Thiêng Ngân - con nuôi Phi Nhung mong mẹ khoẻ mạnh để khoe học bổng

17:59 23/09/2021

Hoàn thành kì thi THPT QG, giành học bổng vào một trường đại học nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, thế nhưng Thiêng Ngân lại không hoàn toàn hạnh phúc khi mẹ nuôi của cô - ca sĩ Phi Nhung chưa thể xuất viện khi đang điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

 
Phi Nhung và Thiêng Ngân nên duyên mẹ con khi ca sĩ nhí tham dự "Solo cùng bolero 2015". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung và Thiêng Ngân nên duyên mẹ con khi ca sĩ nhí tham dự "Solo cùng bolero 2015".

Sau khi Thiêng Ngân thông báo bản thân giành được một suất học bổng tại một trường đại học về Kinh tế. Chúng tôi đã liên hệ và có cuộc trò chuyện ngắn cùng ca sĩ nhí. Đây có thể là một món quà nhỏ gửi đến Phi Nhung hi vọng cô sớm vượt qua bạo bệnh.

Thiêng Ngân đã trúng tuyển Đại học và có học bổng, bạn đã chuẩn bị những gì cho chặng đường mới?

Hiện tại thì tình hình dịch bệnh cũng đang căng thẳng nên em chưa thể đến trường tận hưởng niềm vui được. Em cũng chuẩn bị các thiết bị học tập online. Bên cạnh đó, em cũng trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ để hỗ trợ ngành học được tốt hơn.

 
Có thành tích học tập tốt, Thiêng Ngân đã dành được học bổng hỗ trợ khá nhiều về chuyện học phí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thành tích học tập tốt, Thiêng Ngân đã dành được học bổng hỗ trợ khá nhiều về chuyện học phí.

Được biết Thiêng Ngân chọn một trường liên quan đến Kinh tế, vậy tại sao bạn không theo đuổi con đường âm nhạc?

Em nghĩ là nên có một bằng cấp khác bên cạnh ca hát để có thể ổn định. Một phần cũng vì bản thân em khá thích lĩnh vực kinh tế - kinh doanh. Về lĩnh vực âm nhạc em cũng sẽ trau dồi thêm giọng hát để có thể hát tốt hơn. Em vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi, cống hiến với âm nhạc và sẽ cố gắng cân bằng cả hai lĩnh vực.

 
Ngoài tham gia nghệ thuật, ca sĩ nhí còn trau dồi kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác, đánh dấu một chặng đường mới của bản thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài tham gia nghệ thuật, ca sĩ nhí còn trau dồi kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác, đánh dấu một chặng đường mới của bản thân.

Trước kì thi THPT QG 2021 mẹ nuôi của Thiêng Ngân là Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã gặp một số chuyện không nên có. Bạn chia sẻ suy nghĩ của bản thân về sự việc đó được không?

Trong thời gian qua thật sự vấn đề này còn rất là nhạy cảm đối với khán giả, nhưng em tin sau sự việc này thì mẹ Phi Nhung và Cường sẽ một phần nào đó hiểu nhau hơn nữa.

 
Thiêng Ngân tin tưởng, ủng hộ cách xử lý của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi trước những ồn ào không nên có. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiêng Ngân tin tưởng, ủng hộ cách xử lý của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi trước những ồn ào không nên có.

>> Có thể bạn quan tâm: Phi Nhung "sốc" về mối duyên kì lạ với Hồ Văn Cường và Thiêng Ngân

Bạn có lo lắng, bất an khi đọc về thông tin lan truyền trên mạng xã hội "nửa giả nửa thật" về tình hình bệnh của mẹ?

Em cũng có đọc được những tin đồn vô căn cứ về bệnh tình của mẹ nhưng không nhiều. Em rất là bức xúc về những tin đồn đó. Em mong khán giả hãy lựa chọn những tin tức đáng tin cậy để đọc. Còn về phần em, hiện tại em chỉ nghe thông tin từ gia đình thôi và không xem tin tức nữa.

 
Hai mẹ con nữ ca sĩ đã có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con nữ ca sĩ đã có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

 
Thiêng Ngân mong đợi tin tốt về mẹ nuôi và luôn cầu nguyện mong Phi Nhung sớm vượt qua khó khăn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiêng Ngân mong đợi tin tốt về mẹ nuôi và luôn cầu nguyện mong Phi Nhung sớm vượt qua khó khăn.

Mỗi ngày Thiêng Ngân đều cầu nguyện cho mẹ nuôi Phi Nhung vượt qua khó khăn. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ đến mẹ nuôi nữa không?

Em muốn nhắn nhủ là: "Mẹ ơi, con nhớ mẹ lắm. Mẹ nhanh khỏe lại về với con, gặp con nha. Con với mẹ đã không gặp nhau từ khi con bắt đầu ôn thi đại học rồi. Giờ con đã đậu đại học rồi mẹ ơi, mẹ khoẻ lại để con khoe với mẹ nha cho con nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của mẹ và cho con đáp lại những gì mẹ đã cho con nha mẹ. Con chờ mẹ khoẻ lại để cùng đi vào trường ngày con được trở lại trường nha mẹ. Mẹ kiên cường lên vì chị hai và vì các em nha mẹ".

Cảm ơn Thiêng Ngân vì những chia sẻ chân thành!

Ảnh: NVCC

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

THIÊNG NGÂN NGÀY ĐÊM CẦU NGUYỆN CHO MẸ NUÔI PHI NHUNG

Sau gần 1 tháng điều trị tích cực Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, tình hình sức khỏe của Phi Nhung vẫn luôn được theo dõi sát sao. Đồng nghiệp, người thân và các con của nữ ca sĩ thường xuyên viết tâm thư vô cùng xúc động để cổ vũ tinh thần mẹ. 

Vào ngày giỗ Tổ nghề sân khấu, Thiêng Ngân đã không ngừng cầu nguyện cho mẹ nuôi tai qua nạn khỏi, sớm hết bệnh trở về nhà. Nữ ca sĩ nhí từng viết trên trang cá nhân: "Mẹ ơi mẹ mau khỏe lại nha mẹ. Mẹ lúc nào cũng đẹp hết trơn nè, tụi con trẻ mà không đẹp bằng mẹ luôn. Mẹ khỏe lại tranh đẹp với tụi con nhen. Cả nhà ơi tiếp tục cầu nguyện cho mẹ con nhé".

XEM THÊM TẠI ĐÂY!