Phim Victor Vũ ấn định lịch chiếu mới vì sợ ảnh hưởng Thơ Nguyễn

14:20 12/03/2021

Là dự án được đạo diễn Victor Vũ lựa chọn để nối tiếp sau thành công của Mắt biếc vào cuối năm 2019, Thiên thần hộ mệnh đã cho thấy sự nghiêm túc và tập trung của nam đạo diễn trong việc tạo nên một tác phẩm điện ảnh về đề tài tâm linh, bùa ngải. Nhưng vì nhiều lý do, phim liên tục bị dời lịch chiếu. Mới đây nhất, đạo diễn Victor Vũ chính thức tuyên bố đã "chốt" ngày khởi chiếu mới là vào 30/4/2021.

 
Thiên Thần Hộ Mệnh ấn định lịch chiếu mới vào ngày 30/4. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Thiên Thần Hộ Mệnh ấn định lịch chiếu mới vào ngày 30/4. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Victor Vũ chia sẻ cụ thể hơn về việc dời lịch chiếu như sau: "Một lần nữa, phim Thiên Thần Hộ Mệnh ấn định lịch chiếu chính thức 30/4/2021. Vì lý do khách quan cũng có, kỹ thuật cũng có, mà vì một sức mạnh tâm linh thôi thúc cũng có.

Làm phim thể loại này, tôi đã quen chứng kiến những trùng hợp kỳ lạ, một bàn tay vô hình nào đó tác động đến mức không thể không tin. Từ khi dời lịch quay, dời lịch phát hành vì dịch bệnh, điều tôi nhận được là mỗi lần gặp khó khăn là tôi tìm thấy một giải pháp, một hướng đi hợp lý hơn. Hình như ai đó đã sắp xếp sẵn cho mình".

 
Đạo diễn Victor Vũ cho rằng: "Hình như ai đó đã sắp xếp sẵn cho mình". (Ảnh: Facebook nhân vật)
Đạo diễn Victor Vũ cho rằng: "Hình như ai đó đã sắp xếp sẵn cho mình". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đạo diễn Victor Vũ từng chia sẻ rằng đề tài tâm linh là nguồn cảm hứng lớn trong sự nghiệp làm phim điện ảnh của anh. Sự ăn khách của bộ phim tình cảm Mắt biếc không làm đạo diễn Victor Vũ rời xa đam mê thực hiện những bộ phim kịch tính và ly kỳ, Thiên thần hộ mệnh đánh dấu sự trở lại của anh với đề tài sở trường.

Các phim đua nhau dời lịch phát hành - Ảnh 1.
Thiên thần hộ mệnh là dự án được trông đợi của Victor Vũ. (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)

Bằng việc khai thác điểm giao thoa giữa thế giới tâm linh bí ẩn và tham vọng vươn lên trong giới giải trí hào nhoáng, những câu chuyện phức tạp đằng sau hậu trường hứa hẹn sẽ được hé mở.

Tuy cùng khai thác sự khắc nghiệt trong giới showbiz nhưng Thiên thần hộ mệnh sẽ không phải là phần nối tiếp Scandal, mà hứa hẹn mang trên vai một sứ mệnh khác: Làm trẻ hóa câu chuyện về huyền thuật bùa ngải.

 
Thiên Thần Hộ Mệnh là câu chuyện phía sau hậu trường của showbiz với nhiều chiêu trò bùa ngải. (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)
Thiên Thần Hộ Mệnh là câu chuyện phía sau hậu trường của showbiz với nhiều chiêu trò bùa ngải. (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)

Nhân tố trẻ chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên tinh thần mới lạ cho tác phẩm. Hiếm có đạo diễn nào ngoài Victor Vũ luôn "chọn mặt gửi vàng" cho gương mặt mới đầy tiềm năng trong những dự án lớn, được đầu tư chỉn chu như anh.

Chia sẻ về lựa chọn diễn viên lần này, đạo diễn Victor Vũ khẳng định: “Victor tin khán giả xứng đáng được thưởng thức những tài năng và gương mặt mới, cho nên Victor luôn cố gắng tìm ra những nhân tố mới thật sự hợp vai cho phim”.

 
Dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng của Thiên thần hộ mệnh sẽ mang đến làn gió mới lạ cho điện ảnh Việt. (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)
Dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng của Thiên thần hộ mệnh sẽ mang đến làn gió mới lạ cho điện ảnh Việt. (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)

Thiên Thần Hộ Mệnh là bộ phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Victor Vũ với thể loại kinh dị – kỳ bí sở trường, có sự tham gia của các gương mặt trẻ triển vọng: Trúc Anh, Salim, Amee, Samuel An,… chính thức công chiếu vào ngày 30/4/2021.

NHỮNG BỘ PHIM GHI LẠI DẤU ẤN CỦA ĐẠO DIỄN VICTOR VŨ

Victor Vũ hiện là một đạo diễn có “bàn tay vàng” khi những phim do anh sản xuất đều gây ấn tượng cho khán giả cũng như luôn lọt Top phim ăn khách nhất của điện ảnh Việt Nam. Nói đến Victor Vũ phải kể đến những tác phẩm như:

Quả Tim Máu: Được ra mắt năm 2014 với thể loại phim ma mị, giật gân, “Quả Tim Máu” đã mang đến cho những người xem những trải nghiệm từ hoảng sợ, giật mình đến những tràng cười thư giãn.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh: Là một bộ phim đã giúp tên tuổi của đạo diễn Victor Vũ “thăng hạng” trong làng điện ảnh Việt Nam và quốc tế. Đây cũng là bộ phim giành đoạt giải thưởng “Phim hay nhất” tại Liên hoan phim quốc tế Silk Road 2015 và 4 giải thưởng khác tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19.

Mắt Biếc: Phim ra mắt vào năm 2019 và nhanh chóng trở thành bộ phim được yêu thích nhất trong năm.

Xem thêm về Victor Vũ tại đây