Nhạc sĩ hit-maker Thiên Dũng cho ra mắt MV mới "Duyên cạn"

23/08/2020, 17:35 GMT+07:00

Thiên Dũng là một nhạc sĩ có tuổi đời âm nhạc còn khá trẻ nhưng đã sở hữu toàn hit được thực hiện bởi những cái tên đình đám như Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, Cao Thái Sơn, Hồ quang Hiếu, Châu Khải Phong... Những ca khúc mà Thiên Dũng sáng tác thuộc chủ đề tình yêu, dễ nghe và luôn tạo thành hit cho giới trẻ.


Thiên Dũng là ca - nhạc sĩ được khán giả yêu thích hiện nay

>>> Xem thêm: BTS vượt mặt BLACKPINK về lượt xem MV công chiếu: Gần 2,9 triệu người cùng xem

Thiên Dũng cho ra mắt MV mới "Duyên cạn"

Sau gần 2 năm "im ắng" trên thị trường âm nhạc, mới đây, Thiên Dũng vừa cho ra mắt MV mới của mình mang tên Duyên Cạn, bài hát do chính nam ca sĩ tự sáng tác, được biết đây chỉ là dự án khởi đầu cho hàng loạt sản phẩm mà Thiên Dũng sẽ ra mắt khán giả từ đây đến cuối năm 2020.

 
Thiên Dũng cho ra mắt MV mới "Duyên cạn"
Thiên Dũng cho ra mắt MV mới "Duyên cạn"

Duyên Cạn được chính Thiên Dũng quay trong phòng thu của mình, 1 bài hát quen thuộc mà nam ca sĩ đang hướng mình tới trong tương lai.

>>> Xem thêm: Tiếp tục ra mắt MV mới, Bảo Yến Rosie muốn nhắn nhủ người yêu cũ: "Dạo này anh thế nào?"

Thiên Dũng chia sẻ những khó khăn khi quay MV 

Thời điểm quay MV Duyên Cạn cũng là lúc Thiên Dũng bận bịu chuẩn bị cho dự án Gã Khờ sắp ra mắt nên nam ca sĩ phải làm việc gấp đôi công sức bình thường, chia sẻ những khó khăn, anh tâm sự:

 
Thiên Dũng gặp nhiều khó khăn với sản phẩm mới
Thiên Dũng gặp nhiều khó khăn với sản phẩm mới

"Khó khăn của mình là cùng lúc qua 2 MV, nhưng cực nhất vẫn là bài hát Gã Khờ chuẩn bị setup quay thì trời mưa lớn cả đoàn phải dừng lại mất 2 tiếng sau đó mới setup được để quay. 

Trong MV có cảnh Dũng, Rapper và 2 cô bé diễn viên phải nhảy xuống hồ bơi lúc hơn 10h vì do quay ngấm mưa nên khi ấy hơi lạnh 1 chút. Và kết thúc buổi quay cũng vào gần 12 giờ đêm. Mệt nhưng Dũng hài lòng với sản phẩm lần trở lại này".

Hi vọng với sản phẩm tâm huyết cho lần trở lại này, khán giả sẽ luôn ủng hộ và yêu thương những bài hát mà Thiên Dũng mang tặng đến người hâm mộ.

>>> Xem thêm: Trọng Hiếu đưa trend thay đồ biến hình, ngã trên giường vào MV mới

ẢNH: NVCC

Nhạc sĩ, ca sĩ Thiên Dũng ra mắt ca khúc cổ vũ chống dịch Covid-19

Vừa qua, Thiên Dũng cũng cho ra mắt ca khúc cổ vũ chống dịch COVID-19 được sáng tác trong những ngày cách ly tại nhà. Anh chia sẻ: 

“Trong những ngày ở nhà Thiên Dũng có cảm xúc để viết một ca khúc để cổ vũ tất cả mọi người dân Việt Nam trong những ngày chống dịch Covid 19. Dũng hy vọng sau khi nghe xong ca khúc, các bạn sẽ vơi bớt phần nào đi những lo âu, cũng như có thêm động lực, lạc quan hơn để tiếp tục chung tay, vượt qua đại dịch lần này”.