Trước khi bị chỉ trích bắt chước Lisa, Thiều Bảo Trâm đã có phong cách thời trang cực hút mắt

16/07/2019, 11:00 GMT+07:00

Từ kiểu tóc cho đến trang phục và cách trang điểm của Thiều Bảo Trâm bị bị một số cư dân mạng chỉ trích là bắt chước phong cách của Lisa (Black Pink). Tuy nhiên, theo nhiều người đây chỉ là sự trùng hợp. Bởi lẽ nếu theo dõi Thiều Bảo Trâm từ lâu, sẽ không khó để phát hiện ra rằng cô đã có phong cách này từ lâu.

Gặp rắc rối vì kiểu tóc quá giống Lisa

Hình ảnh mới nhất được Thiều Bảo Trâm đăng tải lên trang cá nhân cách đây không lâu đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nguyên nhân là một số người cho rằng cô cố tình nhuộm và thay đổi kiểu tóc nhằm bắt chước nữ thành viên Lisa của Black Pink.

Thậm chí có người còn để lại bình luận rằng: "Cả đời này Trâm cũng không thể bằng Lisa được nhìn độ tuổi của 2 người thôi là...". Đáp lại bình luận này, Thiều Bảo Trâm khẳng định rằng bản thân cô không hề bắt chước Lisa, cũng không so sánh mình với nữ thành viên của Black Pink.

 
Thiều Bảo Trâm đáp trả khi bị nói cả đời không bằng Lisa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm đáp trả khi bị nói cả đời không bằng Lisa.

"Tôi đâu so sánh mình với Lisa. Tôi đang thể hiện sự hâm mộ đối với những người tôi yêu thích. Tôi cũng không làm bản sao của ai, đơn giản là tôi dám thể hiện mình thích ai, hâm mộ ai. Vì mái tóc có một chút giống nên mọi người hay nói vậy.

Tôi thích Lisa về khả năng, khuôn mặt xinh, dễ thương, thích cả phong cách của Jennie, Rosé và Ji Soo. Ai cũng có điểm đáng học hỏi. Phong cách của tôi hiện giờ cũng được cập nhật từ xu hướng trên thế giới mà các bạn trẻ mặc” - Thiều Bảo Trâm viết.

Thiều Bảo Trâm cũng phản hồi rằng bản thân cô đã từng theo đuổi rất nhiều phong cách. Và nếu là một người yêu thích Lisa thì sẽ thấy phong cách của cô ấy không giống Thiều Bảo Trâm chút nào.

>>> Xem thêm: "Bạn gái tin đồn" Sơn Tùng và Lisa ngày càng có nhiều khoảnh khắc giống nhau không ngờ​

 
Hình ảnh mới được Thiều Bảo Trâm đăng tải rất giống Lisa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh mới được Thiều Bảo Trâm đăng tải rất giống Lisa.

Chưa dừng lại ở đó, Thiều Bảo Trâm còn ghi điểm với cách đáp trả vừa nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng khôn khéo khi bị chỉ trích rằng hâm mộ sao Kpop.

"Mỗi người đều có sở thích, có gu âm nhạc riêng, mình thích cả US-UK, thích cả Kpop. Hay thì mình nghe.

Thần tượng một người nào đó là niềm vui và hạnh phúc. Họ cho mình năng lượng mỗi ngày, cảm hứng. Học được rất nhiều từ họ... năng lượng, nhiệt huyết, sự dễ thương, đáng yêu, yêu nghề của họ. Và đó là một phần trong thanh xuân của mình, mình được chìm đắm trong hạnh phúc với âm nhạc của họ.

Nếu bạn không thể hiểu cũng đừng phán xét và xúc phạm người khác với từ "cái nhóm nhạc nữ này"... đến người Mỹ, các chương trình rất lớn của Mỹ cũng mời "cái nhóm nhạc nữ này đến chương trình của họ với sự tôn trọng và yêu mến... bạn lấy cái cớ gì mà comment cái câu nói đó???"

>>> Bài viết liên quan: Mặc cùng một chiếc áo, Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm, Lisa khiến fan ngỡ như "tình tay ba"

 
Thiều Bảo Trâm được lòng cư dân mạng nhờ câu đáp trả anti-fan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm được lòng cư dân mạng nhờ câu đáp trả anti-fan.

Thiều Bảo Trâm biến hóa qua nhiều phong cách

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng Thiều Bảo Trâm không hề bắt chước Lisa. Từ lâu Trâm đã thay đổi rất nhiều phong cách từ mạnh mẽ cá tính, đến sexy dịu dàng. Vì vậy để nói Thiều Bảo Trâm bắt chước Lisa là không có cơ sở.

Thuở mới gia nhập giới giải trí, Thiều Bảo Trâm gây ấn tượng bởi giọng hát và gu thời trang hơn hẳn các sao Việt cùng thời. Thiều Bảo Trâm từng theo đuổi nhiều phong cách từ dịu dàng nữ tính đến sexy gợi cảm, tất cả đều nhận được lời khen ngợi. 

Thời điểm đó, Thiều Bảo Trâm gây ấn tượng với mái tóc cắt ngắn cá tính khi thì màu đỏ lúc lại nhuộm màu bạch kim. Gu thời trang vừa đẹp lại trẻ trung thời thượng của cô nàng khi đó cũng từng khiến bao người phải mê mẩn học theo.

>>> Có thể bạn quan tâm: Sơn Tùng M-TP viết status mùi mẫn, khẳng định chỉ yêu và cưới Thiều Bảo Trâm?

Trước khi bị chỉ trích bắt chước Lisa, Thiều Bảo Trâm đã có phong cách thời trang cực hút mắt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Phong cách thuở mới vào nghề. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phong cách thuở mới vào nghề.

Hay như khi vướng tin đồn hẹn hò cùng Sơn Tùng tại Thái Lan vào năm 2016, Thiều Bảo Trâm cũng từng để một kiểu tóc rất giống với bây giờ. Những bức ảnh được chụp từ năm 2016 của Thiều Bảo Trâm đã một lần nữa đập tan tin đồn về việc cô bắt chước phong các của Lisa (Black Pink).

Trước khi bị chỉ trích bắt chước Lisa, Thiều Bảo Trâm đã có phong cách thời trang cực hút mắt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Kiểu tóc gần giống với hiện tại của Thiều Bảo Trâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiểu tóc gần giống với hiện tại của Thiều Bảo Trâm.

Rất khó để có thể khẳng định rằng Thiều Bảo Trâm đang bắt chước theo phong cách của gà cưng nhà YG bởi lẽ có nhiều bằng chứng cho thấy cô nàng đã biến hóa rất đa dạng trước đây. Qua chuyện này cùng với cách đáp trả nhẹ nhàng mà khéo léo Thiều Bảo Trâm đã thu về cho mình rất nhiều cảm tình từ phía cư dân mạng.

Còn bạn, bạn có nghĩ Thiều Bảo Trâm đang bắt chước Lisa không? Hãy chia sẻ tại YAN nhé!

Ảnh: Internet