Thích làm giàu

THÍCH LÀM GIÀU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đại học Ngoại thương tổ chức toạ đàm khoa học về động lực làm giàu

Đại học Ngoại thương tổ chức toạ đàm khoa học về động lực làm giàu

Học đường

Khách mời đặc biệt của Tọa đàm là TS Andreas Stoffers, Giám đốc quốc gia của Quỹ Friedrich Nauman (FNF).

Chân dung người tình của ông chủ Taobao

Nhân vật

Trương Đại Dịch là người mẫu, người có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ trên các trang mạng trực tuyến tại Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây.

Shark Việt chỉ ra nhược điểm của lao động Việt, CĐM: Trả lương cao đi

Cộng đồng mạng

Shark Việt đã chỉ ra những nhược điểm căn bản của lao động Việt Nam, tuy nhiên đứng trước quan điểm này cộng đồng mạng đã tranh cãi nảy lửa về độ đúng sai.

Gái Mỹ kiếm 9 tỷ một năm, sở hữu 3 căn nhà là nhờ từ chối tiêu tiền

Nhân vật

Để có số dư tài khoản "ấn tượng" như hiện tại, cô gái 29 tuổi người Mỹ đã theo đuổi lối sống đặc biệt và tuân thủ 5 nguyên tắc sau đây.

"Ông hoàng son môi" Lý Giai Kỳ: Livestream 12 tiếng thu 35 nghìn tỷ

Nhân vật

Với gần 40 triệu người hâm mộ trên Douyin - phiên bản TikTok của Trung Quốc, Lý Giai Kỳ có độ hot không kém gì các minh tinh hạng A ở đất nước tỷ dân.

TikToker nhập hội đầu tư: Người chọn an toàn, người "tất tay" ra tiền

Nhân vật

Dù mỗi người lại có một câu chuyện riêng những những chia sẻ của dàn TikToker luôn nhận được sự quan tâm và bàn luận sôi nổi của cộng đồng mạng.

CEO Trương Thị Lệ Khanh - "nữ hoàng cá tra" và khối tài sản nghìn tỷ

Nhân vật

Bà Trương Thị Lệ Khanh được Forbes vinh danh trong danh sách 50 phụ nữ châu Á trên 50 tuổi có ảnh hưởng lớn ở tầm quốc tế (Forbes 50 Over 50 Asia 2022).

Chàng trai Gen Z tậu xế hộp gần 800 triệu bằng mức lương 8 triệu/tháng

Nhân vật

Mặc kệ sự tiêu pha phung phí của bạn bè xung quanh, chàng trai Nguyễn Ngọc T. vẫn cố gắng “thắt lưng buộc bụng” để có thể mua xế hộp trong mơ ở tuổi 26.

Nhà thơ Quần Phương: Bí quyết dạy con thành GS Mỹ, chuyên gia Google

Nhân vật

Đối với nhà thơ Vũ Quần Phương, trong gia đình, một người dạy con thôi là chưa đủ và ông đề cao năng lực của con mình hơn là bắt ép.

TikToker kiếm gần 100 triệu VND/tháng nhờ hình tượng cô đồng nát đi SH

Nhân vật

Lấy ý tưởng từ hình tượng những người buôn sắt vụn, Lê Lệnh Quyền đã thêm chút mắm muối để hóa thân thành “cô đồng nát đi xe SH” và kiếm trăm triệu đồng/tháng.

Xem thêm