Cặp đôi "dân chơi không sợ mưa rơi" bất chấp thời tiết chụp ảnh cưới

19:00 19/08/2016

Mưa bão thế này mà còn chụp ảnh cưới được, sau này chắc còn nắm tay nhau qua biết bao giông tố của cuộc đời.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh, ai cũng chọn ngày đẹp trời, chí ít là không mưa, để thuận tiện cho việc chụp ảnh, di chuyển và bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất của cô dâu chú rể. Ấy vậy mà vẫn có một cặp đôi bất chấp mưa gió, bão bùng để chụp ảnh cưới đấy!


Bức ảnh của "cặp đôi bão bùng" làm cư dân mạng thích thú. (Ảnh: Giang Trịnh)
Bức ảnh của "cặp đôi bão bùng" làm cư dân mạng thích thú. (Ảnh: Giang Trịnh)

Theo như hình ảnh do một trang mạng xã hội chia sẻ thì bức ảnh “cặp đôi bão bùng” này được chụp ở Hà Nội – khu vực đang chịu ảnh hưởng của bão Thần Sấm, gây mưa lớn và gió giật ở các tỉnh phía Bắc. Giữa cơn mưa trắng xóa trời đất, nước lênh láng đường phố, cặp đôi trẻ lặng lẽ che ô cho nhau “vượt qua giông bão” để chụp ảnh cưới. Cô dâu và chú rể phải cởi giày để di chuyển dễ dàng, trong khi cơn mưa có vẻ như sẽ còn rất dai dẳng.

Tác giả của bức ảnh – người đã “may mắn” chứng kiến khoảnh khắc có một không hai này, đã gửi cho trang mạng xã hội nọ cùng dòng chú thích: “Tối vừa mưa xong mình tình cờ chụp lại được cảnh này, hi vọng có thể tìm được ra đôi tình nhân happy nhất trong cơn mưa bão”. Cho đến nay, bức ảnh này đã nhận được 12.000 lượt yêu thích. 

Cư dân mạng tỏ ra cực kì thích thú với hình ảnh “lạ đời” này. Nhiều người ngưỡng mộ khoảnh khắc hạnh phúc đơn sơ mà không một ngôn từ nào có thể diễn tả của cặp đôi này, bởi cái cách họ cùng che ô, cùng đồng cam cộng khổ bước đi dưới cơn mưa xối xả như một hình ảnh đẹp, dự báo tương lai cả hai sẽ tiếp tục sánh vai bước đi trên con đường đời lắm chông gai, không thua gì trận bão này. Tuy vậy, cũng có nhiều ý kiến hài hước cho rằng cặp đôi này xui xẻo bị thời tiết “hại”, hoặc đã trót đặt lịch chụp ảnh, hủy thì mất tiền nên đành “cắn răng diễn” giữa trời mưa bão. 

Đặc biệt, ngay sau khi bức ảnh này được đăng tải, có một tài khoản cũng đăng ngay một bức ảnh một cặp đôi mặc đồ cưới ngồi bên vệ đường, không gian xung quanh ướt át, có vẻ như vừa trải qua một trận mưa lớn. Bức ảnh này khiến nhiều người không khỏi tự đặt câu hỏi: liệu đây có phải là “diễn biến tiếp theo” sau khoảnh khắc “cùng nắm tay nhau vượt qua giông bão” ở trên không?


Liệu đây có phải là "một diễn biến có liên quan"? (Ảnh: Internet)
Liệu đây có phải là "một diễn biến có liên quan"? (Ảnh: Internet)

Nhưng thật ra, dù là cặp đôi này có ý tưởng “táo bạo” chụp ảnh mùa mưa bão hay bị thời tiết “hại” đi chăng nữa thì họ cũng đã hạnh phúc hơn rất người trên thế giới này: có một người để cùng san sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống. Và biết đâu, sau bóng lưng của cô dâu chú rể này, lại là hai tâm hồn đang rất đỗi yên bình – bởi họ biết họ đang đi cạnh người sẽ song hành cùng họ suốt cuộc đời còn lại, dẫu cho giông tố có lớn đến nhường nào.