Thiên Dũng ra mắt MV "Câu Chuyện Đã Cũ" kể về chuyện tình của mình

12/10/2020, 15:15 GMT+07:00

Là một nhạc sĩ tuổi đời còn khá trẻ như Thiên Dũng đã sở hữu trong tay mình nhiều bản hit đình đám "đo ni đóng giày" cho các ca sĩ như Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, Cao Thái Sơn, Hồ quang Hiếu, Châu Khải Phong.

Vừa qua, Thiên Dũng cón cho ra mắt khán giả ca khúc mình tự sáng tác mang tên Duyên cạn nhận được sự ủng hộ của nhiều người hâm mộ.


Thiên Dũng trong MV "Duyên cạn"
Thiên Dũng trong MV "Duyên cạn"

>>> Xem thêm: BTS vượt mặt BLACKPINK về lượt xem MV công chiếu: Gần 2,9 triệu người cùng xem

Thiên Dũng tiếp tục "đánh úp" sản phẩm âm nhạc mới

Sau Duyên Cạn nhận được sự ủng hộ của khán giả, mới đây, Thiên Dũng tiếp tục cho ra mắt MV Câu Chuyện Đã Cũ kể về chuyện tình cảm của nam nhạc sĩ.


Thiên Dũng trong MV "Câu Chuyện Đã Cũ ​"
Thiên Dũng trong MV "Câu Chuyện Đã Cũ ​"

Chia sẻ việc ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc trong thời gian này, Thiên Dũng cho hay: "Sau khoảng thời gian dài tập trung vào sáng tác thì Dũng muốn thử sức vài trò là một người ca sĩ thể hiện những sáng tác của mình. 

Thế nhưng sản phẩm Dũng ra mắt thì chưa để lại những cú hít mạnh trong lòng khán giả. Chính vì vậy mà trong thời gian này Dũng muốn chau chuốt và tập trung hơn cho các ca khúc mà Dũng sáng tác tự thể hiện".

>>> Xem thêm: Tiếp tục ra mắt MV mới, Bảo Yến Rosie muốn nhắn nhủ người yêu cũ: "Dạo này anh thế nào?"

Thiên Dũng: "Làm tốt nhất cho sản phẩm âm nhạc của mình"

Việc liên tục cho ra mắt sản phẩm như vẫn chưa được khán giả nhớ mặt, Thiên Dũng trải lòng: "Bắt tay vào thực hiện sản phẩm cho mình thì lại không nhận được những điều may mắn đó, ca khúc chỉ nằm trong vùng an toàn mà chưa có được nổi bật bên ngoài thị trường âm nhạc.

 


Thiên Dũng mong muốn khán giả sẽ luôn ủng hộ sản phẩm của mình
Thiên Dũng mong muốn khán giả sẽ luôn ủng hộ sản phẩm của mình

Dũng đã cố gắng nhưng không biết mình còn thiếu điều gì trong âm nhạc của mình nữa, cho đến hiện tại Dũng chỉ biết cố gắng làm tốt nhất cho sản phẩm âm nhạc của mình để gửi tới khán giả những người đã luôn đồng hành và ủng hộ Dũng".

Sau Câu Chuyện Đã Cũ thì trong tuần tháng 10, Thiên Dũng tiếp tục cho ra mắt MV Giận Nhau Để Hiểu Nhau Hơn được thực hiện ngoài Hà Nội và mong nhận được sự ủng hộ của khán giả.

>>> Xem thêm: Trọng Hiếu đưa trend thay đồ biến hình, ngã trên giường vào MV mới

ẢNH: NVCC

THIÊN DŨNG CHIA SẺ KHÓ KHĂN THỰC HIÊN MV

Chia sẻ những khó khăn thi thực hiện MV Duyên Cạn, Thiên Dũng trải lòng: "Khó khăn của mình là cùng lúc qua 2 MV, nhưng cực nhất vẫn là bài hát Gã Khờ chuẩn bị setup quay thì trời mưa lớn cả đoàn phải dừng lại mất 2 tiếng sau đó mới setup được để quay. 

Trong MV có cảnh Dũng, Rapper và 2 cô bé diễn viên phải nhảy xuống hồ bơi lúc hơn 10h vì do quay ngấm mưa nên khi ấy hơi lạnh 1 chút. Và kết thúc buổi quay cũng vào gần 12 giờ đêm. Mệt nhưng Dũng hài lòng với sản phẩm lần trở lại này". Xem thêm về chia sẻ của các nhân vật về sự việc TẠI ĐÂY.