Thích thú với 10 khách sạn "có một không hai" trên thế giới

28/06/2015, 14:38 GMT+07:00

1. Khách sạn Free Spirit Spheres, Canada 

Thích thú với 10 khách sạn

Nằm ở Vancouver, khách sạn có kiến trúc không khác gì một con mắt khổng lồ này nằm cheo leo trên những cành cây giữa rừng. Toàn bộ khách sạn có 4 phòng, mỗi phòng có thể đủ chỗ cho 2 người lớn ngủ. Tuy tiện nghi không phải dạng cao cấp hay quá đầy đủ nhưng mức giá để qua đêm lại lên đến 160 USD.

2. Khách sạn Cinder Cone, Mỹ 

Thích thú với 10 khách sạn

Toạ lạc ở thủ đô Washington, khách sạn này được thiết kế dạng kiến trúc đa cấp kèm theo cầu treo để nối với nhau giữa các phòng. Đứng từ trên cao, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên phía dưới. Điều đặc biệt là toàn bộ khách sạn đều được quản lý bằng Internet.

3. Khách sạn Canopy Tower, Panama 

Thích thú với 10 khách sạn

Nằm hoàn toàn giữa rừng rậm, khách sạn kỳ lạ ở Colon này là nơi thích hợp cho những du khách ưa thích khám phá thiên nhiên. Các phòng ngủ trong khách sạn được trang trí một cách tiện nghi, ngăn nắp. Phòng ăn rộng rãi nằm giữa khung cảnh thiên nhiên của khu rừng nhiệt đới, nơi mà du khách có thể vừa ăn sáng vừa nghe tiếng chim hót bên ngoài khung cửa sổ.

4. Baumraum Treehouse Retreat, Bỉ 

Thích thú với 10 khách sạn

Nằm giữa những thân cây to lớn, thoạt nhìn qua, khách sạn này không khác gì một trung tâm hội nghị quốc tế.

5. Khách sạn Sphere Treehouse, Mỹ 

Thích thú với 10 khách sạn

Thoạt nhìn qua, khách sạn này như hình dáng một tổ ong khổng lồ nằm gọn dưới tán cây.

6. Khách sạn 4 Treehouse Lukasz Kos ở Ontario, Canada

Thích thú với 10 khách sạn

Kiến trúc của khách sạn này như một chiếc lồng đèn khổng lồ của Nhật Bản. Khi đêm về, toàn bộ khách sạn được thắp sáng tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp ngay giữa rừng.

7. Khách sạn Teahouse Tetsu, Nhật Bản 

Thích thú với 10 khách sạn

Nếu đến Hokuto, Nhật Bản, du khách sẽ có cơ hội qua đêm trên một ngọn cây và ngắm nhìn vườn hoa anh đào tuyệt đẹp xung quanh.

8. Khách sạn One With The Birds Treehouse, Trung Quốc 

Thích thú với 10 khách sạn

Lấy cảm hứng từ những chiếc tổ chim, chủ nhân của khách sạn này đã sử dụng vật liệu hoàn toàn bằng tre với tính toán kỹ lưỡng để xây dựng nên. Vì làm bằng tre nên có thể điều chỉnh phù hợp với điều kiện hoàn cảnh bên ngoài. Đặc biệt, khách sạn có thể điều chỉnh lớn nhỏ để đáp ứng nhu cầu cho du khách.

9. Khách sạn Le Pertuis du Rofo, Pháp  

Thích thú với 10 khách sạn

Nằm ở Brittany, khách sạn này được xây trên cây theo hình bán nguyệt. Bên trong phòng có cấu trúc hết sức đặc biệt với nội thất toàn bằng gỗ tạo cảm giác ấm cúng, thoải mái cho du khách.

10. Khách sạn Nothofagus Hotel & Spa ở Panguipulli, Chile 

Thích thú với 10 khách sạn

Đây là một khách sạn rộng lớn với 7 tầng và 55 phòng. Đến đây, bạn không chỉ được nghỉ ngơi trong những căn phòng độc đáo mà còn được nhìn toàn cảnh về Patagonian Andes.

Theo SKCĐ