Thiệt hại

THIỆT HẠI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cửa hàng tiện lợi ở TP HCM đổ sập do quá tải, đã có thiệt hại về người

Cửa hàng tiện lợi ở TP HCM đổ sập do quá tải, đã có thiệt hại về người

Xã hội

Sàn kho chứa đồ bất ngờ đổ sập khiến nhiều người bao gồm cả nhân viên và khách hàng đều bị mắc kẹt trong cửa hàng. Hiện tại, 8 người đã được đưa ra ngoài.

Nhiều tỉnh ở rốn lũ miền Trung cần hỗ trợ khẩn đến 6.500 tấn gạo

Xã hội

Những tỉnh thành như Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình,... do ảnh hưởng của mưa lũ hiện đang cần được hỗ trợ gạo, lương khô, mỳ tôm,...

Hơn 24.000 ngôi nhà ở Huế bị lũ nhấn chìm trong biển nước

Xã hội

Mưa lớn liên tiếp trong nhiều ngày đã khiến hàng chục nghìn ngôi nhà ở Huế bị nhấn chìm trong biển nước, gây thiệt hại nặng nề cho người dân.

Quảng Trị: Chủ trại gà mất trắng 10.000 con do mưa lũ

Xã hội

Mưa lũ những ngày qua đã gây thiệt hại rất lớn về tài sản cho bà con Quảng Trị. Nhiều chỉ đành bất lực nhìn công sức của bản thân ra đi theo dòng nước lũ.

Hải Phòng: Thanh niên đang hát thì "thiên lôi" đánh xuyên mái nhà

Cộng đồng mạng

Vì cơn mưa lớn đêm qua, một thanh niên gặp phải sự việc hy hữu: sét đánh xuyên thủng mái nhà, dẫn tới vỡ cửa kính, tung nền gạch gần giường ngủ.

Dãy trọ nghèo ở Sài Gòn sụp đổ trong biển lửa, người dân mất trắng

Xã hội

Chỉ sau một đêm, dãy trọ nghèo chỉ còn lại đống hoang tàn do trận hỏa hoạn lớn đã thiêu rụi tất cả tài sản.

Vừa chịu ảnh hưởng do mưa, lũ bùn, Trung Quốc lại đón thêm bão số 4

Xã hội

Bão số 4 (bão Higos) mang theo những cơn mưa lớn dữ dội đổ bộ vào khu vực miền Nam Trung Quốc gây nên thiệt hại nặng nề về người và của.

Mộc Châu (Sơn La) lại xảy ra động đất với cường độ 3,6 độ richter

Xã hội

Từ đêm 30/7 cho đến rạng sáng 1/8, huyện Mộc Châu thuộc tỉnh Sơn La đã phải hứng chịu liên tiếp 4 trận động đất với cường độ từ 2,5 đến 3,6 độ richter.

Thêm 2 trận động đất với cường độ lớn xảy ra tại Mộc Châu, Sơn La

Xã hội

Sáng 28/7, trên địa bàn huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La lại tiếp tục xảy ra thêm 2 trận động đất có cường độ là 3,3 độ richter và 4 độ richter.

Lào Cai xuất hiện mưa lớn, ô tô lại tiếp tục "bơi" trong biển nước

Xã hội

Rạng sáng ngày 27/7, những cơn mưa lớn liên tục ập xuống tỉnh Lào Cai khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn bị tê liệt, ô tô chìm trong biển nước.

Xem thêm