Thiên Vương Lê Minh có bạn gái mới?

17/02/2014, 10:07 GMT+07:00

Chàng Thiên Vương Hong Kong, Lê Minh từ sau khi công khai tin đồn ly hôn với vợ cũ là Nhạc Cơ Nhi cũng bắt đầu trở nên trầm lặng hơn. Ngoài việc tập trung phát triển sự nghiệp, anh gần như vắng bóng hẳn trên các trang báo Hong Kong.

Lê Minh - Nhạc Cơ Nhi
Lê Minh và vợ cũ là Nhạc Cơ Nhi

Tuy nhiên, theo lời cánh săn tin của Hong Kong, cuối cùng chàng Thiên Vương cũng đã tìm thấy mùa xuân mới của mình và cực kỳ hài lòng với bạn gái mới này. Theo nhiều nguồn tin, bạn gái mới của Lê Minh cũng là người mẫu và chỉ mới 23 tuổi, ngoại hình của cô nàng khá giống Nhạc Cơ Nhi. Một người bạn của Lê Minh đã tiết lộ, chàng Thiên Vương và bạn gái mới gặp nhau trong một bữa tiệc của bạn bè. Ngay khi gặp được cô gái này, Lê Minh đã tỏ ra có thiện cảm với người đẹp nhỏ hơn mình rất nhiều.

Bạn gái Lê Minh
Bạn gái mới của Lê Minh

Lê Minh tỏ ra rất coi trọng việc hẹn hò này. Không chỉ sắp xếp cho bạn gái vào ở trong một khu chung cư cao cấp được bảo vệ nghiêm ngặt, Lê Minh còn chuyển đến ở một nhà trọ ở gần đó để được gặp bạn gái hàng ngày. Theo lời một nhân chứng, Lê Minh mỗi lần xuất hiện đều đội mũ và mang khẩu trang, đi đường cũng cúi đầu rất thấp. Tuy vậy vẫn có rất nhiều người phát hiện ra anh chàng, mỗi lần như vậy, chàng Thiên Vương lại vội vàng rời khỏi khu chung cư.

Lê Minh

Bên cạnh đó, để che giấu chuyện hẹn hò, ngoài việc gặp bạn gái vào mỗi sáng sớm, Lê Minh rất ít khi đưa cô ra ngoài. Nếu như muốn đi ăn thì anh đều chọn những nơi đảm bảo bí mật cho khách hàng hoặc chọn du thuyền rời bến. Vài hôm trước, khi cùng bạn bè đi chơi bằng du thuyền, Lê Minh vì cảm thấy an toàn nên đã dắt theo bạn gái, không ngờ lại bị phóng viên bắt gặp và chụp ảnh được.