"Bạn gái tin đồn" Sơn Tùng bị tố "đạo nhái" đoạn rap của Lisa trong bản hit "DDU-DU DDU-DU"

02/04/2019, 08:50 GMT+07:00

Dạo gần đây mỗi lần Thiều Bảo Trâm xuất hiện đều gắn liền với những danh xưng từ CĐM như "bạn gái tin đồn Sơn Tùng" hay "bản sao Lisa". Và tất cả những hình ảnh của cô nàng đều được đặt lên bàn cân so sánh.

Vừa qua, Thiều Bảo Trâm cho ra mắt ca khúc Triệu lý do với bối cảnh MV hoành tráng, do chính Thiều Bảo Trâm lên toàn bộ ý tưởng sản xuất. Ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai, thời thượng được Thiều Bảo Trâm kết hợp cùng nhạc sĩ Bảo TrọngThiều Bảo Trâm còn trổ tài đọc rap vô cùng ấn tượng trong sản phẩm lần này.

Đặc biệt trong đoạn rap cực chất của mình CĐM nhận ra Thiều Bảo Trâm đang khoe khéo "bạn trai tin đồn" khi liên tục nhắc đến tên ca khúc Buông đôi tay nhau ra hay Cơn mưa ngang qua trong đoạn rap.


Đoạn rap của Thiều Bảo Trâm bị cho quá giống Lisa.

Và tất nhiên phong cách thời trang cũng như biểu diễn của Thiều Bảo Trâm rất giống một rapper cá tính của BLACKPINK - Lisa. Do khi ra mắt MV khán giả đổ dồn sự chú ý vào "Buông tay nhau ra, đôi ta chia xa, cơn mưa ngang qua vội vàng xóa" quá giống với những tựa đề bài hát của Sơn Tùng mà quên chú ý đến đoạn rap của nữ ca sĩ phần beat quá giống một ca khúc của BLACKPINK đó chính là phần rap của Lisa trong DDU-DU DDU-DU, bản hit đình đám của 4 cô gái vàng nhà YG.

Mặc dù bị soi ra nhiều điểm có phần giống đoạn rap của Lisa nhưng không thể phủ nhận Triệu lý do đã giúp Thiều Bảo Trâm thể hiện khả năng bắn rap cực chất cùng vũ đạo thuần thục, điêu luyện bên cạnh vũ đoàn. Một điểm sáng khác trong MV Triệu lý do chính là phần thời trang cực đẹp mắt, được chăm chút với gần 10 bộ trang phục khác nhau.

Với một ca sĩ trẻ, được so sánh với các tên tuổi lớn là một vinh dự. Tuy nhiên trong lần phỏng vấn nhân Triệu lý do ra mắt, nữ ca sĩ cũng tuyên bố cô không giống Lisa hay bất kì ai mà muốn là chính mình.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!