Chuyện thật như đùa: "Bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng bị fan Thái BLACKPINK nhầm tưởng là Lisa

15/07/2019, 17:40 GMT+07:00

Sang Thái dự concert của BLACKPINK, "bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm bị BLINk nhầm tưởng là Lisa.

Vừa qua, Thiều Bảo Trâm và chị gái Thiều Bảo Trang đã có mặt tại Thái Lan để tham dự concert của BLACKPINK trong chuổi World Tour: IN YOUR AREA. Tại Thái Lan, Thiều Bảo Trâm đã bị người hâm mộ Thái của BLACKPINK nhầm tưởng là Lisa. Chuyện tưởng như đùa nhưng lại có thật và được chị gái của Thiều Bảo Trâm chia sẻ.

 
Thiều Bảo Trâm bị lầm tưởng là Lisa.
Thiều Bảo Trâm bị lầm tưởng là Lisa.

>>> Xem thêm: Thoạt nhìn bức ảnh này bạn có phân biệt được đâu là "bạn gái" Sơn Tùng, đâu là Lisa?

Trên trang cá nhân của mình, Thiều Bảo Trang đã đăng tải những hình ảnh do em gái chụp tại Thái Lan. Cô nàng còn viết dòng trạng thái: "LiTram chụp hình cho chị trông xịn hẳn. Qua Thái đi ăn mà từ người lớn tới trẻ con ai cũng Lisa Lisaaaaa, hổng phải, em gái tui mà trời ơi". Sau khi em gái Thiều Bảo Trâm bị nhầm lẫn là Lisa, Thiều Bảo Trang đã gọi hẳn em gái mình là LiTram đầy hài hước.

 
Thiều Bảo Trang chia sẻ câu chuyện em gái bị BLINK Thái nhầm là Lisa.
Thiều Bảo Trang chia sẻ câu chuyện em gái bị BLINK Thái nhầm là Lisa.

Thiều Bảo Trâm vốn là một BLINK chính hiệu, "fan cứng" của Lisa. "Bạn gái tin đồn" Sơn Tùng luôn định hình phong cách thời trang của mình giống với Lisa. Ngay cả cách cô nàng để kiểu tóc, chọn trang phục đều rất giốn với Lisa. Trùng hợp hơn, Thiều Bảo Trâm sở hữu vóc dáng cao, body chuẩn, có nét tương tự như dáng ngường của Lisa nên khiến ai cũng phải lầm tưởng.

Chuyện thật như đùa:

 
Hình ảnh Thiều Bảo Trâm tại Thái Lan.
Hình ảnh Thiều Bảo Trâm tại Thái Lan.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dàn sao Việt nô nức sang Thái "quẩy" tưng bừng concert của BLACLPINK ngày đầu tiên

Mặc dù bị nhìn nhầm là Lisa nhưng hẳn Thiều Bảo Trâm cũng cảm thấy rất hạnh phúc. Nữ ca sĩ từng chia sẻ cô thường cầm hình của Lisa và hỏi bố mẹ xem mình có giống với em út BLACKPINK hay không. Phải nói, Thiều Bảo Trâm là người hâm mộ cực kỳ "mê mẩn" Lisa.

Chuyện thật như đùa:

Chuyện thật như đùa:

Chuyện thật như đùa:

Vừa qua, Thiều Bảo Trâm cũng đã tham dự hai đêm nhạc của BLACKPINK tại Thái Lan. Cô nàng liên tục cập nhật hình ảnh của các cô gái BLACKPINK trên mạng xã hội khiến ai cũng phải ghen tị. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!