Thiên Linh Cái vượt qua kiểm duyệt đổi tên thành "Thiên Sơn Tâm Linh"

18/09/2019, 08:30 GMT+07:00

NSX "Thiên Linh Cái" bất ngờ thông báo bộ phim đã chính thức được Cục Điện Ảnh cấp giấy phép phát hành và ra mắt vào ngày 9/10/2019 với cái tên phim mới.

Đã từ lâu, mặc dù điện ảnh Việt Nam đang trên đà phát triển, tuy nhiên riêng đối các tác phẩm Việt mang yếu tố tâm linh, kinh dị luôn là điều khiến khán giả phải e dè khi ra rạp vì sợ "uổng tiền" do đã có quá nhiều bộ phim thất bại. Vậy mà gần đây, khi poster cũng như teaser trailer của bộ phim Thiên Linh Cái được giới thiệu, đã làm dấy lên một sự hi vọng cực kì lớn bởi sự chỉn chu đầy tiềm năng mà tác phẩm này mang lại. Tuy nhiên, cứ ấn định ngày rồi lại dời, Thiên Linh Cái sau đó "mất tích" khỏi phòng vé với những "râm ran" do không vượt qua được vòng kiểm duyệt. 

>>> Liên quan: Phim kinh dị hot nhất mùa hè này "Thiên Linh Cái" bị hoãn không hẹn ngày chiếu

 
Poster ban đầu với cái tên Thiên Linh Cái
Poster ban đầu với cái tên Thiên Linh Cái

Mới đây, tưởng như đã tạm biệt hẳn một tác phẩm được kì vọng, Nhà sản xuất Thiên Linh Cái bất ngờ thông báo bộ phim đã chính thức được Cục Điện Ảnh cấp giấy phép phát hành và ra mắt vào ngày 9/10/2019 với cái tên mới: Thất Sơn Tâm Linh.

 
Poster chính thức sau khi vượt qua kiểm duyệt cùng tên mới: Thất Sơn Tâm Linh
Poster chính thức sau khi vượt qua kiểm duyệt cùng tên mới: Thất Sơn Tâm Linh

>>> Có thể bạn quan tâm: Hoàng Yến Chibi: "Tôi chưa bao giờ yêu đại gia"

Trước thông tin này, liên hệ với nữ chính của phim là Hoàng Yến Chibi, cô đã bày tỏ cảm xúc:

"Sau bao nhiêu gian nan thì cuối cùng đứa con tinh thần của cả ekip cũng đã được chốt ngày ra rạp. Khi nghe tin này, Yến mừng rơi nước mắt luôn vì bao nhiêu công sức, sự nỗ lực, cố gắng của cả đoàn làm phim cuối cùng cũng được công nhận. Không có niềm vui nào bằng việc nhìn thấy tác phẩm mình tham gia, nhân vật mình thể hiện sẽ được công chiếu để mọi người cùng thưởng thức!"

Kết quả hình ảnh cho hoàng yến chibi thiên linh cái

HOT: Thiên Linh Cái chính thức qua kiểm duyệt, nhưng cái giá phải trả là đổi luôn tên thành Thất Sơn Tâm Linh? - Ảnh 4.

Kết quả hình ảnh cho hoàng yến chibi thiên linh cái
Hoàng Yến Chibi trong phim

Cùng với thông tin đáng mừng trên, Nhà sản xuất cũng tung ra poster chính thức cho phim. Trong poster, màu sắc của câu chuyện đã dần được rõ nét. Dựa trên một câu chuyện có thật gây chấn động Việt Nam về kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên, phim là câu chuyện kể về gã thầy thuốc sát nhân tên Huỳnh. Với tướng mạo hiền từ, cách nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, thường xuyên chữa bệnh mà không lấy tiền, hắn tạo được lòng tin của rất nhiều người dân ở nơi hắn đến.

Kết quả hình ảnh cho thiên linh cái
Bộ phim sẽ ngập tràn cảnh "nóng" với đề tài táo bạo

Hắn ta luôn gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kì dị… Nhưng đằng sau đó là một âm mưu khủng khiếp! Với Thất Sơn Tâm Linh, câu chuyện về gã thầy lang sát nhân sẽ một lần nữa được nhắc lại để cảnh tỉnh những con người vẫn còn đang u mê lầm đường lạc lối trong ma trận hiện thực và hư ảo không lối thoát.

HOT: Thiên Linh Cái chính thức qua kiểm duyệt, nhưng cái giá phải trả là đổi luôn tên thành Thất Sơn Tâm Linh? - Ảnh 3.
Quang Tuấn Đinh Y Nhung

HOT: Thiên Linh Cái chính thức qua kiểm duyệt, nhưng cái giá phải trả là đổi luôn tên thành Thất Sơn Tâm Linh? - Ảnh 5.
Thanh Tú

HOT: Thiên Linh Cái chính thức qua kiểm duyệt, nhưng cái giá phải trả là đổi luôn tên thành Thất Sơn Tâm Linh? - Ảnh 6.
Hậu Trường vô cùng "khủng khiếp"

Gã thầy lang đã làm gì để khiến những con người ở làng quê u tối đó tin theo và dễ dàng bị gã điều khiển? Liệu những trò ma quái, kì dị của hắn có thật hay không hay đó chỉ là một trong những chiêu trò của kẻ sát nhân nhằm để đạt được mục đích của mình? Những nhân vật trên poster họ là ai và mối liên hệ giữa các nhân vật sẽ như thế nào với gã thầy thuốc lang băm? Cùng đặt lịch để ra rạp ngày 9/10/2019 để có câu trả lời nhé với Thất Sơn Tâm Linh nhé!

Ảnh: Tổng hợp

>>> Xem thêm: "Vợ Ba" ít ra còn may: Nhiều phim Việt đã "chết yểu" khi khán giả chưa kịp thấy mặt

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!