mối quan hệ của Sơn Tùng M-TP chính là công khai chỉ theo dõi mình Thiều Bảo Trâm trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ Có chắc yêu là đây tuy có hơn 5.000.000 người theo dõi trên Instagram nhưng anh chàng chỉ theo dõi hơn trăm người, trong đó anh chàng chỉ theo dõi các nghệ sĩ và thương hiệu thời trang quốc tế.

Hai nghệ sĩ Việt duy nhất được Sơn Tùng theo dõi trên Instagram đó chính là Onion - producer đồng hành cùng Sơn Tùng trong nhiều năm qua và người còn lại chính là Thiều Bảo Trâm. Điều đặc biệt hơn nữa, Thiều Bảo Trâm cũng là cô gái duy nhất mà Sơn Tùng theo dõi trên nền tảng này.