Sao Thẳng Thắn - Thiên Nga: "Đừng nghĩ showbiz ai cũng đi khách"

25/07/2020, 20:00 GMT+07:00

Cũng trong chương trình Sao Thẳng Thắn, khi nhắc vấn đề chân dài "đi khách" xôn xao thời gian qua, Thiên Nga cũng chia sẻ.

Từ sau The Face Việt Nam 2017, Thiên Nga quen mặt hơn với khán giả khi thử sức với lĩnh vực diễn xuất khi góp mặt trong nhiều bộ phim. 

Bên cạnh đó, học trò Minh Tú còn làm người mẫu và xuất hiện trong nhiều sự kiện. Cô nàng không ngần ngại thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sao Thẳng Thắn - Thiên Nga:

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Jun Vũ: "Mình hoàn toàn ủng hộ anh Trấn Thành lên tiếng bảo vệ nghệ sĩ"

Thiên Nga trong chương trình Sao Thẳng Thắn

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Thiên Nga đã chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề nóng bỏng trong thời gian việc bị "gạ gẫm" để có vai diễn, học trò Minh Tú chia sẻ:

Sao Thẳng Thắn - Thiên Nga:

"Có rất nhiều lời đề nghị khiếm nhã cho mình, nhưng mình không muốn dựa dẫm vào ai khác, Nga là người sống với cảm xúc của mình trên hết, mối quan hệ từ đầu mà nhắc đến tiền thì sẽ không thể lâu dài".

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn: Minh Hằng bảo vệ Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi bị chỉ trích

Thiên Nga: Mặt trái showbiz không phải ai cũng vậy

Cũng trong chương trình Sao Thẳng Thắn, khi nhắc vấn đề chân dài "đi khách" xôn xao thời gian qua, Thiên Nga cũng chia sẻ: "Mặt trái của showbiz không phải ai cũng vậy, nghĩ ai cũng vậy thì cực đoan quá."

Sao Thẳng Thắn - Thiên Nga:

"Khổ cho những nghệ sĩ làm nghề chân chính, có thể có 1 số người lười biếng, chỉ mang danh hoa hậu, người đẹp để đi làm những việc không đúng đắn, trong showbiz không phải ai cũng vậy, đó là một mặt trái của showbiz." 

Hiện tại, Thiên Nga đang tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật. Cô đang có những bước chuyển mình với hình ảnh một chân dài sexy, gợi cảm.

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Puka: "Mình hoàn toàn ủng hộ anh Trấn Thành việc xử lí anti-fan"

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần vào lúc 20 giờ.