Thiên tai

THIÊN TAI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đà Nẵng ngập nặng vì mưa lớn do ảnh hưởng từ bão số 5

Đà Nẵng ngập nặng vì mưa lớn do ảnh hưởng từ bão số 5

Xã hội

Chịu ảnh hưởng từ cơn bão số 5, ngay từ rạng sáng 18/9, Đà Nẵng đã xảy ra mưa lớn khiến nhiều tuyến đường ngập nặng.

Việt Nam: Thiên tai từ đầu năm tới nay gây thiệt hại đến 4.000 tỷ đồng

Xã hội

Từ đầu năm 2020 đến nay, thiên tai ập xuống Việt Nam với 16 loại hình như mưa, lũ, động đất,... đã gây nên thiệt hại nặng nề về người và của.

Bản tin 60s: Trung Quốc có tuyết rơi vào mùa hè do mưa lũ gây ra

Xã hội

Giữa lúc dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến thất thường thì Trung Quốc lại hứng chịu thêm nhiều thiên tai như bão, mưa, lũ và tuyết bất ngờ rơi giữa mùa hè.

Vừa chịu ảnh hưởng do mưa, lũ bùn, Trung Quốc lại đón thêm bão số 4

Xã hội

Bão số 4 (bão Higos) mang theo những cơn mưa lớn dữ dội đổ bộ vào khu vực miền Nam Trung Quốc gây nên thiệt hại nặng nề về người và của.

Trung Quốc: Đợt lũ lụt nặng nhất trong 30 năm vẫn chưa kết thúc

Xã hội

Trận lũ lụt lịch sử đầy nặng nề trong thời gian qua ở Trung Quốc vẫn chưa chính thức chấm dứt khi quốc gia này sắp đón thêm 1 tuần mưa nghiệt ngã khác.

Lũ quét kinh hoàng xảy ra ở Indonesia khiến hàng chục người tử vong

Xã hội

Không chỉ bị ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19, mới đây Indonesia còn hứng chịu lũ quét và mưa gió kinh hoàng khiến hàng chục người tử vong.

Sẽ có 5-6 cơn bão gây ảnh hưởng đến đất liền Việt Nam

Xã hội

Trong 2020, theo dự báo từ Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, Việt Nam có thể sẽ hứng chịu mưa lũ lớn vì bị ảnh hưởng từ 5-6 cơn bão.

Nam sinh 18 tuổi gây bão khi trúng tuyển đến 21 trường Đại học

Nhân vật

Sự kiện cậu học trò 18 tuổi tên quê Quảng Ngãi được đến 21 trường Đại học tại Mỹ, Anh, Canada và Singapore trao học bổng đã thu hút nhiều sự chú ý.

Hạn hán ở Ninh Thuận đã vượt qua đỉnh của năm 2016

Xã hội

Tình hình hạn hán, nắng nóng kéo dài trong nhiều ngày liên tiếp đã khiến việc phát triển kinh tế của mọi người sống ở vùng đất này gặp khá nhiều khó khăn.

Bị tấn công, người đàn ông mắc chứng Savant, trở thành thiên tài toán

Nhân vật

Trong một lần bị cướp đánh vào đầu, một người đàn ông đã vô tình mắc phải hội chứng triệu người có 1 và trở thành nhà toán học thiên tài.

Xem thêm