Thiên Vương MTV bỏ ca hát đi làm "hiệp sỹ" ?

29/03/2013, 00:00 GMT+07:00

Cựu thành viên nhóm nhạc MTV đồng hành cùng các bé trong chương trình ý nghĩa dành cho lứa tuổi mới lớn, Ước Mơ Của Em.

Tham gia chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi Ước Mơ Của Em, cựu thành viên nhóm nhạc MTV trở nên thân thuộc với khán giả xem truyền hình, đặc biệt là các em thiếu nhi. 

Ước Mơ Của Em là một chương trình tập hợp được rất nhiều ước mơ, dễ thương có, đáng yêu có, ngây ngô có. Có em ước mơ được thử làm diễn viên, có em sẽ ước mơ tự chế tạo máy lọc nước để tự lọc nước uống, có em thì lại muốn tự tay làm một con gấu bông tặng mẹ, rồi có em lại muốn thu âm giọng hát của mình để dành tặng anh trai…, và thậm chí là những ước mơ rất hoang đường nhưng đáng yêu như muốn… gặp ma. 

Những ước mơ ấy, dù giản dị hay lớn lao, cũng sẽ nhận được sự ủng hộ của chương trình, đặc biệt là các Hiệp sĩ, người sẽ đồng hành với các em trong suốt quá trình thực hiện ước mơ của mình.

Trong tập 99, Thiên Vương sẽ giúp bé Di Luân, học sinh lớp 4 trường tiểu học Nguyễn Thượng Hiền thực hiện ước mơ tìm hiểu phương pháp trồng cây ăn trái bằng cách liên lạc với một chuyên gia – chủ một cơ sở sản xuất và kinh doanh giống cây ăn trái ở chợ Lách – Bến Tre. 

Thiên Vương đã song hành cùng bé Di Luân tìm hiểu về cách chọn đất, nguồn nước trồng cây cũng như cách điều chỉnh nhiệt độ, cấy hạt, cách tưới nước… cho cây phát triển tươi tốt. Bằng sự gần gũi, thân thiện và “chịu chơi” của mình, cựu thành viên MTV không khó để nhập cuộc cùng bé Di Luân và nhận lại được những tình cảm chân thành từ người chơi.

Ước Mơ Của Em là chương trình ý nghĩa dành cho thiếu nhi và tuổi mới lớn đang được yêu thích hiện nay, sẽ phát sóng cố định vào lúc 19 giờ 30 phút, thứ 5 và chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.