"Gần trăm tuổi", ông bà cụ quyết định làm đám cưới

21/01/2016, 00:04 GMT+07:00

Nhiều người đã rất bất ngờ khi chứng ông bà cụ hơn 90 tuổi tổ chức đám cưới. Đây là cặp đôi lớn tuổi nhất thế giới trao nhau thời thề nguyện yêu thương trong một hôn lễ ngọt ngào với sự chứng kiến của mọi người.

Mới đây, hôn lễ của ông Bill Griffiths (90 tuổi) và bà Flo Marshallsay (96 tuổi) đến từ Oldbury (Tây Midlands, Anh) diễn ra trước sự hân hoan và ngạc nhiên của nhiều người. Hai ông bà cụ này đã tổ chức đám cưới ngọt ngào sau hơn chục năm chung sống cùng nhau.


Hai ông bà cụ "gần trăm tuổi" tổ chức đám cưới khiến nhiều người bất ngờ. Ảnh: Internet
Hai ông bà cụ "gần trăm tuổi" tổ chức đám cưới khiến nhiều người bất ngờ. Ảnh: Internet

Theo thông tin cho biết, họ quen nhau được khoảng 20 năm, vào cuối tháng vừa rồi đã quyết định kết hôn trước sự chứng kiến của hơn 50 bạn bè, người thân và con cháu.

“Cô dâu” đặc biệt Flo đã có 7 người cháu và 6 đứa chắt. Trong đám cưới, bà mặc một chiếc váy John Lewis, và được người cháu trai Mark nắm tay đưa vào nhà thờ St Hilda. Ngay sau đó, “chú rể” Griffiths trong bộ vest sang trọng cũng bước vào theo sau. “Chú rể” Griffiths  đã có 3 đứa con, 7 người cháu. Đám cưới của cặp đôi này được con cháu ủng hộ nồng nhiệt, họ xem đây là ngày “đại hỉ” của 2 gia đình.  


Bạn bè, người thân, con cháu của hai ông bà cụ ủng hộ nồng nhiệt đám cưới của họ. Ảnh: Internet
Bạn bè, người thân, con cháu của hai ông bà cụ ủng hộ nồng nhiệt đám cưới của họ. Ảnh: Internet

Chia sẻ về đám cưới đặc biệt này, bà Flo nói: “Thật tuyệt vời, tôi và ông ấy có thể kết hôn tại nhà thờ như bao cặp đôi khác. Bill là người đàn ông tốt và đáng yêu. Trong mắt tôi, ông ấy còn rất đẹp trai và không có nhiều nếp nhăn. Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ rằng mình quá già để kết hôn. Tôi vẫn tràn đầy sức sống, tràn đầy năng lượng để thực hiện cuộc hôn nhân này”.

Được biết, cụ bà này từng có nhiều năm chinh chiến với căn bệnh ung thư ruột quái ác, và đã thực hiện cuộc đại phẫu cách đây 3 năm. Hai ông bà gặp nhau tại một câu lạc bộ khiêu vũ vào năm 1990. Tình cảm của họ trở nên thân thiết hơn khi bà Flo mắc bệnh ung thư. Khi đó, cụ ông Griffiths thường đến nhà cụ bà ăn cơm gia đình, và họ đã bén duyên chồng vợ với nhau tới tận bây giờ.


Hai cụ đã trở thành “một trong hai cặp đôi nhiều tuổi nhất thế giới". Ảnh: Internet
Hai cụ đã trở thành “một trong hai cặp đôi nhiều tuổi nhất thế giới". Ảnh: Internet

Sau khi tổ chức lễ cưới, cặp đôi này đã có một buổi nghỉ dưỡng tại khách sạn Eaton ở Birmingham. Sau đó, trở về nhà con dâu cụ ông Griffiths. Đến cuối năm nay, hai cụ sẽ đi hưởng tuần trăng mật tại St Ives,Cornwall.

Rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ tình yêu đẹp của hai cụ. Như vậy, sau khi kết hôn, hai cụ đã trở thành “một trong hai cặp đôi nhiều tuổi nhất thế giới".