Thiều Bảo Trâm chứng minh "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai"

06/02/2021, 09:20 GMT+07:00

Thiều Bảo Trâm của hiện tại có hết những thứ mà một người phụ nữ luôn khát khao, từ vóc dáng chuẩn, nhan sắc xinh đẹp cả sự nghiệp cũng không kém cạnh ai. Sau lùm xùm chia tay, nữ ca sĩ luôn khiến nhiều người nhìn vào và tiếc nuối "ai nỡ bỏ rơi một cô gái như thế này?"

 
Thiều Bảo Trâm lộng lẫy sau ồn ào. 
Thiều Bảo Trâm lộng lẫy sau ồn ào. 

>>>Xem thêm: Thiều Bảo Trâm lộ cánh tay gầy khẳng khiu trong hậu trường

Thiều Bảo Trâm khoe nhan sắc trong bộ ảnh mới

Trong lần xuất hiện gần nhất sau lùm xùm "trà xanh" Thiều Bảo Trâm khiến khán giả "đứng hình" vì nhan sắc đời thực vô cùng thu hút, body chuẩn như đồng hồ cát với vòng đầy đặn, đặc biệt với "vòng eo con kiến".

 
Nữ ca sĩ gây thương nhớ cho khán giả. 
Nữ ca sĩ gây thương nhớ cho khán giả. 

Nhan sắc của Thiều Bảo Trâm càng không phải bàn cãi, cô nàng đã xinh xắn từ ngày còn là một cô bé mới lớn cho đến bây giờ chỉ có thể mặn mà hơn.

 
Body nuột nà như đồng hồ cát.
Body nuột nà như đồng hồ cát.

Không chỉ xuất hiện với nhan sắc lộng lẫy, Thiều Bảo Trâm còn trình diễn khá nhiều bài hát cùng với vũ đạo thu hút. Video ghi lại sự kiện của cô nàng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, khó ai có thể tin rằng nữ ca sĩ với phong cách đầy tự tin, xinh xắn thế này chính là cô gái liên quan đến lùm xùm "trà xanh" thời gian qua.

 
Khoảnh khắc nào cô nàng cũng cho thấy vóc dáng hoàn hảo.
Khoảnh khắc nào cô nàng cũng cho thấy vóc dáng hoàn hảo.

>>>Bài viết liên quan: Thiều Bảo Trâm rạng rỡ đi diễn sau ồn ào tình cảm

Thiều Bảo Trâm chứng minh phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai

Ê-kíp chia sẻ những bức ảnh của Thiều Bảo Trâm với dòng trạng thái: "Mãi như vậy em nhé, xinh xắn, tự tin và mạnh mẽ", điều này khiến khán giả càng nghi ngờ giọng ca Triệu lý do vừa trải qua một cú sốc tin thần và đang vực dậy bản thân. 

 
Cô gái khiến người khác tiếc nuối khi đánh mất.
Cô gái khiến người khác tiếc nuối khi đánh mất.

Chia tay cũng sẽ có những phút giây nặng lòng khó vượt qua nhưng phải biết đứng lên sau tổn thương. Thiều Bảo Trâm chính là một minh chứng như thế, không biết trước đó nữ ca sĩ đã từng chịu đựng những khó khăn nào nhưng hiện tại giọng ca Triệu lý do là hình mẫu phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.

 
Dù đối mặt với chuyện gì nhưng âm nhạc vẫn quan trọng nhất.
Dù đối mặt với chuyện gì nhưng âm nhạc vẫn quan trọng nhất.

Nếu đã trở về thời độc thân hoàng kim thì Thiều Bảo Trâm còn ngại gì mà không thay đổi bản thân tốt hơn để người cũ phải tiếc nuối vì đã đánh mất.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thiều Bảo Trâm: "Là con gái nên yêu bản thân mình nhiều chút"

Ảnh: FB Bảo Trâm Nguyễn

THIỀU BẢO TRÂM: "LÀ CON GÁI NÊN YÊU BẢN THÂN MÌNH NHIỀU CHÚT"

Mới đây trên trang cá nhân của Thiều bảo Trâm vừa chia sẻ dòng trạng thái nói về việc con gái phải yêu bản thân mình hơn.

Cô nàng viết: "Là con gái, tụi mình nên yêu bản thân mình nhiều chút, không phải là một chút. Nhất là dịp Tết đến nè, mình phải càng chăm chút cho bản thân mình hơn nữa".

Nữ ca sĩ khuyên con gái phải biết giữ dáng, dưỡng da nhất là trong dịp Tết nhưng thật ra lúc nào phụ nữ cũng nên làm điều này bởi vì sẽ có lúc phái đẹp sẽ dùng nhan sắc làm sức mạnh bước tiếp trong cuộc sống.

Xem thêm tại đây!