Dân mạng thích thú với chiêu xin mật khẩu wifi siêu đáng yêu của nữ sinh năm nhất, áp dụng ngay thôi

22/08/2018, 10:00 GMT+07:00

Gọi các anh khoá trên là siêu nhân, “hối lộ” mỳ tôm, xúc xích là cách để xin dùng ké wifi đáng yêu của tân sinh viên.

Đối với các bạn sinh viên thời nay, wifi rất có ích trong việc học tập, bởi vì nó tạo ra môi trường giáo dục hiện đại giúp họ tiếp cận thông tin đa chiều nhanh nhất. Chính vì wifi đóng vai trò sống còn như vậy, việc xin mật khẩu wifi hàng xóm diễn ra như cơm bữa ở những khu dân cư, nhà tập thể và xóm trọ.

Mới đây, một tài khoản có tên Đ.T đã đăng lên group kín trên mạng xã hội vài bức ảnh ghi lại những bức “tâm thư” để xin mật khẩu wifi về dùng.  Nội dung của bức tâm thư này như sau: 

Gửi mấy anh phòng 501, em là 502 mới dọn đến vào ngày hôm qua. Đời sống sinh viên năm nhất còn nhiều thiếu thốn. Sáng nhịn ăn, chiều ăn mỳ, tối cơm chay nên bụng chưa no nói gì đến lắp wifi. Cho em hỏi mấy anh có phải 5 anh em siêu nhân không? Nếu phải thì mấy anh hãy nhủ lòng thương, cho bọn em xin pass wifi với.

Bọn em xin hứa sử dụng ké có chừng mực, có văn minh không linh tinh và bừa phứa. Còn nếu các anh không phải 5 anh em siêu nhân thì em xin lỗi vì đã làm phiền. Chúc mấy anh ăn ngon, ngủ yên”.


Cách xin mật khẩu wifi dễ thương của các tân sinh viên - Ảnh chụp màn hình
Cách xin mật khẩu wifi dễ thương của các tân sinh viên - Ảnh chụp màn hình

Bức tâm thư này được đăng lên mạng, kèm theo đó là quà hối lộ. Với hộp quà “mẹ làm”, kèm theo những lời ngọt như mía lùi trong tâm thư thì có lẽ chẳng ai nỡ từ chối phải không các bạn?


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Cách để tân sinh viên làm quen các anh, chị khoá trên - Ảnh: InternetCách để tân sinh viên làm quen các anh, chị khoá trên - Ảnh: Internet

Sau khi đăng lên mạng, bài viết đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng nhất là các bạn trẻ sinh viên. Với phong cách vừa lịch sự , hài hước và đáng yêu... hành động tử tế của cô gái khiến nhiều người mỉm cười.

Tài khoản T.N. bình luận: Dễ thương như này mà không cho thì thật là một tội ác. Có điều hộp chà bông cũng không được to cho lắm nhỉ?”.

“Quả thính chất lượng đáng yêu ghê, xin mật khẩu wifi thế này thì làm gì có ai nỡ không cho. Lỡ may lại có gấu sớm cũng nên”, tài khoản T.H. bình luận.

Nhiều người cho rằng các anh chàng đẹp trai phòng bên chẳng thể nỡ lòng nào mà từ chối thiện ý của các nữ sinh năm nhất này, mong cô nàng sẽ sớm có wifi để dùng.

Nguồn: KSC