Mộng Nhan Sắc - Thiên Nga không phủ nhận việc can thiệp dao kéo

02/09/2020, 20:00 GMT+07:00

Thiên Nga là một hot girl đa tài, được khá giả biết đến thông qua chương trình truyền hình thực tế The Face 2017 và vai diễn "Yumi " trong Gia Đình Là Số Một phần 1. Suốt hơn 4 năm hoạt động nghệ thuật, cô nàng đã thử sức mình với rất nhiều lĩnh, từ phim ảnh đến làm mẫu, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả trẻ.

 
Thiên Nga tại chương trình Mộng Nhan Sắc
Thiên Nga tại chương trình Mộng Nhan Sắc

>>>Xem thêm: Thiên Nga khoe ảnh vi vu tại Hàn Quốc, làm vlog trượt tuyết siêu cưng​

Quá trình thay đổi nhan sắc

Khoảng thời gian Thiên Nga dấn thân vào con đường nghệ thuật, không ít lần cô nàng đã khiến khán giả phải trầm trồ bởi sự lột xác ngoạn mục. Chia sẻ về động lực giúp bản thân thay đổi, cô cho biết động lực lớn nhất chính là tự nhìn thấy mình trong gương, nhìn nhận và đối diện với những điểm mình chưa hoàn hảo, từ đó cải thiện để ngày một xinh đẹp hơn trong mắt mọi người xung quanh. "Quá trình từ lúc thi The Face đến giờ thì Nga đã trưởng thành hơn rất nhiều, trưởng thành ở đây không chỉ là tâm hồn, là thần thái mà là cả ngoại hình nữa".

 
Thiên Nga chia sẻ câu chuyện thay đổi bản thân
Thiên Nga chia sẻ câu chuyện thay đổi bản thân

>>>Xem thêm: Tứk Ghê - Thiên Nga The Face khẳng định chưa bao giờ thẩm mĩ

Thiên Nga không phủ nhận việc sử dụng dao kéo

Cũng vì những lần lột xác nên mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Thiên Nga lại mang tới một hình ảnh khác hơn, điều đó khiến cô nàng thường xuyên vướn phải tin đồn can thiệp thẩm mỹ. Thẳng thắn chia sẻ về vấn đề này, cô nói: "Nga đã rút ngắn thời gian lẽ ra dùng để niềng răng, bằng cách làm hẳn hàm răng mới. Đó cũng là thẩm mỹ đúng không?" 

 
Cô nàng không đủ kiên nhẫn nên đã quyết định can thiệp dao kéo
Cô nàng không đủ kiên nhẫn nên đã quyết định can thiệp dao kéo

>>>Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - Thiên Nga thua toàn tập với các từ khoá

Cuối chương trình, Thiên Nga cũng có những lời khuyên dành cho các bạn trẻ mong muốn thay đổi ngoại hình của mình để thêm tự tin "Mọi người hãy làm những điều mà mọi người cảm thấy đúng đắn nhất cho gương mặt, ngoại hình của mình."

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Mộng Nhan Sắc là chương trình phỏng vấn những nhân vật can đảm trải qua những cuộc thẩm mỹ nhằm sở hữu ngoại hình mà bản thân mơ ước, hoặc những người có quan điểm đúng đắn về thẩm mỹ. Chương trình khai thác những quyết định táo bạo để thay đổi ngoại hình, từ đó truyền cảm hứng đến người xem về thẩm mỹ ở một góc nhìn thực tế nhất.