Thiều Bảo Trâm bứt phá chất lừ với "Buông tay"

30/06/2015, 17:39 GMT+07:00

Trong MV mới "Buông Tay", Bee.T đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả bởi hình ảnh mạnh mẽ, cá tính, nổi loạn và quyến rũ.
 
"Buông Tay" là một ca khúc mạnh mẽ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, được nhạc sĩ Hoàng Touliver hoà âm bằng một bản phối vô cùng chất và bắt tai, dễ gây nghiện cho người nghe. Ca khúc này sau khi được Bee.T giới thiệu trên sân khấu The Remix và các chương trình đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực. Chính vì thế, Bee.T quyết tâm đầu tư lớn khi bắt tay thực hiện MV cho "Buông Tay".
 
MV "Buông Tay" đánh dấu một bước chuyển mạnh mẽ trong hình ảnh của Bee.T. Lột xác cá tính, nổi loạn và táo bạo, Bee.T quyết tâm sẽ không để khán giả phải thất vọng khi xem qua MV lần này. Thiều Bảo Trang chia sẻ về sự thay đổi lần này của Bee.T: "Thực ra đây vẫn là một Bee.T mà mọi người biết tới, nhưng giờ đã lớn hơn, trưởng thành hơn rất nhiều so với thời điểm ra mắt cách đây 2 năm. Chính vì thế nên khoảng thời gian vừa rồi, Bee.T "ẩn náu" một chút để chăm chút thật kỹ cho sự lột xác này. Bee.T muốn giới thiệu tới mọi người một hình ảnh hoàn toàn mới lạ, chất hơn, quyến rũ hơn, táo bạo hơn và trưởng thành hơn từ âm nhạc, vũ đạo cho tới phong cách trình diễn. Bee.T phải cố gắng chăm chút từng chi tiết để tạo sự khác biệt mang tính đột phá, nên thời gian hoàn thành hơi lâu một chút".