Thích thú với cách "pose dáng" độc lạ của thành viên Việt Nam Ơi

16/10/2020, 17:50 GMT+07:00

Việt Nam Ơi! là một trong những cộng đồng du lịch trên Facebook nhận được sự yêu mến của các bạn trẻ. Cộng đồng này không chỉ là nơi chia sẻ, giao lưu các hình ảnh, kinh nghiệm du lịch mà còn là nơi giúp các thành viên lan tỏa những thông điệp ý nghĩa.

Ngoài ra, các thành viên Việt Nam Ơi cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vô cùng độc đáo, lạ mắt. Trong đó có thể kể đến màn "pose" dáng như... siêu nhân này.

 
Thành viên Việt Nam Ơi với phong cách tạo dáng độc, lạ.
Thành viên Việt Nam Ơi với phong cách tạo dáng độc, lạ.

>>> Đọc thêm: Gu lạ của mem Việt Nam Ơi yêu hình ảnh bình dị, thân thương

Thành viên Việt Nam Ơi tạo dáng độc lạ với phong cách "siêu nhân"

Chụp ảnh với mây trời có lẽ là nguồn cảm hứng của nhiều người và đa số ai chụp với khung cảnh này cũng đều chọn cách tạo dáng phổ biến. Vậy nên cách chụp với phong cách "siêu nhân" như anh chàng dưới đây đã khiến nhiều người bất ngờ và có lẽ sẽ ít ai làm được.

Theo chủ nhân của những bức ảnh thì ban đầu, anh chàng rất sợ độ cao, thế nhưng vì muốn bước ra khỏi "vùng an toàn" của mình mà anh chàng đã quyết tâm thực hiện những bức ảnh đó.

 
Trông nguy hiểm nhưng lại rất đẹp.
Trông nguy hiểm nhưng lại rất đẹp.

 
Cách tạo dáng vô cùng độc, lạ của thành viên Việt Nam Ơi.
Cách tạo dáng vô cùng độc, lạ của thành viên Việt Nam Ơi.

Có lẽ sẽ khó có ai dám thử thách theo cách tạo dáng này của thành viên Việt Nam Ơi. Quả thực để có những bức ảnh dáng độc như vậy, anh chàng đã phải hy sinh rất nhiều, trong đó có nỗi sợ độ cao của mình. Được biết, để tạo được dáng đó, anh chàng đã phải tập đi tập lại rất nhiều và cũng có đôi lần còn bị trượt tay nữa.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thành viên Việt Nam Ơi cùng dọn sạch rác núi Chứa Chan sau mưa bão

Dân tình Việt Nam Ơi thích thú

Cách tạo dáng độc lạ cùng phong cảnh vô cùng đẹp trong mỗi bức hình mà thành viên Huỳnh Anh Trung chia sẻ đã khiến các thành viên khác vô cùng thích thú. Ai nấy cũng đều dành lời khen ngợi cho "chủ thớt", số khác thì không khỏi lo lắng và tò mò về cách tạo dáng độc lạ từ anh chàng này.

"Đỉnh quá, như siêu nhân luôn".

"Sao mà pose được dáng đỉnh vậy".

"Có ảnh cái kết không ta".

"Nhảy như thế có bị ngã hay bị thương gì không?".

"Cẩn thận bác ơi, nguy hiểm".

 
 
Bình luận từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình) 
 
Bình luận từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đọc thêm: Cùng mem Việt Nam Ơi chuẩn bị cho chuyến camping an toàn

Mặc dù phong cách tạo dáng của anh chàng trên vô cùng độc đáo và thú vị, thế nhưng bạn cũng nên cân nhắc việc "học theo" để đảm bảo an toàn cho chính bản thân. Tham gia cộng đồng Việt Nam Ơi! để cùng học tập và chiêm ngưỡng những điều thú vị về con người, ẩm thực, văn hóa Việt Nam bạn nhé!

Nguồn ảnh: Huỳnh Anh Trung

GROUP DU LỊCH ĐÁNG THAM GIA NHẤT: ĐỪNG BỎ LỠ VIỆT NAM ƠI

Ngoài Việt Nam Ơi, còn rất nhiều group du lịch khác cũng là sân chơi bổ ích và là nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch nhận được sự yêu thích của team mê xê dịch. Trong đó, có thể kể đến một số group đông thành viên như:

- Ghiền Đà Lạt: Đây là group có hơn 650.000 thành viên thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm du lịch, ẩm thực địa phương trên mảnh đất Đà Lạt. Chưa hết, Ghiền Đà Lạt còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi hấp dẫn, trong đó có thử thách "Kể 5 điều làm bạn ghiền Đà Lạt" vẫn đang trong thời gian tìm chủ nhân các giải thưởng đó.

- Du lịch - Phượt: Group du lịch này phù hợp cho những ai muốn tìm hiểu về ẩm thực trên các địa phương và chia sẻ những hình ảnh du lịch mà do chính bạn chụp,...

- Check in Vietnam: Đây là cộng đồng du lịch có "tuổi đời" khá lâu và thu nhận hơn 900.000 thành viên tham gia. Không chỉ nói về du lịch, tại đây, bạn có thể thoải mái chia sẻ tất tần tật những gì liên quan đến quê hương mình.

Xem thêm tại đây!