Đã từng yêu - Thiên Nga buồn khi mối tình đầu cưới vợ

14/12/2020, 19:40 GMT+07:00

Sau The Face mỗi người có nhiều ngã rẽ riêng, có người nổi có người chìm, riêng Thiên Nga cô đã có những hoạt động tích cực trên con đường làm người mẫu ảnh, còn lấn sân sang đóng phim tiêu biểu tại bộ phim Gia đình là số 1.

Bản thân Thiên Nga cũng trải qua không ít lần thị phi, nhưng Thiên Nga của bây giờ đã trở nên chín chắn hơn, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của người đẹp về những kỉ niệm khó quên trong sự nghiệp tại Đã từng yêu.

 
Thiên Nga trong chương trình Đã từng yêu
Thiên Nga trong chương trình Đã từng yêu

>>>Xem thêm: Đã Từng Yêu - S.T Sơn Thạch: "Mình rất thoáng trong chuyện tình yêu"

Thiên Nga trong chương trình Đã từng yêu

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Thiên Nga đã bồi hồi khi nhắc về mối tình đầu của mình: "Là 1 người thời học sinh, yêu đương kiểu trò chơi con nít, thương nhau tán tỉnh, chứ yêu đậm sâu thì là 1 người Việt kiều ở nước ngoài, mối tình đó khá là buồn, mình phải tự nhốt mình trong phòng, không muốn nhớ nhiều nữa".

 
Thiên Nga chia sẻ về mối tình đầu
Thiên Nga chia sẻ về mối tình đầu

>>>Xem thêm: Đã từng yêu - Nicky (Monstar): "Mối tình đầu của mình là tận 3 người"

Kỉ niệm đáng nhớ về mối tình đầu

Để nhắc kỉ niệm đáng nhớ về mối tình đầu, Thiên Nga chia sẻ: "Kỉ niệm đáng nhớ là bạn đó đi về nước lấy vợ không cho mình biết, lúc đó mình buồn và sốc, đang yêu một người nào đó, người ta bỏ về nước, cảm giác rất là đau, ngày xưa yêu hết lòng bằng tình cảm trái tim, còn giờ yêu bằng lí trí nhiều hơn, yêu phải suy nghĩ".

 
Thiên Nga kỉ niệm đáng nhớ về mối tình đầu
Thiên Nga kỉ niệm đáng nhớ về mối tình đầu

Thông qua chương trình Đã từng yêu, Thiên Nga muốn nhắn nhủ mối tình đầu mình rằng: "Chúc bạn mãi hạnh phúc với những lựa chọn của mình".

>>>Xem thêm: Đã từng yêu - Blacka: "Khi yêu mình muốn như trẻ con, thích chăm sóc"

Ảnh: NVCC

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...