Thiên thần Victoria's Secret "đụng" váy 5000 USD với Lan Khuê: Ai xuất sắc hơn ai?

Sanne Vloet trở thành tâm điểm của khán giả Việt khi mặc cùng đầm với siêu mẫu Lan Khuê tại Victoria's Secret 2017.

Sanne Vloet trở thành tâm điểm của khán giả Việt khi mặc cùng đầm với siêu mẫu Lan Khuê tại Victoria's Secret 2017.

Câu chuyện về những chiếc váy "đụng hàng" của mỹ nhân Việt không còn là điều mới mẻ với công chúng. Những vụ "đụng" váy chan chát của sao Việt và sao quốc tế cũng diễn ra hằng ngày mà không thể nào tránh khỏi được. 

Tối qua 20/11, trong buổi tiệc của Victoria's Secret 2017 sau show diễn, Sanne Vloet trở thành tâm điểm của khán giả Việt khi mặc cùng bộ váy với HLV The Face Việt mùa thứ hai Lan Khuê. Theo tìm hiểu đây là chiếc váy của một thương hiệu nổi tiếng có giá 5.000 USD hơn 100 triệu đồng. 


Sanne Vloet tại buổi tiệc sau khi kết thúc show diễn Victoria's Secret 2017.
Sanne Vloet tại buổi tiệc sau khi kết thúc show diễn Victoria's Secret 2017.

Trái với hình ảnh Sanne Vloet cực đơn giản khi chỉ đi kèm với đôi giày cao gót cách điệu quấn dây tại sự kiện, siêu mẫu Lan Khuê lại cá tính khi đi kèm với những phụ kiện đi cùng để tôn lên được sự cao cấp của trang phục khi tham dự sự kiện.

Không chỉ vậy, Lan Khuê còn mang trên người bộ sưu tập trang sức của nhãn hàng hiệu nổi tiếng thế giới trị giá lên tới gần 400 triệu đồng, gồm: vòng cổ: 88 triệu, vòng tay: 240 triệu và hoa tai 90 triệu đồng.

Thiên thần Victoria's Secret

Thiên thần Victoria's Secret


Siêu mẫu Lan Khuê tại một sự kiện trước đó.
Siêu mẫu Lan Khuê tại một sự kiện trước đó.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

TRẦN NGỌC LAN KHUÊ >>

Lan Khuê sống trong môi trường trí thức từ nhỏ. Ông ngoại là hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM – GS, Nhà giáo nhân dân Trần Thanh Đạm. Bố mẹ và cô ruột đều làm Hiệu trưởng, giảng viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM.

Cô là Hoa khôi Áo dài Việt Nam năm 2014 và là Miss World Vietnam 2015 tại cuộc thi Miss World 2015 diễn ra tại Trung Quốc. Cô vinh dự lọt top 11 chung cuộc nhờ khán giả bầu chọn (vị trí cao nhất của Việt Nam đến bây giờ). Lan Khuê được nhiều người biết tới là Huấn luyện viên của chương trình Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam – 2016 và 2017. Hiện cô cũng đang là Giám đốc một công ty người mẫu nổi tiếng.... Tiểu Sử Lan Khuê

Ông Lan Khuê qua đời, dàn sao Việt tiếc thương gửi lời chia buồn

Phạm Hương vắng mặt, Lan Khuê bất ngờ đến chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân

Lan Khuê tự tin làm vedette ấn tượng sau sự cố lọt thỏm ghế

Lan Khuê