Hát Đi Chờ Chi - Thiên Nga thua toàn tập với các từ khoá

06/08/2020, 20:00 GMT+07:00

Với điểm số 9/15, Thiên Nga The face đã thua với thử thách Hát Đi Chờ Chi và cô nàng hứa hẹn sẽ sớm phục thù để biên tập có thể tâm phục khẩu phục.

Từ sau The Face Việt Nam 2017, Thiên Nga quen mặt hơn với khán giả khi thử sức với lĩnh vực diễn xuất khi góp mặt trong nhiều bộ phim. 

Bên cạnh đó, học trò Minh Tú còn làm người mẫu và xuất hiện trong nhiều sự kiện. Cô nàng không ngần ngại thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hát Đi Chờ Chi - Thiên Nga thua toàn tập với các từ khoá

>>> Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - Phạm Việt Thắng xuất sắc chiến thắng, gửi lời thách thức Yến Tatoo

Thiên Nga trong chương trình Hát Đi Chờ Chi

Xuất hiện trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, Thiên Nga The Face đã khó khăn khi vượt qua các từ khoá chương trình như: công chúa, trái đất, ước gì, để Mị, anh ơi, thế giới, anh taxi.

Hát Đi Chờ Chi - Thiên Nga thua toàn tập với các từ khoá

>>> Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - DTAP thuộc "nằm lòng" các bài hit của Jack, Erik

Thiên Nga thua toàn tập trong Hát Đi Chờ Chi

Vốn xuất thân là diễn viên, nên khi đến với chương trình Hát Đi Chờ Chi, Thiên Nga đã phải nhớ lại từng bài hát trong kí ức của mình để chiến thắng với thử thách, nhưng cuối cùng học trò Minh Tú phải thua với lời thú nhận: "Không bao giờ thuộc lời bài hát, chỉ nhớ giai điệu".

Hát Đi Chờ Chi - Thiên Nga thua toàn tập với các từ khoá

Với 9/15, Thiên Nga The face đã thua với thử thách Hát Đi Chờ Chi và cô nàng hứa hẹn sẽ sớm phục thù để biên tập phải tâm phục khẩu phục.

>>> Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - Châu Đăng Khoa "phá đảo" chương trình và hát cực ngọt bolero

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...