"Tan chảy" hình ảnh D.O. (EXO) cõng Kim So Hyun trên biển

25/12/2015, 12:20 GMT+07:00

Những hình ảnh mới đây của phim điện ảnh Pure Love khiến khán giả thêm mong chờ ngày phim ra rạp.

Sau khi hoàn thành phim truyền hình Who Are You: School 2015, Kim So Hyun tiếp tục sánh đôi bên cạnh D.O. (EXO) trong dự án điện ảnh Pure Love. Xuất thân diễn viên nhí, diễn xuất của Kim So Hyun không phải bàn cãi trong khi D.O. từng khiến khán giả bất ngờ với vai diễn đầu tay trong It’s OK That’s Love. Điều này khiến khán giả càng thêm mong chờ màn kết hợp đầy hứa hẹn từ hai diễn viên trẻ.

Tháng 7/2015 vừa qua, đoàn làm phim Pure Love đã tổ chức buổi công bố tạo hình các nhân vật trong phim tại Jeolla Nam – địa điểm thực hiện hầu hết các bối cảnh trong phim. Hình ảnh “trai quê” D.O. hiền lành xuất hiện bên cạnh “thôn nữ” Kim So Hyun làm xao xuyến trái tim không ít các fan và khán giả.

Pure Love sẽ đưa khán giả quay trở về miền quê thơ mộng của 23 năm về trước nhờ một lá thư gửi đến chương trình radio thời hiện đại. Tại đây, mọi người sẽ được sống lại tuổi thanh xuân cùng tình bạn của 5 nhân vật chính. Đồng thời, chứng kiến tình yêu đầu đẹp như mơ giữ Bum Shil và cô bạn Soo Ok do D.O.Kim So Hyun thể hiện.

Mới đây, Pure Love tiếp tục tung ra những hình ảnh trong phim để “hâm nóng” tình cảm của khán giả. Đúng với nội dung phim, các nhân vật xuất hiện trong khung cảnh của miền quê những năm 90 vô cùng sống động. Thêm nữa, hình ảnh D.O. cõng Kim So Hyun trên lưng cực tình cảm dự đoán sẽ mang đến cho khán giả một tình yêu tuổi học trò thật đáng yêu trong thời gian tới.

Sau khi kết thúc ghi hình vào tháng 8 và bắt đầu giai đoạn hậu kì thì đoàn làm phim vừa thông báo Pure Love sẽ chính thức tấn công các cụm rạp vào tháng 2/2016 tới.