"Thiên thần" chuyên khuyên nhủ Tuesday buông tha các ông chồng

23:00 07/12/2019

Tư vấn cho hơn 800 cô nhân tình mỗi năm

Wang Zhenxi là một nhà trị liệu, một tư vấn viên người Trung Quốc. Cô đã dành thời gian của mình để tư vấn cho hơn 800 cô nhân tình mỗi năm.

Chưa dừng lại ở đó, Wang Zhenxi còn giúp họ tìm được tình yêu đích thực với người đàn ông chưa có gia đình.

Để không bỏ lỡ cuộc gọi nào của những người phụ nữ đang cần sự giúp đỡ, cô Wang đã dùng tới 4 chiếc điện thoại. Một năm có 365 ngày thì Wang dành 330 ngày để gặp khách hàng của mình.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Nếu đang là người thứ ba, hãy thức tỉnh trước khi quá muộn!

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Để thấu hiểu khách hàng của mình, trước tiên, cô Wang sẽ kết bạn với họ - những người phụ nữ đang ôm trái tim tan vỡ và tức giận vì chồng mình đã ngoại tình.

Sau đó, bằng cách nào đó, cô Wang sẽ thuyết phục những cô nhân tình chấm dứt mối quan hệ với người đàn ông đã có gia đình.

Video xem thêm: Bắt quả tang vợ tâm sự cùng nhân tình ở quán cafe, chống lao vào đánh chửi tới tấp​.

Giới thiệu cho những cô nhân tình một tình yêu mới đích thực với người độc thân

Sau khi khuyên nhủ những cô tình nhân rời khỏi người đàn ông đã có vợ, Wang thậm chí còn giới thiệu cho họ những tình yêu mới, giúp họ bắt đầu một cuộc sống mới.

Trong một video dài 7 phút đăng tải trên tờ Tin tức Trịnh Châu, Wang chia sẻ, trong số những tình nhân cũng có những người là nạn nhân của sự lừa lọc. Họ không hề biết người đàn ông đó đã có vợ con.

Video đã phát hình ảnh Wang đang đi tới gặp một cô gái trẻ mới 27 tuổi - một cô nhân tình của người đàn ông 42 tuổi. Cô nhân tình này không hay rằng người bên cô bấy lâu đã có gia đình.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Bí kíp yêu: Nếu một ngày cuộc tình của bạn có kẻ thứ 3, xin đừng nóng giận cũng đừng gặp người ta

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

"Tôi không biết anh ta đã có vợ con cho tới khi vợ anh ta tới tìm tôi", cô nói.

"Tôi đã quyết định chia tay anh ta ngay khi vợ anh ấy tìm gặp tôi. Nhưng anh ta đã quỳ xuống van xin tôi đừng rời bỏ anh ta, rằng anh ta không yêu vợ. Tôi đã mềm lòng và lại quyết định tiếp tục mối quan hệ", cô gái chia sẻ trong nước mắt.

Cô gái 27 tuổi này trở nên đáng thương hơn khi hay tin mình có bầu, người đàn ông sống chết cầu xin cô đừng bỏ rơi mình đã biến mất khỏi cuộc đời cô. Đó cũng là lúc cô buộc phải bỏ đi đứa con của mình.

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sau khi chia tay với gã tình nhân đó, cô gái trẻ đã được Wang giới thiệu một người đàn ông mới và họ đang chuẩn bị kết hôn. Trong video, người đàn ông này đã ngồi cạnh và nắm chặt tay cô gái.

Công việc của Wang Zhenxi nhận được nhiều lời khen từ mọi người. Hầu hết họ đều cho rằng đây là một nghề rất cần thiết và giúp ích cho nhiều người trong một mối quan hệ.

"Đó là một công việc tốt. Nó vừa giúp giữ được hạnh phúc của cả một gia đình, vừa giúp các cô gái lạc lối tìm được con đường đúng đắn" - một người nhận xét.

Kết

Công việc của cô Wang quả khiến nhiều người phụ nữ thấy an tâm hơn. Hy vọng cô Wang sẽ ngày càng khuyên nhủ được nhiều cô gái thoát khỏi danh xưng Tuesday hơn.

Bạn nghĩ sao về nghề nghiệp này? Chia sẻ với YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Để không phải tìm đến bên thứ 3 giúp cải thiện hôn nhân thì trước hết những người phụ nữ, người vợ phải bỏ túi cho mình cách "giữ" chồng nhé.

- Đẹp mọi lúc mọi nơi: Hãy giữ phong cách của mình và cộng thêm một chút gợi cảm và quyến rũ mọi lúc mọi nơi, chồng bạn sẽ luôn thấy hình ảnh “cô gái” trẻ trung và xinh đẹp trong bạn - hình ảnh đã khiến anh ấy bị cuốn hút trước khi kết hôn.

- Giữ lửa "yêu": Hãy giữ những kỹ thuật “yêu” quyến rũ và nồng nàn càng lâu càng tốt. Và anh ấy sẽ luôn biết và nhớ rằng bạn chính là “nữ thần” điều khiển anh ấy mỗi khi hai người ân ái bên nhau.

Hãy để bản năng trong bạn “lên tiếng” và khiến anh ấy không thể cưỡng lại sức quyến rũ từ bạn.

- Quan tâm nhiều hơn đến anh ấy: Hãy quan tâm đến những cảm nhận của anh ấy trong cuộc sống, ví dụ như anh ấy có ý định chuyển việc hay không. Quan tâm đến những sở thích của anh ấy, luôn ở bên và là chỗ dựa tinh thần, người bạn tốt nhất của anh ấy.

- Thỉnh thoảng tạo bất ngờ cho anh ấy: Thỉnh thoảng hãy tạo ra một bữa tối lung linh ánh nến với những món anh ấy thích, mua tặng anh ấy một chiếc áo sơ mi mới mà không nhân dịp đặc biệt nào… Điều đó sẽ khiến tình yêu dành cho bạn luôn ngập tràn trong trái tim anh ấy.

- Đừng cằn nhằn anh ấy vì tất cả mọi thứ: Các đấng mày râu không thích một thực tế là phụ nữ luôn cằn nhằn. Bạn nên cảm thông hơn và hỗ trợ anh ấy nhiều hơn. Thay vì chỉ ra một đống những việc mà bạn muốn anh ấy làm nhưng anh ấy không thể.

Hãy học một số tuyệt chiêu giữ chồng của sao nữ Việt TẠI ĐÂY nhé!